Lâm Vỹ Dạ sốc khi tình cũ quỳ gối cầu hôn ngay trên sân khấu

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 09:12 AM (GMT+7)

Cả Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đều không khỏi lúng túng trước sự sắp xếp của MC Trường Giang trong thử thách cầu hôn.

Mới đây, tập 5 của chương trình Kỳ tài thách đấu mùa 3 vừa lên sóng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người không khỏi hào hứng với sự xuất hiện của ba đội trưởng là Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, cùng dàn khách mời là diễn viên Anh Đức, diễn viên Trương Thế Vinh và diễn viên Khả Như.

Lâm Vỹ Dạ sốc khi tình cũ quỳ gối cầu hôn ngay trên sân khấu - 1

Kỳ tài thách đấu với sự tham gia của các người chơi Trương Thế Vinh, Anh Đức và Khả Như

Ngay từ khi mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã khiến nhiều người tò mò khi giới thiệu 3 người nữ Hari Won, Khả Như và Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trong trang phục cô dâu. Đồng thời, Trường Giang cho biết sẽ có một thử thách xảy ra là các người chơi nam sẽ cầu hôn các người chơi nữ.

Khi đó, MC Trường Giang chủ động chia cặp để cầu hôn. Ông xã Nhã Phương mời Trương Thế Vinh bắt cặp với Hari Won khiến Lâm Vỹ Dạ "buồn ra mặt", vì vốn dĩ, đây là "người tình game show" của bà xã Hứa Minh Đạt. Còn Mạc Văn Khoa là "chú rể hờ" của Khả Như. Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ sẽ phải diễn cảnh cầu hôn cùng "tình cũ" Anh Đức.

Lâm Vỹ Dạ sốc khi tình cũ quỳ gối cầu hôn ngay trên sân khấu - 2

Trường Giang 'chơi khó" khi sắp xếp Lâm Vỹ Dạ cùng Anh Đức thực hiện thử thách cầu hôn

Trường Giang nói: "Người ta nói cái gì thuộc về ai thì mãi thuộc về người đó, đã là định mệnh thì suốt đời là định mệnh. Dù chúng ta có cố gắng tất cả mọi thứ để đẩy định mệnh đó đi thì nó vẫn là định mệnh. Bời vì định mệnh sẽ gắn liền với cả cuộc đời. Nếu không đến được với nhau thì là tri kỉ. Đôi khi không là tri kỉ được thì là bạn tâm giao. Đã không coi là bạn, thậm chí coi là kẻ thù của nhau thì vẫn gặp lại nhau và đó là ngày hôm nay."

Khi đó, cả Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đều bấn loạn vì chưa biết chuyện gì xảy ra. MC Trường Giang tiếp tục "xát muối" vào tim Anh Đức: "Cuộc tình nào rồi cũng đến lúc kết thúc, đoạn đường nào rồi cũng phôi pha, hôm nay chúng ta sẽ làm điều mà ngày xưa chúng ta chưa kịp làm".

Lâm Vỹ Dạ sốc khi tình cũ quỳ gối cầu hôn ngay trên sân khấu - 3

Lâm Vỹ Dạ đùng đùng đòi bỏ về khiến Mạc Văn Khoa phải chạy theo kéo lại

Nghe xong, Lâm Vỹ Dạ khó chịu, cởi khăn voan đội đầu đưa lại cho Trường Giang, cô bảo Anh Đức cầu hôn Trường Giang rồi đùng đùng bỏ về. Mạc Văn Khoa phải chạy theo giữ lại.

Lâm Vỹ Dạ nói: "Tôi đã nói chồng con tôi đuề huề mà còn bắt tôi làm trò này. Anh Đức đến giờ này còn chưa có ai thì gu của Đức đâu phải là tôi. Nhanh nhanh cho tôi còn về với chồng".

Nhưng Trường Giang liên tục nhắc nhở, đây là hóa thân vào nhân vật khiến Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đành ngậm ngùi chấp nhận tham gia thử thách.

Cặp đôi đầu tiên thực hiện thử thách cầu hôn là Hari Won và Trương Thế Vinh, thứ hai là Mặc Văn Khoa và Khả Như đều khiến khán giả bật cười. Đến cặp đôi Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức ngượng ngùng, còn Lâm Vỹ Dạ không dám nhìn thẳng mặt. Cô yêu cầu đổi nhạc khác vì MC Trường Giang cho rằng đây là "nhạc của 10 năm tình cũ".

Lâm Vỹ Dạ sốc khi tình cũ quỳ gối cầu hôn ngay trên sân khấu - 4

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đành ngượng ngùng thực hiện màn thử thách

Anh Đức toát mồ hôi hột, lúng túng thực hiện màn câu hôn. Lâm Vỹ Dạ "phũ" ra mặt: "Nói nhanh cho tôi còn về nhà".

Anh bắt đầu: “Em à, hãy bỏ qua những yếu tố khách quan ở đây, âm nhạc cũng không làm cho chúng ta thăng hoa hơn. Hãy tự cảm nhận cảm xúc của chính chúng ta.

Bó hoa này tuy to và rất đẹp, nhưng anh nghĩ nó không chân thành bằng một cành hoa của anh đâu. Đừng nghĩ xa xôi, hãy quay về với thực tại, nhìn người đàn ông đang đứng trước mặt em đây”.

Lâm Vỹ Dạ bật cười cầm bông hoa hồng trắng và nói: "Tôi nhìn nó lại nhớ đến mùa Vu lan báo hiếu quáNói nhanh cho ta về nhà, nhà bao việc. Nhìn cứ dở hơi thế nào ấy".

Khi Anh Đức quỳ xuống, Lâm Vỹ Dạ cũng quỳ xuống để tránh tình huống ngượng ngùng. Sau khi lấy hết can đảm, Anh Đức cũng quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ một cách đầy miễn cưỡng.

Lâm Vỹ Dạ sốc khi tình cũ quỳ gối cầu hôn ngay trên sân khấu - 5

Cặp đôi cùng quỳ xuống và thực hiện màn cầu hôn thành công 

“Trái tim anh bây giờ đã mở cửa, anh nguyện đón em vào trái tim anh. Hy vọng em sẽ đi một đường thẳng vào tâm thất, yên nghỉ tại tâm nhĩ và đừng làm hở van tim của anh. Hãy nhận lời làm vợ anh nhé”, anh tiếp tục.

Dù lạnh lùng không nở nụ cười khiến mọi người hoang mang, không đoán được cái kết, nhưng cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ cũng đồng ý cầm lấy chiếc nhẫn đeo vào ngón cái, kết thúc màn cầu hôn bất ngờ.

Màn cầu hôn ngượng ngùng của Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức

Bạn gái nóng bỏng vừa được ”ông vua miền Tây” tặng xế hộp tiền tỷ cầu hôn là ai?

Đây là người con gái đã gắn bó 17 năm và giúp Lâm Chấn Khang thoát khỏi kiếp ăn chơi sa đọa.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên hài Anh Đức