Lâm Vỹ Dạ và loạt sao Việt không thốt nên lời khi chứng kiến điều này

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 16:34 PM (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ xúc động khẳng định: "Không phải ai cũng có thể làm được điều đó".

Tiếp nối thành công của những gameshow tìm kiếm tài năng Việt Nam, 6 Ô Cửa Bí Ẩn chuẩn bị lên sóng với những nhân tố đặc biệt lần đầu lộ diện, cách thể hiện mới mẻ, hiện đại, mang tính nhân văn.

Trailer giới thiệu chương trình "6 Ô Cửa Bí Ẩn"

Đây là một chương trình giải trí tìm kiếm những con người bình thường nhưng sở hữu những khả năng đặc biệt và thú vị. Tài năng có thể là do thiên phú - có thể là từ đam mê và trải qua quá trình khổ luyện mà đạt được. Mỗi tập phát sóng sẽ là những lát cắt - những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của 6 nhân vật tài năng được khai thác dưới góc nhìn thực tế - không phải trên ánh đèn sân khấu.

Lâm Vỹ Dạ và loạt sao Việt không thốt nên lời khi chứng kiến điều này - 1

Khi chứng kiến tài năng của những con người được ví như “siêu nhân” trong đời thường, Lâm Vỹ Dạ xúc động khẳng định: "Không phải ai cũng có thể làm được điều đó". Nhiều sao Việt khác như Ngọc Phước, La Thành, Minh Dự, Quách Ngọc Tuyên… đều phải tròn mắt kinh ngạc vì những tài năng này. Bên cạnh đó, những câu chuyện cảm động về họ cũng lấy nước mắt của những người tham gia trong Ban bình chọn tại chương trình.

Lâm Vỹ Dạ và loạt sao Việt không thốt nên lời khi chứng kiến điều này - 3

Ngọc Phước, La Thành, Lâm Vỹ Dạ tròn mắt kinh ngạc khi tham gia vào Ban bình chọn

Dưới sự dẫn dắt của MC và các nghệ sĩ tham gia, chương trình giúp khán giả tiếp cận gần hơn với những nhân vật tài năng. Đồng thời có những phút giây giải trí thú vị từ phần phán đoán và lựa chọn của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Cầm trịch chương trình này là MC Đức Bảo. Anh từng đạt Quán quân cuộc thi Én vàng 2013 và là gương mặt thân quen ở các chương trình: Chúng tôi là chiến sĩ (VTV3), Chiếc nón kỳ diệu (VTV3), Café sáng (VTV3), Hoa hậu Việt Nam (2020), Mnet Asia Music Award (2017),…

Lâm Vỹ Dạ và loạt sao Việt không thốt nên lời khi chứng kiến điều này - 4

MC Đức Bảo cầm trịch chương trình

Điểm đặc biệt của chương trình là sự góp mặt của 12 thành viên Ban bình chọn. Họ là những gương mặt có uy tín/được yêu thích trong nhiều lĩnh vực: báo chí, diễn xuất, hội họa, ảo thuật, dẫn chương trình, ca hát, hot social… Ban bình chọn có nhiệm vụ đánh giá dưới góc nhìn chuyên môn và bình chọn cho các nhân vật tài năng qua phần biểu diễn với độ khó tăng dần ở mỗi vòng, đồng thời chia sẻ cảm xúc của bản thân khi xem các nhân vật tài năng biểu diễn.

Nhiệm vụ của các người chơi sẽ phải đưa ra phán đoán của mình rằng nhân vật tài năng bí ẩn nào sẽ nhận được nhiều lượt bình chọn từ 12 thành viên Ban bình chọn. Ngoài ra người chơi sẽ giành quyền trả lời câu hỏi may mắn trong mỗi vòng để có cơ hội thêm điểm.

6 Ô Cửa Bí Ẩn được đánh giá là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh tính giải trí cao, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 31/10/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-vy-da-va-loat-sao-viet-khong-thot-nen-loi-khi-chung-kien-dieu-nay-50202125...

Con nuôi từng mâu thuẫn với Quang Lê đến từ Tịnh Thất Bồng Lai là ai?

Á quân The Voice Kids 2014 Huyền Trân từng quyết định rời đi vì một mâu thuẫn với cha nuôi Quang Lê.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung