Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018

Thứ Ba, ngày 26/09/2017 05:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh sẽ sánh vai cùng Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong trong phần 3 của phim.

Phần tiếp theo của phiên bản điện ảnh Tây Du Ký mang tên Nữ Nhi quốc (The Monkey King 3) do đạo diễn Trịnh Bảo Thụy dàn dựng vừa công bố poster tạo hình các nhân vật sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng vào dịp Tết âm lịch 2018.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 1

Phim quy tụ các ngôi sao quen thuộc từng góp mặt trong phần 2, bao gồm Quách Phú Thành vai Tôn Ngộ Không, tay vung thiết bảng trước sự mê hoặc của mỹ nhân Sa Tử Yên.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 2

Phùng Thiệu Phong vai Đường Tam Tạng, một tay nắm chặt cây tích trượng cửu hoàn, một tay niệm chú giữ nghiêm giới luật.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 3

Hình ảnh Tiểu Thẩm Dương vai Trư Bát Giới bị người đẹp nhéo tai vô cùng hài hước trên nền phông màu hồng như ám chỉ tính khí còn vương vấn bụi trần và ham mê tửu sắc.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 4

La Trọng Khiêm vai Sa hòa thượng đầy dũng khí, luôn kiên định một lòng giữ chặt cây xẻng lưỡi trăng.

Cả bốn thầy trò mỗi người một vẻ, được lồng trong bối cảnh vô cùng lãng mạn thay vì khốc liệt như phần Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh cách đây một năm.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 5

Ngoài bộ tứ thầy trò do các ngôi sao từ phần 2 tái hợp, nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh chính là gương mặt “mới toanh” của Tây Du Ký 3 năm nay.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 6

Tạo hình nữ vương Tây Lương nữ quốc của Triệu Lệ Dĩnh đã lột tả thành công một vị vua bà uy quyền. Nàng tiểu hoa đán họ Triệu đầu đội vương miện vàng, mặc trang phục trắng tuy không quá cầu kỳ những vẫn đậm khí chất đế vương.

Trong khi đó hai nhân vật nữ khác của phim là nữ quốc sư và Quan Âm Bồ Tát cũng được tiết lộ danh tính diễn viên cũng như tạo hình nhân vật.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 7

Lương Vịnh Kỳ thủ vai nữ quốc sư còn Lưu Đào tiếp tục vào vai Quan Âm. Tạo hình đẹp xuất thân của hai nhân vật khiến cả hai được bình chọn là “Nữ quốc sư bá đạo nhất” và “Quan Âm đẹp nhất” màn ảnh.

Tiếp nối hành trình của bốn thầy trò Đường Tăng, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc là chuyến viếng thăm bất ngờ tới đất nước Tây Lương – chỉ có phụ nữ, tuyệt nhiên không hề có bóng dáng của đàn ông.

Lộ diện dàn sao khủng trong "Tây Du Ký" tung hoành Tết 2018 - 8

Đặc biệt, vùng đất này có một quốc giáo, đó chính là coi đàn ông như kẻ thù. Tuy nhiên, trong sách tiên tri được lưu giữ trong vương quốc, từ vùng đất phía Đông, sẽ có một nhà sư cùng với một con khỉ, một con lợn và một người đàn ông da xanh sẽ ghé thăm đất nước của họ. Ngày mà những vị khách lạ này viếng thăm, cũng chính là ngày tận của nữ nhi quốc.

Hậu kỳ bối cảnh quay của Tây Du Ký 3.

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc đang được kỳ vọng là tác phẩm điện ảnh có nhiều diễn viên nữ xuất hiện nhất. Riêng những nhân vật chính có thể kể đến những sao nữ nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Chí Linh, Lương Vịnh Kỳ, Lưu Đào, Uyển Quỳnh Đan, Tôn Nhất Hàm,Trần Nhã Lệ... Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi của Cbiz như Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm...

Phim được quay bằng công nghệ làm phim màn ảnh rộng IMAX, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào đúng ngày mồng Một tết nguyên đán Mậu Tuất, tức ngày 28.2.2018.

Nàng Thỏ ngọc ”Tây Du Ký” bất ngờ khoe con trai lai Tây

Cậu con trai mang hai dòng máu của nữ diễn viên Lý Linh Ngọc lần đầu xuất hiện trước công chúng.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo QQ/Mtime) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Tây du ký
Báo lỗi nội dung