Hoàng Yến Chibi: Không đưa tình đồng giới với Jun Vũ vào MV

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 08:35 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Jun Vũ chỉ là bạn bè thông thường, hoàn toàn không có tình yêu.

MV No Boyfriend vừa ra mắt của Hoàng Yến Chibi.

Tối 10/6, Hoàng Yến đã cho ra mắt MV "No Boyfriend" đánh dấu sự trở lại làng nhạc trong năm 2018. Đáng chú ý, nữ ca sĩ đã mời toàn bộ bạn diễn nữ trong bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" như Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo,... nhằm tái hợp hình ảnh nhóm Ngựa hoang trong MV này.

Hoàng Yến Chibi: Không đưa tình đồng giới với Jun Vũ vào MV - 1

Nhóm Ngựa hoang trong phim Tháng năm rực rỡ lần đầu tiên tái hợp trong MV mới của Hoàng Yến Chibi.

Giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ, cô đã sắp xếp lịch hẹn trước một tháng, mới có thể hội ngộ đầy đủ các thành viên trong nhóm. Và dù phải quay liên tục từ 5h đến tận 2h sáng hôm sau, các diễn viên chỉ được ngủ 30 phút và khá vất vả, nhưng không một ai nhận cát xê khi hỗ trợ Hoàng Yến quay MV.

Sau khi MV No Boyfriend vừa được ra mắt, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng nội dung MV mang hơi hướm tình yêu đồng giới, đặc biệt là những những hành động khó hiểu của Jun Vũ dành cho Hoàng Yến Chibi ở những phút cuối MV.

Hoàng Yến Chibi: Không đưa tình đồng giới với Jun Vũ vào MV - 2

Hoàng Yến phủ nhận đưa tình yêu đồng tính với Jun Vũ vào MV No Boyfriend.

Khi được hỏi về điều này, giọng ca Nụ hôn đánh rơi vui vẻ cho biết: “Mọi người có thể xem và cảm nhận MV theo nhiều cách khác nhau. Sau bộ phim Tháng năm rực rỡ, tôi và Jun Vũ được khán giả yêu thích, mọi người còn ghép đôi chúng tôi thành một cặp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế thì hai chúng tôi chỉ là bạn bè thân thiết. Ngay cả trong MV cũng thế, chúng tôi chỉ là bạn bè thông thường, hoàn toàn không có tình yêu. Nếu không có bạn trai thì mình vẫn có bạn gái được cơ mà (Cười)”.

Ngoài ra, nội dung MV xoay quanh việc dùng bùa ngải trả thù tình yêu, cũng gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Thế nhưng, Hoàng Yến Chibi chia sẻ, hình ảnh cô dùng hình nhân thế mạng chỉ mang tính ẩn dụ, để nói lên nỗi niềm của một cô gái chỉ muốn quên đi thật nhanh người yêu cũ.

“Tuy nhiên, khi chứng kiến đối phương đau đớn vì cách trả thù của mình, bản thân cô ấy cũng chẳng vui vẻ, sung sướng gì mà ngược lại càng buồn thêm”, ekip của nữ ca sĩ giải thích.

Hoàng Yến Chibi: Không đưa tình đồng giới với Jun Vũ vào MV - 3

Nam ca sĩ Chi Dân cũng có mặt từ sớm để ủng hộ đàn em.

Hai căn hộ tiền tỉ của Hoàng Yến Chibi sau 3 năm đi hát

Căn hộ mới tậu của nữ ca sĩ nằm ngay trung tâm Thành phố, cũng là ngôi nhà thứ 2 mà cô sở hữu khi ở tuổi 22.

Theo Hương Bùi - Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Hoàng Yến Chibi