'Hoa hậu hài' Thu Trang trổ tài hát múa hài hước

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 18:27 PM (GMT+7)

Nữ danh hài khiến khán giả cười lăn lộn với màn hát và múa bụng hài hước.

Trong chương trình "Hội ngộ danh hài" năm nay, bên cạnh các tiết mục ca nhạc, tiểu phẩm hài, ban tổ chức còn bổ sung thêm tiết mục Cải lương hài như một món ăn lạ, giúp giữ gìn bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Trong tập phát sóng của chương trình vào tối ngày 10.1, tiểu phẩm Cải lương hài mang tên "Alibaba" vừa mang lại cho khán giả những câu vọng cổ hài hước cùng những màn đối đáp, tình huống hài hước.

'Hoa hậu hài' Thu Trang trổ tài hát múa hài hước - 1

"Hoa hậu hài" Thu Trang trổ tài múa hát thú vị trong tiểu phẩm cải lương hài.

Trong trích đoạn tuần này, các nghệ sĩ cùng nhau tái hiện lại câu chuyện cổ tích “Alibaba” trên sân khấu.  Diễn viên Gia Bảo hóa thân tên cướp thủ lĩnh khét tiếng hung ác, tham lam, danh hài Thu Trang vào vai vị công chúa xinh đẹp, giàu có nhất vương quốc và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đảm nhiệm nhân vật chính của tiểu phẩm – chàng Alibaba tài năng và đầy lòng dũng cảm.

Trong một lần đi vi hành, công chúa gặp phải sự mai phục của băng đảng cướp và bị bọn chúng đánh thuốc mê nhằm cướp của. Không may cho tướng cướp Gia Bảo khi hành động này của anh ta đã bị Alibaba chứng kiến và chàng trai đầy lòng nghĩa hiệp này đã ra tay tương trợ.

'Hoa hậu hài' Thu Trang trổ tài hát múa hài hước - 2

Sự kết hợp giữa cải lương và tấu hài được xem là nét mới thú vị của chương trình "Hội ngộ danh hài".

Ngoài việc “sáp lá cà” đối đầu trực diện với bọn thủ ác, một trong những chiêu đặc biệt mà Alibaba dùng để thu phục chúng chính là “gậy ông đập lưng ông”, cho tướng cướp uống thuốc mê đặc chế. Loại thuốc này có tác dụng khiến người uống nó “quẩy” điên cuồng khi nghe tiếng nhạc. Sau khi thuốc hết tác dụng, bọn cướp cũng hết hơi vì hành động lắc lư nhiệt tình trước đó nên rủ nhau đồng loạt bỏ trốn.

Hình ảnh các nghệ sĩ chuyển động cơ thể uyển chuyển, đầy hài hước trên nền nhạc Harlem shake khiến khán giả tại trường quay không khỏi phì cười thích thú. Kết thúc trích đoạn, vì cảm động trước nghĩa cử của Alibaba Võ Minh Lâm, công chúa Thu Trang đã cầu hôn nam nghệ sĩ trên sân khấu.

Đặc biệt, trong tiểu phẩm này, "hoa hậu hài" Thu Trang đã có dịp thể hiện tài lẻ của mình khi có màn múa bụng cùng vũ đoàn vô cùng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hài hước. Bên cạnh đó, phần khoe giọng hát của nữ danh hài cũng được xem là phần khá thú vị vì đây là sở đoản của cô.

Video tiểu phẩm "Alibaba" trong chương trình "Hội ngộ danh hài".

Theo Bách Thiên (danviet.vn)

sự kiện Hội ngộ danh hài