Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100%

Chủ Nhật, ngày 07/02/2021 14:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 bị chỉ trích vì đóng cảnh nóng quá táo bạo.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 1

Mới đây, bộ phim điện ảnh Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An viết kịch bản kiêm đạo diễn đã tung trailer chính thức. Phim lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của cố thi hào Nguyễn Du, kể về thân phận của phụ nữ thời hiện đại. Ngay khi vừa tung trailer, Kiều @ đã gây sốc cho khán giả vì ngập tràn cảnh 18+ của nữ chính do Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 2

Phim kể về cuộc đời hai chị em Hương (Phan Thị Mơ) và Phấn (Cao Thái Hà). Hương vốn là cô gái quê chân chất, từ quê lên thành phố học. Vì hoàn cảnh xô đẩy phải làm gái làng chơi, trải qua bao phen bị "vùi hoa dập liễu" vì hy sinh cho người thân. Kiều @ lấy cảm hứng từ Truyện Kiều nhưng không bám sát nguyên tác, có bối cảnh thời hiện đại.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 3

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 còn tự đóng cảnh khỏa thân 100% không nhờ đóng thế. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh mà Phan Thị Mơ có nhiều cảnh 18+ nhất từ trước tới nay.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 4

Trong trailer phim Kiều @, những cảnh nóng của Hoa hậu quê Tiền Giang khiến nhiều khán giả bị sốc vì quá táo bạo. Thậm chí, một số người còn chỉ trích vì ê-kíp phim để nguyên âm thanh nhạy cảm của diễn viên trong trailer.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 6

Cảnh nhân vật Hương của Phan Thị Mơ khỏa thân tắm sông đêm gây chú ý. Chân dài sinh năm 1990 cho biết, cô trầy trật vì đóng cảnh nóng trong phim Kiều @. Thậm chí, người đẹp phải "cắn răng chịu đựng" để hoàn thành cảnh nóng giữa mùa đông lạnh buốt.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 7

Phan Thị Mơ cho biết, cảnh quay khiến cô kiệt sức, trầy trật nhất chính là phân cảnh khỏa thân 100% nằm trong bồn tắm đổ đầy đá viên. Hoa hậu 9X chấp nhận cởi vì cảnh quay đặc tả thân phận ê chề của nhân vật chính. Khi quay cảnh 18+ này, tất cả mọi thành viên trong ê-kíp phải ra ngoài, chỉ có diễn viên chính, đạo diễn và người quay phim. Sau khi hoàn thành cảnh quay này, Phan Thị Mơ phải nghỉ nguyên một ngày vì bị cảm.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 8

Với những phân cảnh bị ép đi tiếp khách, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 cho biết, cô ăn diện gợi cảm. Tuy nhiên, do đạo diễn sử dụng một số góc máy kín đáo, quay sau bức rèm nên khi lên hình, cảnh nóng được tiết chế, không quá phản cảm. Phan Thị Mơ cũng thừa nhận, cô tham khảo các bộ phim của Hong Kong cùng đề tài để nắm bắt kỹ thuật diễn khi vào vai một cô gái làng chơi.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 9

Do trước đây chỉ đóng các dạng vai kín đáo, hiền thục, Phan Thị Mơ vẫn chưa dám cho bố mẹ biết chuyện cô đóng cảnh nóng. Chị gái nữ diễn viên vẫn luôn căn dặn cô khi đóng phim phải tiết chế các "cảnh nóng" để sau còn lấy chồng.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 10

Phan Thị Mơ từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012. Năm 2018, cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới và giành ngôi cao nhất. Thời điểm đi thi, chân dài quê Tiền Giang có số đo hình thể là 90-60-100cm.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 11

Từ một người mẫu, người đẹp 9X luôn phấn đấu, nỗ lực để trở thành một diễn viên thực thụ. Ngoài Kiều @, Phan Thị Mơ từng tham gia nhiều bộ phim như Hồ sơ lửa, Hoa hồng thép, Vợ ơi mình đi đâu thế, Chàng mập nghĩa tình, Ngoại tình với vợ....

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 12

Ngoài đời, Hoa hậu 9X có cuộc sống sang chảnh. Cô hiện sống trong một căn khu cư cao cấp ở Tp.HCM. Các thiết bị nội thất trong phòng đều toát lên sự xa hoa, sang trọng của chủ nhân căn nhà.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 13

Một góc phòng ăn trong căn hộ bạc tỷ sang chảnh của Phan Thị Mơ. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thường ngày.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 14

Tháng 9.2017, Phan Thị Mơ tụ sắm cho mình một chiếc xế hạng sang trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng. Đây là chiếc xe thứ ba mà cô từng mua.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 15

Năm 2017, Hoa hậu 9X từng gây chú ý mạng xã hội khi được bạn trai tặng nhẫn kim cương 1,3 tỷ đồng. Dịp Valentine năm 2019, bạn trai doanh nhân tiếp tục tặng cho cô một chiếc nhẫn khác trị giá 5 tỷ. Trước đó, cô cũng được bạn trai mua tặng một căn nhà.

Hoa hậu quê Tiền Giang có vòng 3 một mét trầy trật đóng cảnh nóng táo bạo, khỏa thân 100% - 16

Trong bài phỏng vấn vào tháng 9.2020, nữ diễn viên khẳng định hiện tại vẫn độc thân. Cô và bạn trai cũ chia tay đã lâu. Xấp xỉ tuổi 30, Phan Thị Mơ chưa vội lập gia đình dù bị gia đình thúc giục. Hoa hậu cho biết, cô không quá tha thiết chuyện yêu đương khi trải qua vài mối tình, đã nếm đủ vị chua ngọt, cay bùi. Hiện, Hoa hậu muốn tập trung cho việc đóng phim, kinh doanh và tích lũy tài chính.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-que-tien-giang-co-vong-3-mot-met-tray-trat-dong-canh-nong-tao-bao-khoa...

”Hoạn Thư” Cao Thái Hà xinh đẹp lấn át ”Thúy Kiều”, tuyên bố bất ngờ về cảnh nóng

Hình ảnh xinh đẹp và chỉn chu của Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Chia sẻ
Theo Băng Vân (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt
Báo lỗi nội dung