Hari Won: “Cho 1 tỷ mới khai tên thật của Trấn Thành”

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 17:18 PM (GMT+7)

Mặc dù Trường Giang ra sức dụ dỗ, nhưng Hari Won yêu cầu phải có 1 tỷ đồng mới khai tên thật của ông xã Trấn Thành.

Lâm Vỹ Dạ bị Nam Em đánh vào đầu.

Tập 11, 12 của 7 nụ cười xuân có sự xuất hiện của Thuận Nguyễn khiến các nữ nghệ sĩ náo loạn, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ. Bà xã Hứa Minh Đạt liền tung ra điệu nhảy sexy dance giành lấy cảm tình của “soái ca”. Trước yêu cầu nồng nhiệt của nữ diễn viên, anh liền “trút bỏ” áo ngoài, khoe vẻ đẹp rắn chắc trên sân khấu.

Chương trình được mở màn với trò chơi thách đố, buộc mọi người phải trả lời “Ừ, đúng rồi” trước bất kỳ câu hỏi nào. “Nạn nhân” đầu tiên chịu trận là hoa khôi Nam Em.

Hari Won: “Cho 1 tỷ mới khai tên thật của Trấn Thành” - 1

Thuận Nguyễn (ngoài cùng bên phải) khiến Lâm Vỹ Dạ xao xuyến.

Đối đầu với Trương Thế Vinh, Nam Em liền nhận ngay thử thách hôn môi Thuận Nguyễn. Không ngần ngại, người đẹp thực hành ngay lập tức khiến Trường Giang và Tiến Luật ghen tỵ vì “làm chương trình mấy chục số rồi mà bị Thuận Nguyễn giành mất cơ hội ngay trước mắt!”.

“Ăn miếng phải trả miếng”, Nam Em liền yêu cầu Trương Thế Vinh trao ngay  nụ hôn cho Lâm Vỹ Dạ. Không ngờ rằng, chính người đẹp lại vô tình “tạo điều kiện” cho Lâm Vỹ Dạ khiến chị hớn hở ra mặt. Hơn thế nữa, Nam Em và Trường Giang liên tục hỏi xoáy vào chuyện tình cảm đã bị đổ vỡ của Trương Thế Vinh khiến anh giận dữ. 

Hari Won: “Cho 1 tỷ mới khai tên thật của Trấn Thành” - 2

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành rất ghen tuông nếu thấy bà xã thân mật với người khác.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ lại tiếp tục thử thách lẫn nhau trong trò chơi “Câu nói nguy hiểm”. Những câu nói nguy hiểm được gắn trên đầu mỗi nghệ sĩ mà bản thân họ không hề biết đáp án. Lợi dụng sự bất lợi đó, Trường Giang và Tiến Luật thay phiên nhau lừa Hari Won bởi khả năng tiếng Việt của cô không tốt.

Bạn trai Nhã Phương liên tục hỏi những câu liên quan đến Trấn Thành để Hari bối rối. Nhưng khá thông minh, giọng ca Anh cứ đi đi tuyên bố “muốn biết tên thật của chồng em thì phải đưa em 1 tỷ” khiến kế hoạch “lừa đảo” hòng đẩy cô ra khỏi cuộc chơi của Trường Giang bị phá sản.

”Cát-xê tấu hài 10 phút của Hoài Linh, Trấn Thành ngày Tết lên đến vài trăm triệu đồng”

Tiết Cương tiết lộ cát-xê tấu hài của Hoài Linh, Trấn Thành trong tiểu phẩm hài khoảng 10 phút lên đến vài trăm triệu...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung