Lê Bống: Cô kỹ sư Duyên chính là ước mơ của tôi nếu không trở thành KOL

Đảm nhiệm vai nữ chính trong "Lỡ hẹn với ngày xanh", Lê Bống được khán giả yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp, trong trẻo. Cô đã có những chia sẻ xung quanh sự thay đổi và tích cực hoàn thiện bản thân qua mỗi ngày.

Từ một hot tiktoker cá tính mạnh, đôi khi bị khán giả "không ưa" bởi ồn ào trang phục hoặc phát ngôn, Lê Bống (Lê Phương Anh) đã có bước chuyển mình rõ nét. Không còn hình ảnh cá tính gây tranh cãi, cô thay đổi phong cách và tích cực đón nhận nhiều cơ hội mới trong công việc. 

Hiện tại, Lê Bống là nữ chính trong bộ phim giờ vàng VTV Lỡ hẹn với ngày xanh và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Tạo hình mới của Lê Bống trong “Lỡ hẹn với ngày xanh” nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bạn có thể chia sẻ về cơ duyên đến với vai Duyên trong phim này?

Trước đây, tôi cũng từng có tham gia một bộ phim dài tập Nhà Mình Lạ Lắm. Có lẽ tôi lọt vào "ống kính” của đạo diễn nên đã được gọi đi casting thử và được nhận vào vai nữ chính cho bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh.

Tham gia vào diễn xuất, bạn cảm thấy điều gì tự tin và điều gì khó khăn nhất?

Đây là bộ phim thứ 2 tôi được góp mặt và tham gia diễn xuất nên thật ra cũng không quá bỡ ngỡ khi đứng trước máy quay. Có lẽ khó khăn nhất trong quá trình quay phim chính là quay những phân đoạn không có thoại. Tôi phải sử dụng ánh mắt, biểu cảm và hình thể để lột tả được nhân vật.

Nhân vật Duyên giống và khác với bạn ngoài đời thế nào?

Có thể nói Duyên chính là ước mơ của tôi nếu như không trở thành một KOL. Cả tôi và Duyên đều đam mê nghệ thuật, thiết kế, vẽ vời và cùng một khao khát có thể giúp đỡ, mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh. 

Từng chia sẻ và nhận thấy sự thay đổi tích cực của bản thân, tuy nhiên, một số anti-fan cho rằng Lê Bống đã ‘tẩy trắng’ thành công. Bạn có suy nghĩ như thế nào?

Tôi cảm thấy rất vui khi mọi người có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực của bản thân. Nhưng nếu dùng từ “tẩy trắng”, tôi không nghĩ là mình đã tẩy trắng gì hết. Tôi chỉ cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn thôi.

Sở hữu nhiều cơ hội tốt nhờ ngoại hình xinh đẹp, bạn có nghĩ ngày nay nhan sắc đúng là "vũ khí lợi hại"?

Không thể khẳng định nhan sắc là vũ khí nhưng chắc chắn đó là một điểm cộng cho dù bạn có là bất cứ ai và làm bất cứ ngành nghề nào.

Làm hot tiktoker và là diễn viên, theo bạn lĩnh vực nào khó hơn và vì sao?

Là một nhà sáng tạo nội dung hay một diễn viên, tôi đều luôn hết mình trong công việc, luôn không ngừng nỗ lực và đặc biệt, tôi luôn thấy vui vẻ và thoải mái khi được làm những công việc này bởi đó chính là sự đam mê của tôi. Và chẳng có một công việc nào là dễ dàng cả. Dù là công việc nào, tôi cũng luôn tự nhủ phải cố gắng hết sức mình và luyện tập thật chăm chỉ để có thể hoàn thành tốt.

Lê Bống có thường xuyên đọc bình luận của khán giả về nhân vật của mình? Trang phục và make-up là do stylist toàn bộ hay bạn có thay đổi?

Những lúc có thời gian nghỉ, tôi sẽ lướt mạng và cũng có tò mò xem khán giả đánh giá thế nào về diễn xuất. Và cảm thấy rất vui khi ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đó là động lực để tôi cố gắng hơn nữa.

Về trang phục thì mỗi đoàn phim sẽ có bộ phận phục trang để có thể gợi ý trang phục và kiểm duyệt trang phục cho diễn viên.

Thành công và sở hữu nhiều tài sản giá trị khi còn rất trẻ, vậy những mục tiêu tiếp theo của bạn là gì?

Tôi vẫn sẽ nỗ lực làm việc và học tập nhiều hơn để trau dồi bản thân. Và tôi có một ước mơ nho nhỏ đó là có thể thử kinh doanh một mặt hàng mà mình yêu thích. Nhưng chắc sẽ phải rất lâu nữa mới có thể thực hiện được điều này vì giờ tôi vẫn quá bận rộn và chưa có thời gian nữa (cười).

Dự định mới nhất của Lê Bống trong năm 2024 này?

Khoảng tầm nửa đầu năm nay, tôi cũng đang khá bận rộn với công việc của một MC - diễn viên. Nếu có dự án nào mới, tôi cũng thường cập nhật trên trang cá nhân. Mong mọi người sẽ theo dõi và đón chờ những dự án trong năm 2024 của Lê Bống nhé!

Nguồn: [Link nguồn]

Lê Bống trong bộ phim mới lên sóng VTV ''Lỡ hẹn với ngày xanh'' được khen xinh đẹp, trong trẻo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH HUỆ ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN