Hà Anh Tuấn bắt tay cùng Phan Mạnh Quỳnh, lần đầu làm điều này sau 3 năm

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Phan Mạnh Quỳnh dành nhiều ưu ái cho Hà Anh Tuấn trong ca khúc mới và dự án lần này.

Hà Anh Tuấn vẫn luôn là cái tên bán cháy vé mỗi khi làm show còn Phan Mạnh Quỳnh là nhạc sĩ của những bản hit, nghe một lần đã biết hot. Cú bắt tay của hai tên tuổi này trong một tác phẩm âm nhạc mới mang tựa đề Hoa hồng càng khiến dân tình thêm tò mò, háo hức.

Hà Anh Tuấn tiếp tục đồng hành cùng Phan Mạnh Quỳnh trong ca khúc mới "Hoa hồng"

Hoa hồng là sáng tác hoàn toàn mới của Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho dự án “Sketch A Rose". Sau màn hợp tác viết nên câu chuyện của album “Truyện Ngắn” (2019) rất đáng nhớ, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục đồng hành cùng Hà Anh Tuấn tại live concert lần này. Nam ca-nhạc sĩ chính là 1 trong 3 nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt tại concert chặng Singapore vào ngày 11 và 12/06/2024, bên cạnh Vũ. và Trần Duy Khang.

MV "Hoa hồng"

Đây là một tác phẩm cho thấy thẩm mỹ ngôn từ trong âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh xứng đáng được đánh giá cao. Với giai điệu độc đáo và ca từ mang đậm tinh thần lạc quan, hi vọng vào những điều tốt đẹp trong đời, ca khúc đã được chọn làm thông điệp mở đường cho hành trình âm nhạc ở những vùng đất mới của dự án sắp tới.

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Hà Anh Tuấn cho ra mắt video âm nhạc ở định dạng music visualizer, 3 năm kể từ lyric video Tháng Mấy Em Nhớ Anh? trên kênh YouTube chính thức của anh.

Music visualizer được thực hiện bởi nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long và CABE Studio, kết hợp với hình ảnh 3D từ AI, lấy cảm hứng từ phong cách hội họa siêu thực của danh họa René Magritte - một trường phái sáng tạo vượt ra khỏi cái nhìn thực tế về thế giới. Tất cả tạo nên một trải nghiệm nghe - nhìn độc đáo và đầy tính nghệ thuật dành cho khán giả.

Hà Anh Tuấn bắt tay cùng Phan Mạnh Quỳnh, lần đầu làm điều này sau 3 năm - 3

Hà Anh Tuấn bắt tay cùng Phan Mạnh Quỳnh, lần đầu làm điều này sau 3 năm - 4

Những hình ảnh mang ý nghĩa đặc biệt trong MV

Những hình ảnh mang ý nghĩa đặc biệt trong MV

Ý nghĩa nhất, sản phẩm lần này còn có sự tham gia của các “họa sĩ” đặc biệt, gồm những nét vẽ hoa hồng hồn nhiên của các em nhỏ tại tổ chức cứu trợ trẻ em, cùng các “bản phác thảo” hoa hồng, các dòng chia sẻ về niềm tin được chọn ra từ hàng nghìn khán giả - các “Friends” của Hà Anh Tuấn gửi về trong đợt phát động dự án “Let’s Sketch A Rose” trước đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, vợ chồng Mạnh Trường cùng chia sẻ việc nhận bàn giao căn biệt thự 3 mặt tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hà Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN