Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh biểu diễn múa lân đường phố gây xôn xao

Hình ảnh của hai nàng hậu nhanh chóng được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên và Lương Thùy Linh tham gia một đội múa lân đường phố được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, hai nàng hậu đứng một bên gõ chập cheng. Đây là một loại nhạc cụ bằng đồng, dùng hai tấm đồng thau đánh vào nhau tạo ra âm thanh đệm cho tiếng trống, và làm tăng thêm không khí rộn ràng của buổi biểu diễn múa lân.

Video: Thùy Tiên, Lương Thùy Linh biểu diễn múa lân.

Có thể thấy, trong khi Lương Thùy Linh mỉm cười tự tin thoải mái gõ nhạc cụ, Thùy Tiên lại có biểu cảm căng thẳng, môi mím chặt, ánh mắt chăm chú nhìn theo từng động tác của người đánh trống.

Dưới video, nhiều dân mạng cho rằng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vẫn chưa thuộc bài nên phải canh theo tiếng trống để không bị lỡ nhịp với mọi người. "Cô Tiên mặt căng quá", "Nữ hoàng biểu cảm là đây", "Mặt này là quên bài nè", "Ôi mặt chị Tiên hài quá trời"... là một số bình luận của khán giả.

Thùy Tiên và Hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia đội múa lân trong 1 ngày.

Theo chia sẻ, đây là hình ảnh được ghi lại trong series Đu Đêm mùa 2 do chính Thùy Tiên sản xuất. Cách đây không lâu, hình ảnh nàng hậu hóa trang thành tượng đồng đứng tại phố đi bộ cũng "gây sốt mạng". Cô được người hâm mộ hài hước ví von là "hoa hậu nhiều nghề nhất Việt Nam" khi lần lượt thử sức từ người bán hoa Tết, tài xế xe ôm công nghệ, lao công quét rác cho đến bây giờ là làm tượng đồng, múa lân.

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh biểu diễn múa lân đường phố gây xôn xao - 5

Thùy Tiên hóa trang thành tượng đồng, đứng bất động trong một thời gian dài.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên là một trong những hoa hậu có lịch trình làm việc dày đặc với nhiều chuyến công tác. Bên cạnh các công việc quảng cáo, làm mẫu ảnh, thời gian vừa qua, Thùy Tiên cũng lấn sân sản xuất series Đu đêm để trải nghiệm 1 ngày làm việc của người lao động. Đu đêm được khán giả đánh giá cao vì giá trị nhân văn được truyền tải qua mỗi tập. Cuối tháng 6/2023, series của Thùy Tiên đã đoạt giải Công nghệ xuất sắc nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Phát thanh và truyền hình châu Á - Thái Bình Dương.

Khi được hỏi về bí quyết cân đối thời gian cho công việc và nghỉ ngơi, Thùy Tiên chia sẻ với chúng tôi: "Vì lịch trình dày đặc và không có nhiều thời gian cho bản thân, nên tôi luôn phải tận hưởng những giây phút, những khoảnh khắc nghỉ ngơi đó một cách thật chất lượng, hay nói một cách khác là phải "tận hưởng đích thực". Đó là những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đối với tôi, giúp tôi có thể có thêm động lực sẵn sàng cho những hành trình kế tiếp".

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh biểu diễn múa lân đường phố gây xôn xao - 6

Hình ảnh trong series "Đu đêm" mùa 1 của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc bản thân đang ở đỉnh cao hay đã hết thời. Nàng hậu trân trọng và bày tỏ những cơ hội đến với mình là do may mắn.

"Mọi thứ đến đúng lúc. Tôi đủ khả năng, thực lực để đón nhận các cơ hội đó. Tôi không dám nhận là đỉnh cao, vì sợ sẽ có ngày "rớt đỉnh" lúc nào không hay. Tôi cảm thấy đây là lúc tôi đang gặp may mắn. May mắn là những gì tôi thích làm và tôi làm ra, đều được mọi người ủng hộ. Có thời hay hết thời, tôi nghĩ nó không quan trọng. Vì cuộc đời luôn có những giai đoạn mình có sự ưu tiên khác nhau. Chẳng hạn như hiện tại, tôi ưu tiên cho công việc nhưng sau này tôi lại muốn làm điều khác thì sao? Tôi cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ mình", Thùy Tiên trải lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngôi trường tại Angola khiến Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên và các bạn bè tự hào, xúc động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN