Phi Nhung lo học phí cho cậu bé hát đám cưới hết lớp 12

Thứ Tư, ngày 27/04/2016 12:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ cũng hứa rằng, nếu Hồ Văn Cường có kết quả học tập tốt, chị sẽ tài trợ cả Đại học.

Sự kiện: Sao Việt, Phi Nhung

Trong tập đầu tiên Vietnam Idol Kids vừa lên sóng cuối tuần qua, cậu bé 13 tuổi chuyên đi hát đám cưới – Hồ Văn Cường đến từ Gò Công đã khiến nhiều khán giả xúc động trước hoàn cảnh đáng thương cùng sự ngây ngô, trong trẻo của em.

Phi Nhung lo học phí cho cậu bé hát đám cưới hết lớp 12 - 1

Hồ Văn Cường - cậu bé 13 tuổi chuyên đi hát đám cưới thu hút nhiều sự quan tâm tại Idol nhí vừa qua.

Không chỉ gây chú ý với hoàn cảnh nghèo khó khiến em bươn chải kiếm tiền từ khi học lớp 6, Hồ Văn Cường tâm sự, thần tượng của em là nữ ca sỹ Phi Nhung. Thế nên, khi tham gia VN Idol Kids, em muốn chọn hát những ca khúc dân ca Nam Bộ mà nữ ca sỹ thường thể hiện.

Vốn là người không thường xuyên theo dõi các gameshow trên truyền hình, nhưng sau khi hay tin về cậu fan nhí thông qua báo chí và lời gợi ý từ đông đảo người hâm mộ, chiều qua (26.4), Phi Nhung đã có buổi hẹn gặp Hồ Văn Cường nhân một buổi bé được nghỉ học.

Phi Nhung lo học phí cho cậu bé hát đám cưới hết lớp 12 - 2

Phi Nhung hẹn gặp fan nhí sau khi biết tin về cậu bé qua báo chí.

Ngay khi nhìn thấy thần tượng, cậu bé vốn có tính rụt rè, ít nói đã trở nên hoạt bát hơn. Được biết, sau buổi trò chuyện với Cường và mẹ, Phi Nhung đã quyết định sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, đồng phục, sách giáo khoa,… cho Cường đến khi em học hết lớp 12.

Nữ ca sỹ cũng hứa rằng, nếu Hồ Văn Cường có kết quả học tập tốt, chị sẽ có những phần thưởng thêm và tài trợ bé những năm học Đại học.

“Tôi không muốn em đi hát đám cưới kiếm tiền nữa, mà hãy chăm lo vào việc học vì từ giờ toàn bộ chi phí ăn học đã có chị lo”, Phi Nhung chia sẻ.

Cũng trong lần gặp đầu tiên, Phi Nhung đã mua tặng cậu bé 13 tuổi nhiều bánh kẹo và quần áo mới. Hồ Văn Cường đã rất vui mừng và liên tục gửi lời cảm ơn thần tượng. Bản thân bé cũng mong muốn được nữ ca sỹ nhận làm con nuôi và hứa sẽ cố gắng học hành để không phụ lòng mẹ nuôi Phi Nhung.

Phi Nhung lo học phí cho cậu bé hát đám cưới hết lớp 12 - 3

Hồ Văn Cường mặc quần áo mới do Phi Nhung chuẩn bị và hôn mẹ nuôi để gửi lời cảm ơn.

Được biết, Hồ Văn Cường sinh ra trong một gia đình nghèo khó, bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Do đó, em phải đi hát đám cưới từ năm lớp 6 để kiếm vài trăm nghìn đồng đóng học phí. Nhiều khán giả sau khi xem Hồ Văn Cường trên Idol nhí đã không cầm được nước mắt khi nghe tiếng hát và câu chuyện cảm động của em.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung