Hùng Thuận có bạn gái mới

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Diễn viên Hùng Thuận cho biết sau đổ vỡ hôn nhân và nhiều năm lận đận tình cảm, anh hiện có bạn gái mới là doanh nhân.

"Tôi đang lên deal để tìm ngày chốt đơn với bạn gái", Hùng Thuận nói với Ngôi Sao khi được hỏi về kế hoạch kết hôn lần hai.

Trên trang cá nhân, diễn viên Đất phương Nam công khai thời điểm hẹn hò người yêu mới vào giữa tháng Ba năm nay, nhưng từ chối tiết lộ cụ thể về mối quan hệ này. Bạn gái hiện tại của Hùng Thuận tên Tuệ Tâm, hiện làm kinh doanh. Cô có nhan sắc khả ái, được Hùng Thuận khen "mặt thấy cưng". Diễn viên và người yêu mới khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Ngoài xác nhận đang hẹn hò, họ chưa hé lộ bức ảnh nào chụp cùng nhau.

Hùng Thuận có bạn gái mới - 1

Diễn viên Hùng Thuận.

Biết Hùng Thuận có tình yêu mới, đông đảo bạn bè nghệ sĩ như Kha Ly, Hiền Trang (đóng chung phim Cổng mặt trời - PV), "gái nhảy" Minh Thư và nhiều khán giả gửi lời chúc mừng "bé An", mong sớm nhận được thiệp cưới của anh.

Trước khi yêu Tuệ Tâm, Hùng Thuận từng kết hôn và ly dị năm 2014. Anh hiện có con trai 13 tuổi. Năm 2018, diễn viên công khai hẹn hò bạn gái là DJ nhưng mối quan hệ chỉ kéo dài khoảng ba năm.

"Kết thúc một mối tình, tôi cũng buồn một chút. Đôi khi, tôi vẫn nhớ lại thời hai người còn vui vẻ bên nhau. Nhưng chuyện đã qua, là đàn ông, tôi phải mạnh mẽ đối diện. Tôi cũng không nghĩ mình lận đận đường tình duyên. Hết duyên thì mình cưỡng cầu cũng không được", Hùng Thuận từng chia sẻ.

Hùng Thuận có bạn gái mới - 2

Bạn gái mới của Hùng Thuận.

Hùng Thuận sinh năm 1983. Anh được khán giả yêu mến qua vai diễn bé An trong phim Đất phương Nam. Khởi đầu thuận lợi nhưng sự nghiệp nghệ thuật của Hùng Thuận nhiều năm qua không thuận lợi, thu nhập bấp bênh. Diễn viên từng làm nhiều nghề tay trái như bán ốc, bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng... để có tiền trang trải cuộc sống, nuôi con trai.

Năm 2020, Hùng Thuận thử sức với nghề môi giới, kinh doanh bất động sản. Anh gặt hái thành công ở lĩnh vực mới, tự mở công ty riêng, cuộc sống hiện sung túc, đủ đầy hơn xưa. Diễn viên nói anh tạm gác sự nghiệp nghệ thuật để tập trung phát triển kinh doanh. Phim gần nhất Hùng Thuận đóng là Trúng số ăn Tết, ra mắt đầu năm 2021.

Nguồn: [Link nguồn]

Có một số dân mạng khẳng định nam diễn viên đã âm thầm lấy vợ sau thời gian kín tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Giang ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN