Mai Phương Thúy lại tình tứ bên Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 09:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là khoảnh khắc Mai Phương Thúy đứng sát ngay bên cạnh Noo Phước Thịnh và khoác tay cực thân mật.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi vừa chia sẻ bức ảnh cùng nhóm bạn thân chúc mừng ông xã Ông Cao Thắng. Trong ảnh, nhóm bạn thân gồm Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Mai Phương Thúy... đều có mặt và cùng diện trang phục có tông trắng đen. Nhân vật chính là vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng diện đồ màu trắng, ngồi ở giữa bức ảnh vô cùng nổi bật.

Mai Phương Thúy lại tình tứ bên Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú - 1

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khoác tay cực thân mật 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là khoảnh khắc Mai Phương Thúy đứng sát ngay bên cạnh Noo Phước Thịnh và khoác tay cực thân mật. Trong khi cựu Hoa hậu Việt Nam cười rạng rỡ thì nam ca sĩ chỉ mỉm cười nhẹ nhàng cực điển trai. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chú ý đến cặp đôi Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh: "Một cặp nổi bật hơn cả nhân vật chính", "Vẫn là Noo và Mai Phương Thúy làm tôi chú ý hơn nhân vật chính", "Hai người này yêu nhau chắc chắn rồi. Tôi thích", "Anh Noo và chị Thúy tình cảm quá ta ơi",...

Mai Phương Thúy lại tình tứ bên Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú - 2

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện cùng nhau 

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy là cặp đôi nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng trong thời gian gần đây. Hai người từng có khoảng thời gian hẹn hò nhưng đã chia tay. Hiện tại, hai người khẳng định vẫn là bạn bè thân thiết, "vợ chồng tri kỷ" và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện hay buổi hội họp cùng nhóm bạn thân.

Mai Phương Thúy lại tình tứ bên Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú - 3

Noo Phước Thịnh tự tay chỉnh dây áo cho Mai Phương Thúy 

Mai Phương Thúy lại tình tứ bên Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú - 4

Đi cạnh kè kè kéo khóa váy cho cựu Hoa hậu 

Điều đáng chú ý là mỗi lần hội họp, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đều có những cử chỉ quan tâm, thân mật như luôn ở cạnh nhau khi chụp ảnh. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn sẵn sàng hỗ trợ tình cũ như kéo dây áo, khóa váy cho cô. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán hai người đã nối lại tình xưa.

Trong dịp sinh nhật Noo Phước Thịnh, anh cũng đã đưa Mai Phương Thúy đến chào hỏi mẹ cùng một số người thân. Cựu Hoa hậu Việt Nam vô cùng lễ phép, liên tục khoanh tay cúi chào và ôm mẹ Noo Phước Thịnh rất thân thiết.

Mai Phương Thúy lại tình tứ bên Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú - 6

Noo Phước Thịnh đưa Mai Phương Thúy đến gặp mẹ 

Mới đây nhất, Hoàng Thùy Linh - bạn thân của cả Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy, còn vô tình tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi. Theo đó, khi Noo Phước Thịnh đăng tải hình ảnh bế em bé lên trang cá nhân, giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" lập tức hỏi rằng bao giờ anh với Mai Phương Thúy tính có em bé. Đáp lại, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chỉ biết cười trừ.

Trước loạt "bằng chứng" này, nhiều người hâm mộ mong rằng cặp đôi sớm công khai tình cảm. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy lại cho rằng hai người chỉ là bạn bè tri kỷ, không bao giờ có thể quay lại yêu đương như xưa. Cô cũng tiết lộ đã có bạn trai lâu năm.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-lai-tinh-tu-ben-noo-phuoc-thinh-khien-fan-thich-thu-5020211419...

Mai Phương Thúy lại tuyên bố sốc sau khi tiết lộ chuyện tình lâu năm với bạn trai đại gia

Chia sẻ của cựu Hoa hậu Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung