Hoài Lâm rụt rè khi xuất hiện trở lại, diện mạo thiếu sức sống khiến fan xót xa

Sự kiện: Hoài Lâm

Hình ảnh của Hoài Lâm trong buổi ra mắt phim khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, Hoài Lâm xuất hiện trong buổi công chiếu của phim Sáng Đèn - bộ phim từng rời rạp dịp Tết và vừa trở lại vào chiều 20/3. Trong buổi họp báo, Hoài Lâm lộ rõ dáng vẻ lo lắng, rụt rè và có phần chậm chạp, thiếu linh hoạt.

Video: Hoài Lâm trong lần hiếm hoi dự họp báo

Video: Nam ca sĩ thể hiện phong thái có phần rụt rè.

Khán giả M.T xót xa: "Ai rơi vào bệnh trầm cảm mới hiểu được. Nhìn người cứ thờ thẫn, lờ đờ. Vì mình có người nhà như vậy nên mình hiểu. Khoảng thời gian đó không dễ dàng gì đâu, mong các bạn đừng nặng lời với họ, những người đang cố gắng đứng dậy bước ra khỏi hố đen".

Khán giả A.N gửi lời động viên đến ca sĩ Hoa Nở Không Màu: "Nhìn Hoài Lâm hiền hiền thấy thương. Trải qua nhiều biến cố người ta trở nên trầm lặng, nhìn ánh mắt buồn mình cũng có phần đồng cảm. Cố lên nha bạn ơi, giọng hát mãi đỉnh".

Hoài Lâm trở lại với buổi công chiếu phim Sáng Đèn.

Hoài Lâm trở lại với buổi công chiếu phim Sáng Đèn.

Trước đó, Hoài Lâm cùng diễn viên Lê Phương cũng song ca bài hát chủ đề cùng tên của phim. Tuy vậy, phiên bản này tạo ra nhiều tranh luận. Trên một số diễn đàn, khán giả cho rằng bản phối của bài hát tương đối "dìm" với chất giọng đẹp của Hoài Lâm.

Tổng thể bài hát bị trì, tù, bí cũng như thiếu sức hấp dẫn vì Hoài Lâm để dành gần như toàn bộ phần sáng nhất trong bài cho người đàn chị Lê Phương dù tone của bài hát không thực sự phù hợp với diễn viên này. 

Khán giả M.M nhận định: "Thấy mấy bà fan chê nhiều nha. Không hiểu sao dựng cái bài dở thật. Mình là fan nhưng mình cũng không thích, mà nó là cover nhạc phim nên cũng chẳng muốn nói sâu xa thêm làm gì".

Hoài Lâm bên cạnh đàn chị.

Ca sĩ Hoài Lâm từng đoạt quán quân một gameshow ở tuổi 19. Dáng vẻ thư sinh và giọng hát giàu cảm xúc giúp anh đắt show, có nhiều fan. Bẵng một thời gian, Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt lờ đờ, thậm chí ngủ gục lúc livestream giao lưu khán giả.

Sau đó, nam ca sĩ có màn trở lại "ngoạn mục". Hình ảnh ca sĩ Hoa Nở Không Màu xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tạo thiện cảm với người hâm mộ, họ trông chờ vào các sản phẩm nghiêm túc cho sự nghiệp của giọng hát sinh năm 1995. 

Ca sĩ Hoài Lâm cũng thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và cả những bản cover. Nam ca sĩ cũng thường xuyên lọt top trending YouTube với sự ủng hộ của khán giả. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đạt G đăng ảnh thân mật bên Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm và hai con riêng của bạn gái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hoài Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN