Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm bỏ showbiz đi Mỹ du học: Khán giả chờ đợi "cú nổ" comeback

Ca sĩ Hương Tràm đã trở lại Việt Nam và bắt đầu có những dấu hiệu để quay trở lại sau 4 năm du học.

Gần đây, quản lý ca sĩ Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ đoàn tụ cùng gia đình tại Việt Nam sau 4 năm du học ở Mỹ. Giọng ca quê Nghệ An trở về trong vòng tay của gia đình cùng những cái ôm tình cảm. Nữ ca sĩ sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nghệ sĩ Tiến Dũng, anh trai là ca sĩ Phạm Tiến Mạnh. 

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm bỏ showbiz đi Mỹ du học: Khán giả chờ đợi "cú nổ" comeback - 1

Hình ảnh ca sĩ Hương Tràm đoàn tụ với gia đình tại Việt Nam.

Hình ảnh ca sĩ Hương Tràm về Việt Nam nhanh chóng tạo ra nhiều hiệu ứng trên mạng xã hội. Khán giả P.P bình luận ngay dưới video được ca sĩ này đăng tải: "Chắc chắn Hương Tràm là Sứa Thủy Tinh của Ca Sĩ Mặt Nạ. Cách luyến láy và cầm mic y chang. Là chị đúng không, chị chối đi?".

Ca sĩ Hương Tràm sau đó cũng trả lời bình luận này bằng một nhãn dán trên Facebook. Nhiều người khác chào mừng nữ ca sĩ trở lại với đất mẹ. Trong một livestream vào tháng 7/2023, giọng ca Em Gái Mưa khẳng định sẽ về Việt Nam, hoạt động song song ở cả quê hương lẫn tại Mỹ.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm bỏ showbiz đi Mỹ du học: Khán giả chờ đợi "cú nổ" comeback - 2

Khán giả nghi ngờ ca sĩ Hương Tràm tham gia chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Ca sĩ Hương Tràm nổi danh từ Giọng Hát Việt. Giới chuyên môn đánh giá đây là giọng hát nội lực, đi kèm với phong cách trình diễn tự tin. Nhiều người còn gọi đây là "tiểu diva", dự đoán rằng ca sĩ Hương Tràm sẽ có một sự nghiệp rực rỡ trong showbiz Việt.

Tuy vậy, tháng 5/2019, ca sĩ này tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, bán nhà, bán xe để đi Mỹ du học. Sau đó, khán giả không còn nghe nhiều thông tin về giọng ca Duyên Mình Lỡ. Từ năm 2022 đến năm 2023, ca sĩ Hương Tràm tổ chức tour diễn Em Gái Mưa. Tour diễn đi qua 15 thành phố lớn, từ Kansas, Philadelphia, Las Vegas và kết thúc tại Washington DC.

Trong suốt 1 năm, đây có thể được xem là dự án âm nhạc ấn tượng nhất của Hương Tràm. Mới đây nhất, ca sĩ này cho ra mắt EP LaLaLa với diện mạo cá tính hơn.

Hương Tràm về Việt Nam sau 4 năm bỏ showbiz đi Mỹ du học: Khán giả chờ đợi "cú nổ" comeback - 3

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên ca sĩ sinh năm 1995 thử sức trên cương vị nhạc sĩ, trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất. 

Ca sĩ Hương Tràm nói trong thông cáo gửi đến các đơn vị truyền thông về EP LaLaLa: "Tư tưởng mở cùng sự chăm chút sức khỏe tinh thần là hai bài học lớn nhất mà Tràm đã tích lũy được trong suốt 4 năm du học ở Mỹ. Ngoài ra, Tràm cũng học viết, phổ thơ và sáng tác về những chủ đề độc đáo, dựa trên trải nghiệm, nhìn nhận của bản thân xoay quanh các vấn đề của thời đại mới.

Tràm sẽ vận dụng hết thảy những kỹ năng, kiến thức này vào trong chính giai điệu và âm hưởng của EP La La La. Cuối cùng, mong muốn lớn nhất của Tràm trong lần trở lại này là mang âm nhạc Việt Nam tiệm cận cùng bạn bè thế giới".

Nguồn: [Link nguồn]

Hương Tràm trở lại âm nhạc, nhiều ca sĩ xứ Nghệ thành công với dòng nhạc riêng

Hương Tràm, Phan Mạnh Quỳnh và Hà Quỳnh Như đều là những tài năng trẻ thành công của Nghệ An.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN