Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 22:37 PM (GMT+7)

Khi tới giữa sân khấu, Á hậu xoay người hất tung hai tà áo dài để khán giả nhìn rõ biểu tượng con rồng đang trên đà bay lên.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 1

Chương trình biểu diễn thời trang "Áo dài của chúng ta" nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Áo dài di sản Việt Nam" với mong muốn phát huy hơn nữa để áo dài trở thành Di sản văn hóa thế giới và là biểu trưng của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 3

Với vai trò khách mời đặc biệt - Vedele của bộ sưu tập "Chăm pa khoe sắc", Á hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga (Nga Queen) lựa chọn cho mình chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 4

Ngay từ khi vừa xuất hiện, cô đã làm cho sân khấu bừng sáng với hình ảnh cách điệu của loài hoa Chăm pa kết hợp với biểu tượng vươn cao lên tầm quốc tế được truyền tải qua từng nét thêu thủ công.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 5

Với lối trình diễn thanh thoát và đặc biệt là thần thái quý phái, Á hậu Nga Queen đã dùng ngôn ngữ của nghệ thuật để mang tới cho khán giả một câu chuyện đầy màu sắc được khắc họa trên tà áo dài.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 6

Khi tới giữa sân khấu, Á hậu Nga Queen gây bất ngờ khi xoay người hất tung hai tà áo, để khán giả nhìn rõ biểu tượng con rồng đang trên đà bay lên. Bộ trang phục được gửi gắm hết vào Vedele trình diễn đã gây được ấn tượng lớn với các khán giả tham dự chương trình.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 7

Chia sẻ với phóng viên về vị trí then chốt của mình sau đêm diễn vừa qua, Á hậu doanh nhân Nga Queen chia sẻ: "BST là niềm tự hào của NTK khi góp phần nhỏ bé trong công cuộc bảo tồn và gìn giữ những giá trị văn hóa của cộng đồng, nhằm khẳng định được vị thế của tà áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp truyền thống được trải rộng trên thế giới".

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 8

"Khi mặc chiếc áo dài mà NTK Trung Beret (ảnh trên - pv) dày công sáng tạo, tôi như được khoác trên mình niềm tin và câu chuyện riêng của NTK để quảng bá hình ảnh đẹp nhất của áo dài tới bạn bè trên khắp 5 châu. Những vẻ đẹp xuyên suốt đó sẽ được mọi người đánh giá qua góc nhìn văn hóa, danh lam thắng cảnh tới những di sản tinh thần mà NTK muốn truyền tải thông điệp" – Á hậu Nga Queen hào hứng.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 9

Cô cũng tiết lộ trong tương lai sẽ nỗ lực hơn nữa để góp phần vào quảng bá áo dài cũng như những vẻ đẹp của Việt Nam ra thế giới bằng những câu chuyện hay chính tà áo dài mà cô yêu thích.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 10

Trong ảnh, cô chụp hình với NTK trẻ - hoa hậu Ngọc Hân - một người đẹp cũng có nhiều đam mê và tâm huyết dành cho trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 11

Á hậu Nga Queen duyên dáng bên diễn viên "Lá ngọc cành vàng" Thu Hà.

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 12

Diễn viên "Em bé Hà Nội" - NSND Lan Hương hết lời khen tặng chiếc áo dài độc đáo của Á hậu Nga Queen

Hàng trăm khán giả bị "mê hoặc" bởi màn biểu diễn áo dài của Á hậu Nga Queen - 13

Lần hiếm hoi NSND Trà Giang xuất hiện trước báo giới. "Chị Tư Hậu" vẫn đẹp đằm thắm và vô cùng duyên dáng khi mặc trang phục truyền thống bên người em xinh đẹp - Á hậu Nga Queen.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-tram-khan-gia-bi-me-hoac-boi-man-bieu-dien-ao-dai-cua-a-hau-nga-queen-502...

Theo Thiên Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung