Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long

Thứ Hai, ngày 02/03/2020 05:47 AM (GMT+7)

Từ khi nổi tiếng, Lý Tiểu Long liên tục bị bủa vây bởi loạt scandal tình ái.

Sự kiện: Lý Tiểu Long

Nhắc đến Lý Tiểu Long, khán giả sẽ nhớ ngay đến tượng đài võ thuật của nền điện ảnh thế giới. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1946, Lý Tiểu Long ghi dấu ấn với khán giả qua những màn võ thuật đẹp mắt.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 1

Huyền thoại võ thuật thế giới Lý Tiểu Long

Trong gần 30 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Lý Tiểu Long từng kết hợp với nhiều mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ và Hollywood. Tuy nhiên, hai tên tuổi gắn liền với Lý Tiểu Long, thậm chí được nhắc đến với danh xưng "người tình bí mật" của tài tử là Miêu Khả Tú và Đinh Bội.

Miêu Khả Tú

Minh tinh Miêu Khả Tú sinh năm 1952. Bà là một trong số ít mỹ nhân có cơ hội được hợp tác nhiều lần với Lý Tiểu Long. Sau khi hợp tác trong 3 dự án phim Đường Sơn đại huynh, Tinh võ môn và Mãnh Long quá giang, Miêu Khả Tú cùng Lý Tiểu Long có mối quan hệ khá thân thiết.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 2

Miêu Khả Tú vướng tin đồn "phim giả tình thật" sau khi hợp tác cùng Lý Tiểu Long

Trong sự nghiệp của mình, Lý Tiểu Long chỉ hôn một một lần trên màn ảnh và nụ hôn đó là dành cho Miêu Khả Tú. Hơn nữa, những cảnh quay tình tứ trên phim được cặp đôi thể hiện cực ngọt làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật".

Không chỉ thân thiết trong công việc, Miêu Khả Tú cũng thường xuyên xuất hiện tay trong tay cùng Lý Tiểu Long trong các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nữ diễn viên không hề lên tiếng về tin đồn này. Lý Tiểu Long cũng đã có gia đình nên mối quan hệ này không nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 3

Thời điểm đó, Miêu Khả Tú giữ im lặng trước tin đồn này

Sau khi Lý Tiểu Long qua đời, Miêu Khả Tú đóng phim một thời gian ngắn rồi quyết định sang Canada sinh sống. Hiện tại, bà đang làm làm MC cho một số chương trình radio của người Hoa. Thỉnh thoảng, bà có về Hong Kong và tham gia một số vai diễn nhỏ trong các dự án điện ảnh.

Trong một cuộc phỏng vấn, bà thừa nhận từng có mối quan hệ yêu đương với ngôi sao võ thuật khiến dư luận dậy sóng: "Khi ông ấy qua đời, trong lòng tôi rất day dứt. Bao nhiêu năm trôi qua, Lý Tiểu Long vẫn luôn sống trong tâm tưởng của tôi. Tôi không phủ nhận. Ngày ấy, khi tôi làm chuyện đó đã hiểu không thể thoát được ngày hôm nay", bà chia sẻ với truyền thông Hong Kong.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 4

Sau nhiều năm, Miêu Khả Tú không kết hôn và vẫn thường đến thăm mộ Lý Tiểu Long 

Ngoài Lý Tiểu Long, Miêu Khả Tú từng hẹn hò cùng "vua màn ảnh" Kha Tuấn Hùng, Phan Chí Văn. Tuy nhiên, bà chưa từng kết hôn. Ở tuổi 68, nữ diễn viên gạo cội vẫn còn lẻ bóng.

Đinh Bội

Nổi tiếng đi liền với tai tiếng là trường hợp của Lý Tiểu Long. Từ khi nổi tiếng, scandal liên tục bủa vây Lý Tiểu Long. Ngoài Miêu Khả Tú, Đinh Bội là cái tên được nhắc đến nhiều khi nói về scandal tình ái của Lý Tiểu Long.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 5

Đinh Bội cũng là nữ diễn viên được nhắc đến là người tình của Lý Tiểu Long

Đinh Bội sinh năm 1947. Bà được công chúng biết đến với tư cách là bạn gái danh chính ngôn thuận của Lý Tiểu Long lúc còn sống. Thế nhưng mối quan hệ của Lý Tiểu Long cùng Đinh Bội bị công chúng phản ứng mạnh mẽ bởi khi đó huyền thoại võ thuật đã có gia đình. Đinh Bội cũng từ đó bị chỉ trích vì lén lút qua lại, là kẻ thứ ba chen vào gia đình Lý Tiểu Long.

Tuy nhiên, mối tình vụng trộm của Đinh Bội và Lý Tiểu Long cũng nhanh chóng kết thúc. Chỉ một năm sau khi yêu bà, ngôi sao võ thuật qua đời. Điều đáng nói là nam diễn viên họ Lý qua đời ngay trên giường ngủ của Đinh Bội khiến bà bị nghi ngờ là kẻ gián tiếp gây ra cái chết của thần tượng điện ảnh.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 6

Mối quan hệ của Đinh Bội và Lý Tiểu Long không được ủng hộ bởi khi đó huyền thoại võ thuật đã có gia đình

Sau khi Lý Tiểu Long mất, Đinh Bội kết hôn với doanh nhân Hướng Hoa Cường vào năm 1976. Dù đã có một con gái chung nhưng cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau 3 năm chung sống. Sau khi ly hôn, Đinh Bội giành quyền nuôi con. Đến năm 1985, Đinh Bội tuyên bố giải nghệ. Bà quy y cửa Phật, chuyên tâm tu hành.

Năm 2014, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên thừa nhận bà từng qua lại với Lý Tiểu Long: "Anh ấy là người đã có gia đình. Cho nên, mối quan hệ của chúng tôi thực sự rất khó khăn. Hàng ngày, tôi đều phải kiên nhẫn chờ đợi điện thoại của Lý. Nó vừa ngọt ngào vừa đau đớn", nữ diễn viên chia sẻ.

Hai mỹ nhân vướng ồn ào là "người tình bí mật" của Lý Tiểu Long - 7

Hiện tại, Đinh Bội gần như không xuất hiện trước truyền thông và có cuộc sống bình yên.

Bên cạnh đó, Đinh Bội cũng phủ nhận việc liên đới đến cái chết của tượng đài võ thuật: "Trước khi mất, anh ấy gặp một chút vấn đề về tim mạch. Khi đang quay bộ phim Mãnh Long quá giang, Lý Tiểu Long bị ngất và được bác sĩ chẩn đoán bị phù não, nhưng không quá nghiêm trọng. Nghỉ ngơi được một thời gian, anh ấy lại tiếp tục làm việc và tập luyện với cường độ cao, rồi qua đời ở tuổi 32", Đinh Bội nói.

Hiện tại, Đinh Bội gần như không xuất hiện trước truyền thông và có cuộc sống bình yên.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hai-my-nhan-vuong-on-ao-la-nguoi-tinh-bi-mat-cua-ly-tieu-long-1062455.html

Người tình tin đồn Trường Giang sống thế nào khi có 2 triệu USD?

Cuộc sống của diễn viên Sam khiến nhiều người tò mò khi có trong tay số tiền khổng lồ.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lý Tiểu Long
Báo lỗi nội dung