Gương mặt đang khuấy đảo nhạc rap Việt

Sự kiện: Trend Gen Z
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Từng là học trò nổi bật của Binz tại Rap Việt mùa 2, $A Milo ngày càng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả yêu nhạc rap.

$A Milo sinh năm 1998, là thủ lĩnh của tổ đội Sick Artist. Nam rapper từng tham gia Rap Việt mùa 2 và để lại nhiều ấn tượng trước khi dừng chân ở vòng Bứt Phá. 

Mới đây, mixtapge mang tên Omertà của $A Milo nhận được nhiều sự quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ trẻ nổi bật được điểm mặt đặt tên sẽ góp giọng trong mixtape lần này. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như: 16 Typh, Willistic, Orijinn, Obito, B-Wine, Blacka, 52Hz, KayC, 16 BrT,...

$A Milo đang tạo ra nhiều hiệu ứng trên mạng xã hội trong thời gian qua.

$A Milo đang tạo ra nhiều hiệu ứng trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Omertà là mixtape đến từ những trải nghiệm và kỉ niệm của $A Milo sau 2 năm sinh sống tại Tp. HCM để theo đuổi con đường nghệ thuật. Được chia ra làm 2 giai đoạn kể về hành trình theo đuổi đam mê và nhiệt huyết khi bắt đầu cũng như những va vấp để hiểu hơn về bản thân; giai đoạn 2 đi sâu vào tâm lý của một con người đã trưởng thành sau quãng thời gian học hỏi trước đó và có những thành quả của riêng mình.

Trong dự án này, ca khúc Business Mode nhanh chóng tạo ra nhiều dấu ấn. Với sự kết hợp của $A Milo cùng hai rapper khác là Obito và B-Wine, ca khúc mang đến cho khán giả sự năng lượng, khơi nguồn cảm hứng về tinh thần nỗ lực, tích lũy và cống hiến hết mình khi bước vào "chế độ công việc".

Hiện tại, sản phẩm này đạt #6 trong danh mục Âm nhạc Thịnh hành của YouTube. Bài hát thu về 542 nghìn lượt xem, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của giới underground. "Đã đến lúc $A Milo bước ra ánh sáng", một khán giả để lại bình luận.

$A Milo là rapper được giới underground đánh giá rất cao về kỹ năng.

$A Milo trong những buổi phỏng vấn của với một số rapper khác xuất hiện tại Rap Việt hiện lên như một trong những đối thủ mạnh mẽ nhất.Khi nhận được câu hỏi rằng, đâu là đối thủ bản thân muốn gặp, thủ lĩnh tổ đội $ick Artist luôn là một trong những cái tên nhanh chóng được đưa ra.

Sau Rap Việt mùa 2, $A Milo chuyển hẳn vào TP.HCM để sinh sống. Anh hiện tại hoạt động cùng producer Gxxfy như một bộ đôi thực thụ.

"Gxxfy là một producer xuất sắc, ai làm việc rồi mới biết tài năng của anh ấy ra sao. Tôi trân trọng và vinh dự khi được làm việc với một người giỏi như Gxxfy", $A Milo nói về người bạn đồng hành.

Khán giả dành nhiều kỳ vọng cho bộ đôi nổi trội của giới hiphop Việt Nam $A Milo - Gxxfy.

Khán giả dành nhiều kỳ vọng cho bộ đôi nổi trội của giới hiphop Việt Nam $A Milo - Gxxfy.

Nguồn: [Link nguồn]

Không theo đuổi hình ảnh của một hoa hậu, Thoại Nghi bất ngờ rẽ hướng sang lĩnh vực âm nhạc, phát hành E.P đầu tay với vai trò ca sĩ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tân ([Tên nguồn])
Trend Gen Z Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN