Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị

Sự kiện: Hoài Linh

Hoài Linh bị đau cột sống nhưng vẫn cố gắng hoàn tất buổi chụp ảnh poster phim "Mặt nạ máu".

Sau trailer và poster chính thức, Mặt nạ máu tiếp tục gửi đến khán giả chùm poster nhân vật. Để thực hiện được bộ ảnh này cùng hai poster của phim, ekip phải mất đến 3 ngày chụp hình vào đầu tháng 4 mới có thể hoàn thành xong các bộ ảnh cần thiết.

Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị - 1

Poster chính thức của phim.

NSƯT Hoài Linh diễn lại bộ mặt “ác nhân” của nhân vật phản diện vô cùng ấn tượng mặc dù đang bị cơn đau cột sống hành hạ cả ngày hôm đó. Kết thúc buổi chụp, NSƯT Hoài Linh liền nhờ một người quen chở đến bệnh viện để khám. 

Được biết, thời điểm quay và chụp ảnh poster cho Mặt nạ máu, Hoài Linh cũng đang đóng phim Bảo mẫu siêu quậy. Ekip đoàn phim cho biết, Hoài Linh lộ rõ vẻ mệt mỏi và suy nhược trong buổi chụp ảnh poster.

Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị - 2

Hoài Linh đã phải vào viện khám vì đau cột sống sau khi chụp ảnh poster

Ngoài ra, mới đây, Mặt nạ máu cũng đã tung OST do Noo Phước Thịnh thể hiện. Ca khúc này do Dương Khắc Linh sáng tác, pha trộn 3 dòng nhạc disco/funk-pop và pop-rock. Lặng im khắc họa sự u ám, tối tăm của mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong phim. Đồng thời nhịp tempo chậm rãi cũng tạo nên độ ám ảnh cần thiết cho ca khúc chủ đề của một bộ phim kinh dị.

Hoài Linh nhập viện sau buổi chụp hình phim kinh dị - 3

Noo khó khăn trong lần đầu hát nhạc phim kinh dị.

Đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh hát nhạc phim kinh dị. Nam ca sĩ gặp phải khó khăn khi phải thay đổi giọng hát. "Thu âm cho "Lặng im" đúng là có hơi phức tạp một chút vì Noo phải gằn giọng rất nhiều để tạo ra độ kịch tính cho bài hát. Chính vì thế mà Noo phải… nghiên cứu kịch bản luôn để mình có thể hòa mình vào nội dung của phim và trình bày ca khúc này thật tốt”. - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Cùng lắng nghe OST của Mặt nạ máu do Noo Phước Thịnh thể hiện:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN