Lệ Quyên tuyên bố nghỉ hát 2 tháng

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 17:32 PM (GMT+7)

Suốt thời gian qua, Lệ Quyên gần như không nhận lời biểu diễn ở bất cứ đâu.

Sự kiện:

Lệ Quyên

Lệ Quyên tuyên bố nghỉ hát 2 tháng - 1

Thời gian qua, nữ ca sĩ Lệ Quyên khá bận rộn chuẩn bị cho đêm liveshow “Q Show 2” sắp diễn ra tại TP.HCM. Ngoài việc lên kịch bản chương trình, lựa chọn trang phục, “nữ hoàng phòng trà” cũng đang tập luyện ráo riết cùng ban nhạc để mang đến những tiết mục đỉnh cao.

Lệ Quyên tuyên bố nghỉ hát 2 tháng - 2

Lệ Quyên cho biết, để có được sự chuẩn bị chỉn chu nhất, cô đã ngưng nhận show trong vòng 2 tháng để tập trung mọi thời gian, nguồn lực cho liveshow lần này. Đây cũng là đêm diễn được đầu tư hơn 30 tỷ đồng, diễn ra trong 3 giờ đồng hồ với 30 ca khúc gắn liền tên tuổi Lệ Quyên.

Lệ Quyên tuyên bố nghỉ hát 2 tháng - 3

Chia sẻ về những áp lực trước show diễn, Lệ Quyên cho biết: “Quyên không phải là người tham công tiếc việc vì Quyên đã nghỉ hát được 2 tháng trước khi sân khấu Q Show sáng đèn. Đó là điều Quyên phải rất hi sinh, rất buồn vì trong 2 tháng đó Quyên không biểu diễn được ở đâu hết, chỉ một vài event rất nhỏ. Ngoài ra Quyên hoàn toàn nghỉ ngơi và tập trung vào tập luyện, đặc biệt là rèn luyện thể lực”.

Lệ Quyên tuyên bố nghỉ hát 2 tháng - 4

Nói về sự đặc biệt của liveshow lần này, Lệ Quyên cho biết hiện tại cô chưa thể hé lộ quá nhiều tuy nhiên những tiết mục trong “Q Show 2” chắc chắn sẽ khiến khán giả không thất vọng cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Ví dụ như riêng những nhạc công trong show diễn lần này đều là những người được cô và ê-kíp lựa chọn rất kĩ, phải là những nghệ sĩ có kinh nghiệm sân khấu dày dặn và nhanh nhạy ứng biến những tình huống bất ngờ trên sân khấu.

Lệ Quyên tuyên bố nghỉ hát 2 tháng - 6

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM và ngày 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/le-quyen-tuyen-bonghi-hat-2-thang-1034252.html

NSND Công Lý lên tiếng về tin ngừng thực hiện Táo Quân: Quyết định nào cũng rất đau đớn

NSND Công Lý cho biết, hiện anh vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin trực tiếp nào từ lãnh đạo VFC về việc ngừng thực...

Theo Hoài Thu (Dân Việt)

sự kiện Lệ Quyên