Khán giả xót xa khi biết nam ca sĩ tiêm 5 liều thuốc để hát một đêm nhạc

Anh Tú đang thu hút sự quan tâm của khán giả khi có thông tin anh phải tiêm 5 liều thuốc nhằm ổn định tình hình sức khỏe trước một đêm nhạc tại Hà Nội.

Theo thông tin từ một trợ lý của Anh Tú, nam ca sĩ đã phải tiêm đến 5 loại thuốc khác nhau để có thể tiếp tục hát trong một đêm nhạc mới đây. Ngay sau khi tấm ảnh đơn thuốc được chia sẻ, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2. 

Đơn thuốc của Anh Tú.

Đơn thuốc của Anh Tú.

Người trợ lý này của Anh Tú cũng chia sẻ câu chuyện: "Buổi sáng tập, anh còn lo là không biết giọng có ổn không. Vì để không phụ lòng yêu thương của khán giả, anh đi tiêm 5 mũi thuốc để có giọng hát tốt nhất cho tối hôm nay.

Mong mọi người hãy nhìn nhận sự nhiệt huyết và chân thành của anh, đừng cứ bắt anh phải lên nốt cao. Có thể nốt cao để mọi người thấy được năng lực của anh, nhưng như hôm nay hát 30 bà nốt cao thì mọi người có xót không?"

Trong đêm diễn tại Hà Nội, nam ca sĩ vẫn giữ tinh thần thoải mái khiến nhiều người thậm chí còn không nhận ra việc tình trạng sức khỏe của Anh Tú đang có vấn đề.

Những đêm diễn của Anh Tú thu hút lượng lớn khán giả.

Khán giả L.B viết: "Thương quá là thương. Hy vọng Anh Tú biết giữ sức khỏe và không để tâm với những bình luận ác ý. Có rất nhiều người vẫn đánh giá cao tài năng, sự cố gắng và nhiệt huyết của em. Đi đường dài mới biết ngựa hay".

Nhiều người lo ngại Anh Tú sẽ đi vào vết xe đổ của Bùi Anh Tuấn khi quá tập trung vào việc hát những nốt cao chót vót, gây ảnh hưởng xấu đến giọng hát. Bên cạnh đó, lịch trình dày đặc của Anh Tú khi tham gia gameshow Anh Trai Say Hi và đảm bảo việc đi diễn show cũng khiến ca sĩ này có ít thời gian nghỉ ngơi hơn.

Sau khi rời chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, Anh Tú cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc trên kênh YouTube chính thức cũng như các nền tảng nhạc số như Caraoke, Một Phần Hai. Bước ra từ ngôi vị Quán quân của chương trình, Anh Tú cũng thu hút lượng lớn khán giả yêu mến. 

Phần trình diễn Khóa Ly Biệt của ca sĩ này đang đạt #5 trong danh mục Âm nhạc Thịnh hành của YouTube.

Phần trình diễn Khóa Ly Biệt của ca sĩ này đang đạt #5 trong danh mục Âm nhạc Thịnh hành của YouTube.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, tiết mục song ca của Anh Tú và Quốc Thiên thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN