Hiệp Gà bất ngờ nhập viện điều trị cả tuần, chưa nghĩ đến chuyện lấy thêm vợ mới

Thứ Ba, ngày 21/04/2020 11:02 AM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ hỏi thăm và gửi lời động viên đến nam nghệ sĩ hài đất Bắc.

Sự kiện: Hiệp Gà

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, diễn viên hài Hiệp Gà bất ngờ đăng tải hình ảnh đang nằm truyền nước trong bệnh viện khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Đi cùng với hình ảnh mệt mỏi, Hiệp Gà chia sẻ: "Một tuần tệ hại nhất đã qua. Cảm ơn bác sỹ và gia đình!"

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện điều trị cả tuần, chưa nghĩ đến chuyện lấy thêm vợ mới - 1

Hiệp Gà chia sẻ ảnh nằm viện truyền nước khiến khán giả lo lắng

Bên dưới bài đăng của nam diễn viên, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã hỏi thăm và để lại lời động viên mong anh sớm bình phục và giữ gìn sức khỏe: "Chúc anh mau bình phục!", "Cố lên anh nhé, sớm bình phục ạ!", "Anh ốm sao vậy? Cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé anh!"... Dù vậy, Hiệp Gà không nói rõ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình như thế nào.

Trước những tò mò của người hâm mộ về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ, chúng tôi đã liên hệ với nghệ sĩ Hiệp Gà, anh chia sẻ: "Tôi đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ phát hiện có chút vấn đề, cơ thể bị suy nhược nên nằm viện để điều trị. Hiện tại sức khỏe tôi đã đỡ hơn rồi. Bạn bè biết cũng hỏi thăm nhiều, nên tôi viết lên Facebook để mọi người yên tâm là tình hình tôi đã tốt hơn". Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên anh.

Nam diễn viên cho biết thêm thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh phức tạp rồi sức khỏe không tốt đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc và thu nhập của anh. Các kế hoạch bị lỡ, show bị hủy, Hiệp Gà "than thở" rằng rất nhớ nghề, nhớ sân khấu. Anh cho biết sắp tới khi tình hình sức khỏe ổn định và dịch bệnh được kiểm soát, anh sẽ quay trở lại và hợp tác cùng Nhà hát Tuổi trẻ.

Khi được hỏi về việc trong khi ốm đau, có nghĩ đến việc cần một người vợ bên cạnh bầu bạn, chăm sóc, Hiệp Gà nói: "Tôi chưa nghĩ đến việc đó. Cuộc sống bây giờ của tôi rất vui vẻ, hạnh phúc. Con gái lớn đã biết chăm em, thời gian tôi ở viện thì buổi sáng cháu qua chăm, buổi chiều cháu ở nhà học online. Tôi chỉ muốn dành hết thời gian, tâm sức cho công việc và chăm sóc con cái chứ không nghĩ đến một mối quan hệ mới".

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện điều trị cả tuần, chưa nghĩ đến chuyện lấy thêm vợ mới - 2

Hiệp Gà là diễn viên hài nổi tiếng ở miền Bắc

Hiệp Gà (Dương Đức Hiệp) là một diễn viên hài nổi tiếng. Anh bắt đầu được khán giả biết đến từ các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần và Gala Cười hay tham gia trong chương trình Táo quân. Từ các chương trình này, Hiệp Gà nổi lên là một diễn viên hài trẻ nổi bật ở miền Bắc.

Không chỉ được biết đến bởi nét hài duyên dáng, Hiệp Gà còn nổi tiếng là nghệ sĩ đào hoa hàng đầu làng hài Việt. Sau 3 cuộc hôn nhân dang dở, hiện tại Hiệp Gà đang sống cùng hai con. Anh từng chia sẻ không muốn kết hôn nữa mà chú tâm vào công việc và chăm sóc hai con.

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện điều trị cả tuần, chưa nghĩ đến chuyện lấy thêm vợ mới - 3

Hiệp Gà trong phim "Tiền nhiều để làm gì?"

Mới đây, Hiệp Gà trở lại với phim ảnh và cũng là lần đầu chạm ngõ màn ảnh rộng trong bộ phim Tiền nhiều để làm gì? của đạo diễn Lưu Huỳnh. Nam diễn viên để râu khi đảm nhận vai diễn mới, hình ảnh khác lạ của anh khiến nhiều người hâm mộ khen trông anh "bảnh" và "ngầu" hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hiep-ga-bat-ngo-nhap-vien-dieu-tri-ca-tuan-khien-fan-lo-lang-1081078.html

Hiệp Gà lên tiếng về ”cô vợ thứ 4” là nữ DJ lai Tây xinh đẹp

Thông tin về cô gái được cho là nhận lời kết hôn với nam diễn viên hài đã có 3 đời vợ khiến dân mạng xôn xao.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hiệp Gà