Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 13:52 PM (GMT+7)

Ông xã Hari Won chỉ ra Chấn Hải có phong cách máu lửa rất giống ca sĩ Lý Hải khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên vì “mưu sinh nơi hội chợ” nhiều năm, có những lúc cần phải hát để sao cho “tiếng hát át tiếng nhậu” bên dưới nên giọng của Chấn Hải đã bị tổn thương theo thời gian…

Ca sĩ thần tượng tập 5 với màn chào sân ấn tượng của ban giám khảo, tuy nhiên trong khi MC Minh Xù giới thiệu ban giám khảo “hôm nay đi dự event” thì nghệ sĩ Trấn Thành chỉ ra có một người theo style “siêu nhân điện quang” đồng thời nhìn qua đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Hóa ra hôm nay đạo diễn Hoàng Nhật Nam diện bộ vest đen với những “đường kẻ dạ quang” hút mắt. Và để giải thích cho bộ trang phục này, nam đạo diễn đã thể hiện ca khúc “Con đường màu xanh” của nhạc sĩ Đức Huy trước ánh mắt ngạc nhiên của Trấn Thành & Minh Tuyết. “Bởi vì đang lạc lối như trong ca khúc Con đường màu xanh, nên đây là những con đường mà tôi đang tìm…” – Nam đạo diễn hóm hỉnh chia sẻ.

Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng - 1

Hình ảnh ban giám khảo trên sân khấu

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Liều thuốc cho trái tim – Cạm bẫy tình, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Phước Tân – Chấn Hải – Minh Trí – Quang Bình. Tiết mục dễ dàng gây thiện cảm với ban giám khảo và khán giả cũng nhanh chóng nhận ra 4 thí sinh đang hóa thân thành ca sĩ Lý Hải & ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng - 3

4 thí sinh biểu diễn trên sân khấu.

Và sau tiết mục, nghệ sĩ Trấn Thành chỉ ra ca sĩ Phan Đình Tùng là dân nhạc viện nên khi hát khoảng vang rất rộng, Phan Đinh Tùng còn ngân kéo dài bằng phụ âm, ví dụ “Quay về đi về đi em hỡi” sẽ ngân chữ “i” trong “hỡi”, hay “Em đã sai hãy làm lại từ đầu” thì sẽ ngân chữ “u” hay vì “âu” chữ “đầu”. Ông xã Hari Won nhận xét thí sinh Minh Trí hát giống ca sĩ Phan Đình hơn Quang Bình cũng vì những yếu tố trên.

Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng - 4

2 bản sao ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Còn về hai thí sinh hóa thân thành ca sĩ Lý Hải thì Trấn Thành cũng cho rằng Phước Tân hát giống hơn vì chất giọng sẵn có, còn Chấn Hải thì do xuất thân là ca sĩ hát hội chợ nên chất giọng đã có dấu ấn riêng của bản thân nhiều hơn. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Minh Tuyết cũng đồng tình với nghệ sĩ Trấn Thành và cho rằng mỗi thí sinh đều có những ưu/ khuyết điểm riêng, và cần cố gắng nhiều hơn ở vòng sau.

Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng - 5

2 giọng ca là bản sao của Lý Hải.

Trong tiết mục thứ hai của đêm thi là màn hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng của Minh Trí & Quang Bình trong ca khúc Bởi vì anh yêu em. Nghệ sĩ Trấn Thành cho biết mỗi thí sinh đều có chỗ giống thần tượng của mình, nếu cả hai “gộp lại” thì sẽ tuyệt vời. Nam nghệ sĩ còn lưu ý hai thí sinh về cách phát âm & chính tả, vì ca sĩ Phan Đinh Tùng là “dân ăn học” và hát rất chuẩn.

Trailer tập 5 chương trình Ca sĩ thần tượng.

Ca sĩ Minh Tuyết cũng đồng ý với ông xã Hari Won, nữ giám khảo còn chỉ ra Quang Bình giống Phan Đinh Tùng ở chất giọng, còn Minh Trí giống ở làn hơi và cách nhả chữ. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chốt lại cả Quang Bình & Minh Trí cần tiếp thu những ý kiến trên để có thể tỏa sáng ở tiết mục đơn ca trong tập phát sóng tiếp theo, nhằm thuyết phục ban giám khảo chọn mình vào vòng trong.

Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng - 6

Trấn Thành và Minh Tuyết trong cương vị giám khảo.

Tiết mục thứ ba của chương trình là màn song ca của Phước Tân & Chấn Hải trong ca khúc Khi người đàn ông khóc. Đây là bản hit một thời gắn liền với ca sĩ Lý Hải, và nghệ sĩ Trấn Thành đã liên tục đứng lên vỗ tay tán thưởng màn trình diễn của 2 thí sinh. Sau màn thể hiện, ông xã Hari Won lập tức chỉ ra Chấn Hải có phong cách máu lửa rất giống ca sĩ Lý Hải khi đứng trên sân khấu.

Tuy nhiên vì “mưu sinh nơi hội chợ” nhiều năm, có những lúc cần phải hát để sao cho “tiếng hát át tiếng nhậu” bên dưới nên giọng của Chấn Hải đã bị tổn thương theo thời gian. Ca sĩ Minh Tuyết thì khen ngợi Phước Tân có cách phát âm rất giống ca sĩ Lý Hải, tuy nhiên phong cách của Phước Tân lại không đủ độ máu lửa và cuốn hút như thần tượng của mình. 

Lộ diện chàng “ca sĩ hội chợ” có giọng hát giống Lý Hải khiến Trấn Thành tán thưởng - 7

Màn trình diễn của hai bản sao Lý Hải

Khép lại tập 5 với màn lộ diện các thí sinh Phước Tân – Chấn Hải – Minh Trí – Quang Bình, mời các bạn tiếp tục đón theo dõi những tiết mục đơn ca trong tập 6 và đoán xem thí sinh nào sẽ chinh phục được ban giám khảo nhé.

Chương trình Ca sĩ thần tượng 2021 lên sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-chang-ca-si-hoi-cho-co-giong-hat-giong-ly-hai-khien-tran-thanh-tan-thu...

Thanh Thanh Hiền nói gì về “bản sao” Tuấn Vũ”?

“Ninh Hải hát bolero bằng cả tâm hồn, không cầu kỳ lắt léo mà vẫn thấy được dòng chảy bolero”, Thanh Thanh Hiền chia...

Theo Băng Vân (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung