Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão

Thứ Ba, ngày 06/02/2018 08:59 AM (GMT+7)

Huy Khánh và nhiều đồng nghiệp có chuyến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các nghệ sĩ lão thành ở Viện dưỡng lão, quận 8, TP. HCM.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 1

Trưa 5.2 đoàn phim "Gạo chợ nước sông" tổ chức chúc tết và tặng quà cho nghệ sĩ đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8, TP. HCM, hiện là mái nhà chung của 22 nghệ sĩ lão thành. Các nghệ sĩ ở đây đa phần không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây sống cùng đồng nghiệp, sinh hoạt, ca hát ở tuổi già.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 2

Cũng trong buổi gặp gỡ giao lưu, NSƯT Diệu Hiền đã biểu diễn lại trích đoạn “Tần Quỳnh khóc bạn”. Mặc dù sức khỏe đã giảm sút bởi tuổi tác và phải ngồi để hát nhưng khi NSƯT Diệu Hiền cất giọng, cả khán phòng gần 200 người vỗ tay không ngớt.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 3

Bà nhờ người thân dìu đi thăm hỏi từng đồng nghiệp. Tuổi cao, nhưng tình yêu với nghề của nữ nghệ sĩ cải lương kỳ cựu làm không ít người cảm động.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 4

Tiến sĩ, NSND Bạch Tuyết - "chi bảo cải lương" - cũng thăm hỏi và tặng quà những đồng nghiệp kém may mắn hơn bà.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 6

Huy Khánh thăm hỏi và tặng quà cho những nghệ sĩ lão thành.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 7

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết bộ phim chưa chọn diễn viên nhưng sẽ tái hiện khoảng thời gian thập niên 60 đến 70 của thế kỷ trước. Đây là thời điểm sân khấu cải lương đã hoàn thiện từ ca diễn, cách dàn dựng và hình thành những gánh hát đại bang với đào kép ca hay diễn giỏi lẫy lừng khắp Nam Bộ.

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 8

Con trai nghệ sĩ cải lương Thanh Nga - Hà Linh (ngoài cùng bên trái) cũng hào hứng với bộ phim có đề tài cải lương. Phim sẽ khai thác sâu đời sống, sinh hoạt đặc trưng nghệ sĩ sân khấu trong những đoàn hát xuôi ngược trên sông nước miền Tây Nam Bộ xưa với những tên tuổi lừng danh như Thanh Nga, Ngọc Giàu, Lệ Thuỷ, Út Trà Ôn, Thành Được, Hùng Cường, Thanh Sang, Tấn Tài...

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 9

Các nghệ sĩ trẻ như Trinh, người mẫu Cao Thiên Trang, diễn viên – ca sĩ Jay Quân, Ca sĩ 1 Dee, diễn viên Lãnh Thanh, Hoa hậu Tường Linh, Hoa hậu Hằng Nguyễn... cũng đến tham dự sự kiện. 

Huy Khánh chúc Tết và tặng quà nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão - 10

Cao Thiên Trang cho biết cô được đạo diễn yêu cầu tìm đến các bậc trưởng bối của nghệ thuật cải lương để nghe và học cách ca của người xưa cho thấm. Phim được chuyển thể  từ truyện ngắn "Cuối mùa nhan sắc" của Nguyễn Ngọc Tư, do đạo diễn và Nguyễn Minh Ngọc biên kịch.

Bị vợ cũ đào xới chuyện ngoại tình, Huy Khánh đáp trả đanh thép

Nam diễn viên và người được cho là “kẻ thứ 3“ đều tỏ ra bình thản đáp trả lời tố của vợ cũ Huy Khánh.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Xót xa đời nghệ sĩ nghèo
Báo lỗi nội dung