Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính

Fan hâm mộ Chân Tử Đan nức lòng với những pha võ thuật đẹp mặt của thần tượng.

Không hổ danh ngôi sao võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ, Chân Tử Đan góp mặt trong bộ phim nào, bộ phim ấy sẽ biến thành siêu phẩm võ thuật.

The Lost Bladesman – Quan Vân Trường (2011) là bộ phim đã tái hiện lại những tháng ngày kiêu hùng của 1 trong những tướng quân nổi tiếng bậc nhất lịch sử Trung Hoa.

Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính - 1

Tạo hình Quân Vân Trường của Chân Tử Đan trong phim

Chân Tử Đan được đạo diễn Felix Chong và Alan Mak mời đóng vai chính Quan Vân Trường trước những xì xào của người xem khi cho rằng anh chỉ hợp với những vai võ thuật trong các bộ phim giải trí hiện đại.

Song với những gì thể hiện trong The Lost Bladesman, Chân Tử Đan chứng minh mình hoàn toàn phù hợp với một vai chính sử.

Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính - 2

Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính - 3

Phim là cuộc đấu trí đấu võ giữa Quân Vũ (Chân Tử Đan) và Tào Tháo (Khương Văn), 2 diễn viên hiện đang gây sốt với bom tấn Star Wars.

Phim kể về giai đoạn Quan Vân Trường vẫn còn là người của Tào Tháo, sau đó nghe theo tiếng gọi của chính nghĩa đã đầu quân và trở thành huynh đệ của Lưu Bị. Sau đó chính Quân Vân Trường đã hộ tống vợ của Lưu Bị thoát khỏi vòng vây kiểm tỏa của người anh Tào Tháo và trải qua rất nhiều cuộc giao chiến để phá vòng vây quân Ngụy.

Clip Quân Vân Trường do Chân Tử Đan thủ vai phá vòng vây quân Ngụy:

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung