Khắc Việt cực gắt chỉnh đốn con gái trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 14/05/2022 04:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ phải thốt lên: “Đẻ con gái cho nó hiền, hiền quá đây” khi nói về cô con gái bé bỏng.

Nếu như trên sân khấu, Khắc Việt là nam ca sĩ của những bản hit nhẹ nhàng, sâu lắng thì khi về nhà, nhất là lúc phải một mình chăm hai con, anh lại trở thành một người “rất khác”.

Tham gia chương trình truyền hình "Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân", Khắc Việt cho thấy sự nghiêm khắc khi rèn cho con. Với chủ đề “Bờ vai ba thật rộng lớn”, tập 3 mang thông điệp ba luôn bên con, sẵn sàng một bờ vai thật vững chắc chở che, thấu hiểu và yêu thương con theo cách của riêng mình.

Khắc Việt cực gắt chỉnh đốn con gái trên sóng truyền hình - 1

Khắc Việt xoay sở với hai bé sinh đôi

Khắc Việt phải một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi. Nam ca sĩ không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, mà còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân. Không chỉ tranh thủ thời gian con ngủ để bản thân cũng ngủ, Khắc Việt còn đặt ra nhiều nguyên tắc sống để rèn giũa các con.

Trong tập 3, một lần nữa Khắc Việt lại thể hiện rõ thái độ cứng rắn và nghiêm nghị khi dạy bảo con gái. Xuất phát từ việc rất hiểu tính cách cũng như điểm mạnh, điểm yếu của con, anh luôn là “người phán xử” công minh và uốn nắn con gái Đu Đủ, điều chỉnh, sửa sai cho con đồng thời dạy con hiểu được cách cư xử đúng mực ngay từ khi còn nhỏ, không phân biệt là con trai hay con gái.

Khắc Việt cực gắt chỉnh đốn con gái trên sóng truyền hình - 3

Đu Đủ hay tranh giành với anh nên bố Khắc Việt phải chỉnh đốn

Đặc điểm lớn nhất mà bố Khắc Việt đang điều chỉnh Đu Đủ là tính đành hanh luôn tranh giành với anh. Không dừng lại ở đó, cô bé thường xuyên "đáp trả" lại bố Khắc Việt mỗi khi không hài lòng hoặc bị bố mắng.

Tình tiết hài hước khiến khán giả bật cười trong tập 3 chính là màn “đối thoại nảy lửa” giữa bố Việt và Đu Đủ khi cô bé cố tình đẩy anh Dừa ra để “độc chiếm” cầu trượt. Không còn để con tự do tranh giành, Khắc Việt nghiêm giọng dạy dỗ khiến cho Đu Đủ tỏ thái độ giận dỗi, thậm chí khóc lớn. Tuy nhiên, không thể thắng lại nổi sự nghiêm khắc và dứt khoát của bố Việt, Đu Đủ dường như hiểu chuyện và lập tức nín lặng, "mặt ráo hoảnh" không một giọt nước mắt khiến cho ông bố bỉm sữa cũng phải bật cười về con gái mình.

Khắc Việt cực gắt chỉnh đốn con gái trên sóng truyền hình - 4

Khắc Việt có cách rèn con nghiêm khắc

Ngắm nhìn hai con chơi với nhau, đặc biệt chứng kiến cảnh Đu Đủ vô tình bị kẹt trên cầu trượt, định cầu cứu bố, nhưng chỉ vài giây sau, cô bé đã có thể tự mình xử lý được. Khắc Việt bật cười và phải “thốt” lên: “Đẻ con gái cho nó hiền, hiền quá đây”. Nhìn vào Đu Đủ, ai nấy cũng đều nhớ đến hot trend chưa bao giờ hết hot "Không đẻ con gái đời không nể" thời gian gần đây.

Clip Khắc Việt nghiêm khắc chỉnh đốn con gái Đu Đủ

Mặc dù quá trình chăm sóc và dạy dỗ con nhỏ có phần vất vả nhưng đổi lại có những khoảnh khắc “lịm tim” khiến ông bố Khắc Việt chắc chắn sẽ không bao giờ quên được, như những lần "thơm má hít hà" đầy tình cảm của Đu Đủ dành cho bố hay một tích tắc sà vào lòng bố của chàng Dừa khiến bố xua tan đi mọi mệt mỏi sau cả 1 ngày dài.

Khắc Việt cực gắt chỉnh đốn con gái trên sóng truyền hình - 5

Khắc Việt được con gái "thơm má hít hà" đầy tình cảm

Bên cạnh Khắc Việt là 3 ông bố khác cũng trở tay không kịp khi phải một mình chăm con. Lương Thế Thành một mình chăm sóc Bảo Bảo nhẹ tênh nhưng thêm một bé nữa là cuống cuồng. JustaTee thể hiện khả năng tự tắm cho con trai mino, còn đạo diễn Đức Thịnh nhẹ nhàng ân cần với bé Tết.

Trong tập này, 4 ông bố “siêu nhân” vẫn hoàn thành được các công việc khi mẹ vắng nhà. Tình cảm của bố con thêm phần gắn kết và chưa có việc gì làm khó được những ông bố này. Những tập tiếp theo được phát sóng vào tối thứ 5 hàng tuần trên HTV7, YouTube và các ứng dụng khác.

Nguồn: http://danviet.vn/khac-viet-cuc-gat-chinh-don-con-gai-tren-song-truyen-hinh-5020221454220195.htm

Phim Việt “lừa” khán giả siêu ngoạn mục khiến người xem té ngửa

Hậu trường phim Việt mang lại cho người xem cảm nhận rõ nét về sự vất vả để có được 1 cảnh quay.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt
Báo lỗi nội dung