Hé lộ lý do khiến "Bạch Cốt Tinh" không muốn nhắc đến phim "Tây Du Ký"

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 04:09 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm trôi qua, "Bạch Cốt Tinh" sắc sảo năm nào vẫn trả lời: "Tôi không muốn nhắc đến bộ phim đó", khi được hỏi về "Tây Du Ký".

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5253Kỳ mới nhất

Với những khán giả yêu mến bộ phim "Tây Du Ký" không ai là không biết đến Bạch Cốt Tinh - một nhân vật xuất hiện trong kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng phải trải qua. Trên phim, Bạch Cốt Tinh là yêu quái, thuộc vai phải diện.

Hé lộ lý do khiến "Bạch Cốt Tinh" không muốn nhắc đến phim "Tây Du Ký" - 1

"Bạch Cốt Tinh" Dương Xuân Hà được khen ngợi bởi vẻ đẹp sắc sảo

Người đảm nhận vai diễn Bạch Cốt Tinh chính là nữ diễn viên Dương Xuân Hà. Khi phim được phát sóng, không ít lời khen ngợi dành cho nhan sắc kiều diễm của cô. Tuy nhiên, Dương Xuân Hà lại "ấm ức" cho rằng bị đạo diễn và ê-kíp "lừa một vố" với vai diễn này.

Hé lộ lý do khiến "Bạch Cốt Tinh" không muốn nhắc đến phim "Tây Du Ký" - 2

Nhan sắc của bà được đạo diễn Dương Khiết nhận định rất phù hợp với vai diễn "Bạch Cốt Tinh"

Theo đó, Dương Xuân Hà không hề tự hào khi nhắc đến vai diễn trong bộ phim "Tây Du Ký". Nữ diễn viên từng thẳng thắn nói: "Tôi không muốn nhắc đến bộ phim đó". Sự việc được bắt đầu khi Dương Xuân Hà được đạo diễn Dương Khiết mời đóng phim. Dương Xuân Hà không thích vai phản diện nên kiên quyết không đồng ý vì vai diễn quá ác sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân.

Nhận thấy sự phù hợp cả về ngoại hình lẫn cách diễn xuất, đạo diễn Dương Khiết vẫn tha thiết mời Dương Xuân Hà tham gia. Cuối cùng, không còn cách nào khác, đạo diễn Dương Khiết đành phải chấp nhận đề nghị được đóng cả vai nữ vương Tây Lương Nữ Quốc của Dương Xuân Hà.

Hé lộ lý do khiến "Bạch Cốt Tinh" không muốn nhắc đến phim "Tây Du Ký" - 3

Chính vai diễn này cũng khiến Dương Xuân Hà "từ mặt" đạo diễn Dương Khiết

Thế nhưng sau khi Dương Xuân Hà hoàn thành vai diễn Bạch Cốt Tinh, đạo diễn Dương Khiết lại công bố vai nữ vương Tây Lương Nữ Quốc đã được giao cho nữ diễn viên Chu Lâm. Vì thế Dương Xuân Hà vô cùng tức giận và tuyên bố "từ mặt" đạo diễn Dương Khiết, cắt đứt quan hệ với đoàn làm phim "Tây Du Ký".

Nhiều năm sau, khi trả lời trước truyền thông, đạo diễn Dương Khiết đã nhận lỗi về mình khi đã không thể chọn cách giải quyết đẹp lòng cả 2 bên: “Con người tôi chưa bao giờ biết nói dối. Nhưng quả thật, lần đó tôi đã nuốt lời. Cả đời này, người tôi có lỗi nhất chính là Dương Xuân Hà”, bà nghẹn ngào nói.

Bạch Cốt Tinh cũng là vai diễn duy nhất của Dương Xuân Hà ở lĩnh vực phim truyền hình. Sau mâu thuẫn đó, bà tập trung cho các vai diễn trên sân khấu và trở thành diễn viên chủ lực của nhà hát.

Hé lộ lý do khiến "Bạch Cốt Tinh" không muốn nhắc đến phim "Tây Du Ký" - 4

Sau nhiều năm, Dương Xuân Hà vẫn không muốn nhắc đến bộ phim "Tây Du Ký"

Là nữ diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Trung Quốc nhưng Dương Xuân Hà vô cùng kín tiếng trong đời tư. Bà sống khép kín khiến nhiều người tò mò về cuộc đời của bà. Có thông tin bà đã lập gia đình cùng một thương gia, có 2 người con thành đạt. Mặt khác lại có người khẳng định Xuân Hà vẫn độc thân và sống một mình nhiều năm nay.

Trong một lần hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình, Dương Xuân Hà chia sẻ, bà có cuộc sống bình yên, hạnh phúc ở tuổi xế chiều. Mỗi ngày, bà dành thời gian chăm sóc nhà cửa, sau đó cùng mọi người đến các ngôi chùa, mái ấm địa phương để làm công tác thiện nguyện.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-ly-do-khien-bach-cot-tinh-khong-muon-nhac-den-phim-tay-du-ky-50202029647...

Những lần ”Tây Du Ký” tràn ngập cảnh dung tục, ăn mặc hở hang gây tranh cãi dữ dội

Dù được làm lại nhiều phiên bản nhưng chưa có tác phẩm nào có thể qua nổi “Tây Du Ký 1986”.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5253Kỳ mới nhất
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể