Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu

Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 15:40 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngần ngại khi có cơ hội đầu tư vào phim “Chị chị em em”

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 1

Phim điện ảnh “Chị chị em em” vừa công bố hai diễn viên chính là siêu mẫu Thanh Hằng và hot girl Chi Pu. Trong ngày đoàn phim khai máy, sự xuất hiện của Mai Phương Thúy đã gây nhiều chú ý. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 đóng vai trò nhà đầu tư, góp vốn vào bộ phim.

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 2

Phim “Chị chị em em” do nữ diễn viên Kathy Uyên lần đầu thử sức làm đạo diễn. Phim thuộc thể loại bí ẩn, ly kỳ xoay quanh mối quan hệ giữa những người phụ nữ tưởng chừng rất thân thiết nhưng sau lưng lại dùng mọi thủ đoạn đấu đá nhau.

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 3

Theo Mai Phương Thúy, nhiều năm qua cô bỏ thời gian để nghiên cứu thị trường giải trí, nhất là mảng phim ảnh và nhận thấy rất nhiều tiềm năng. Bên cạnh đó, hoa hậu sinh năm 1988 cảm nhận Kathy Uyên rất tài năng, thực lực và có phong cách rất riêng. Dàn diễn viên phim là Thanh Hằng, Chi Pu cũng có sức hút lớn.

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 4

“Khi có cơ hội được hợp tác cùng mọi người, tôi đã không bỏ lỡ và quyết định đầu tư cho phim chỉ trong vòng 5 phút", Mai Phương Thúy bộc bạch.

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 6

Mai Phương Thúy tiết lộ cô là nhà đầu tư cá nhân duy nhất của phim. Song khoản tiền vài tỷ đồng do cô hùn vốn cũng khá khiêm tốn so với nhiều công ty khác cùng đầu tư vào phim. "Tôi muốn thêm số tiền đầu tư cũng không được vì có quá nhiều bên muốn hợp tác ở dự án này”, cô nói.

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 7

Năm 2010. Mai Phương Thúy từng tham gia phim truyền hình "Âm tính" của đạo diễn Phương Điền. Vai diễn từng giúp cô có tên ở đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại HTV Awards 2011.

Mai Phương Thúy bất ngờ bỏ tiền tỷ vào phim của Thanh Hằng, Chi Pu - 8

Về việc có xuất hiện trong phim với vai trò khách mời hay không thì Mai Phương Thúy chưa thể tiết lộ cụ thể. Cô cho hay bản thân nhận được nhiều lời khen khi tham gia đóng phim nhưng may mắn những năm qua không có ai mời diễn xuất, nên có thời gian tập trung vào chuyên môn kinh doanh, đầu tư tài chính. "Nếu có diễn viên chính nào quá đẹp trai thì có thể tôi sẽ xin tham gia đấy", hoa hậu 30 tuổi hài hước.

Noo Phước Thịnh bị tình cũ Mai Phương Thúy ”dìm hàng” cách này

Mai Phương Thúy trở thành tiêu điểm mỗi khi chụp hình cùng Noo.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung