Hoàng Thuỳ Linh đại diện Việt Nam hát cùng SNSD tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 22/03/2017 09:42 AM (GMT+7)

Giọng ca Bánh trôi nước là đại diện duy nhất của VN đứng chung sân khấu cùng nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất Hàn Quốc.

Hoàng Thuỳ Linh đại diện Việt Nam hát cùng SNSD tại Hà Nội - 1

Hoàng Thuỳ Linh đại diện Việt Nam tham gia các đêm nhạc giao lưu văn hoá Việt - Hàn.

Ngày 25 và 26/3 tới, Hoàng Thuỳ Linh sẽ xuất hiện với dàn nghệ sĩ đình đám xứ kim chi như Se7en, Apink, EXID, Seventeen, Laboum,... trong chương trình K-Plus concert, được ghi hình và phát sóng trên kênh MBC – đài truyền hình Hàn Quốc.

Sau hai đêm diễn trên, giọng ca Bánh trôi nước còn được mời làm đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Hàn cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc – SNSD vào ngày 1/4 tới tại Hà Nội.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Lee Teuk – trưởng nhóm Super Junior và các chàng trai trong nhóm NCT127.

Hoàng Thuỳ Linh đại diện Việt Nam hát cùng SNSD tại Hà Nội - 2

SNSD và Hoàng Thuỳ Linh sẽ đứng chung sân khấu trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt - Hàn vào ngày 1/4 tới.

Chia sẻ cảm xúc khi được đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ tên tuổi quốc tế, Hoàng Thuỳ Linh cho biết, cô cảm thấy vui và hạnh phúc vì âm nhạc và sự cố gắng của mình đã được mọi người đón nhận.

"Những nỗ lực cống hiến của Linh trong suốt nhiều năm qua, cuối cùng đã được đáp lại xứng đáng, Linh cảm thấy rất hãnh diện về điều này", nữ ca sỹ chia sẻ.

Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh rằng đây một áp lực đối với bản thânkhi được chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện cùng những tên tuổi lớn trong khu vực và thế giới.

"Linh hứa sẽ cố gắng hết mình, mang lại những tiết mục ấn tượng để bạn bè quốc tế biết nhiều hơn về âm nhạc và văn hoá Việt Nam”, nữ ca sĩ thổ lộ. 

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ