Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy

Thứ Bảy, ngày 31/03/2018 09:27 AM (GMT+7)

Hành động đi ngược lời nói của ca sĩ 9X khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 1

Ngày 29.3, Hoàng Yến Chibi chia sẻ bức ảnh bán nude táo bạo trên Facebook cá nhân. Hành động bất ngờ của diễn viên "Tháng năm rực rỡ" khiến không ít người ngạc nhiên vì cô từng tuyên bố bản thân chưa phù hợp với hình tượng sexy ở thời điểm hiện tại. 

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 2

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hoàng Yến Chibi tuyên bố: "Hình tượng sexy bây giờ chưa hợp với tôi. Nhiều người nói mặt tôi trẻ hơn so với tuổi. Còn tính cách thì cũng tưng tửng". Cô cũng cho biết, phong cách sexy ngay lúc này không phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, 2 - 3 năm nữa thì có thể sẽ có suy nghĩ khác.

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 3

Chia sẻ về lý do không dám theo đuổi phong cách sexy ở hiện tại Hoàng Yến cho hay, cô thấy bản thân chưa đẹp hút hồn như cô bạn Jun Vũ mà chỉ "xinh bình thường thôi" nên sẽ từ từ tìm hiểu sau.

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 4

Tuyên bố không hợp hình tượng sexy song người đẹp vẫn khiến fan bất ngờ vì từng rất gợi cảm khi dự sự kiện hay trên sân khấu ca nhạc.

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 6

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 7

Liên hệ với Hoàng Yến Chibi, cô cho biết: “Đúng là tôi từng chia sẻ bản thân không phù hợp với hình ảnh sexy vì người hâm mộ yêu mến tôi ở hình ảnh trong sáng, dễ thương hơn, ngoài ra cơ thể tôi cũng chưa đủ gọi cảm để theo đuổi hình ảnh sexy".

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 8

"Thế nhưng không hợp và không bao giờ là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn. Cho nên sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, tôi đã mạnh dạn cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh hơi sexy một chút, khác bình thường một chút để thấy rằng bản thân có thể theo đuổi phong cách nào hay không".

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 9

Nói thêm về điều này, Hoàng Yến cho biết: “Phong cách tôi tạo dựng vẫn là nhẹ nhàng, trong sáng như mọi người vẫn thấy. Tôi hướng bản thân đi theo con đường nghệ sĩ đa năng, nên phong cách của tôi cũng đa dạng tuỳ theo từng hoàn cảnh:.

Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy - 10

Dù sao bây giờ tôi cũng 22 tuổi rồi nên cần thay đổi bản thân trưởng thành hơn chứ không thể mãi mãi một phong cách được. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận những hình ảnh của tôi trong tương lai. Tôi không quay ngoắt 180 độ sang sexy nên mọi người đừng quá đặt nặng”.

Hoàng Yến Chibi tham gia diễn xuất và thể hiện nhạc phim "Tháng năm rực rỡ"

Hai căn hộ tiền tỉ của Hoàng Yến Chibi sau 3 năm đi hát

Căn hộ mới tậu của nữ ca sĩ nằm ngay trung tâm Thành phố, cũng là ngôi nhà thứ 2 mà cô sở hữu khi ở tuổi 22.

Theo Minh Phương - Cát An (Dân Việt)

sự kiện Hoàng Yến Chibi