Nữ danh ca "Mưa bụi" bị đồn lấy chồng đại gia và đã chết là ai?

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 09:30 AM (GMT+7)

"Có người còn đồn tôi lấy chồng đại gia, chồng không cho đi hát. Tất cả các tin đồn đó đều không đúng" – ca sĩ Thùy Trang chia sẻ.

Nữ danh ca "Mưa bụi" bị đồn lấy chồng đại gia và đã chết là ai? - 1

Nữ danh ca "Mưa bụi" bị đồn lấy chồng đại gia và đã chết là ai? - 2

Hình ảnh cũ của Thùy Trang thuở quay băng đĩa "Mưa bụi"

Mưa bụi từng gắn liền với tên tuổi của các ngôi sao như Hồng Vân, Cẩm Ly, Tài Linh, Đình Văn... Đặc biệt là ca sĩ Cẩm Ly - vợ của người làm nên thành công của chương trình Mưa bụi - nhạc sĩ Minh Vy. Chương trình do bố con Kim Lợi và Minh Vy sản xuất từ năm 1990. Sau khi sản xuất được 7 số, Mưa bụi thoái trào và dừng lại ở đó. Vì vậy, với nhiều người, Mưa bụi là một ký ức đẹp về sự phát triển của nhạc Việt những năm cũ.

Nữ danh ca "Mưa bụi" bị đồn lấy chồng đại gia và đã chết là ai? - 3

Thùy Trang làm giám khảo "Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020"

Trong dàn giám khảo khách mời của tập 7 chương trình Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020 sắp lên sóng sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Thùy Trang - một tên tuổi trong dàn sao Mưa bụi. Chị xuất thân là con nhà nòi, sinh ra trong một gia đình có truyền thống ca nhạc tài tử, cải lương nên từ nhỏ được học ca cổ và đã quen với các thể loại ngũ cung. Thùy Trang theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình, được nhắc tới cùng nhiều bài hát của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển như: Trở lại Bạc Liêu, Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang, Điệu buồn phương Nam…

Thùy Trang thú nhận, cô không giống như các đồng nghiệp cùng trang lứa. Trong hơn 30 năm đi hát, Thùy Trang luôn giữ đời tư kín đáo và nói không với scandal. Thùy Trang phân định rạch ròi giữa sự nghiệp và việc chăm sóc gia đình, vì vậy cô từng nghỉ hát vài năm để chăm sóc con cái và mái ấm nhỏ của mình.

"Không biết tôi có sống khép kín hay không, nhưng đúng là tôi không dùng mạng xã hội. Có những khán giả yêu mến gọi đến hỏi tôi rất tế nhị “em có khoẻ không?”, lúc đấy tôi mới giật mình vì nhiều người tưởng tôi đã không còn nữa. Nhiều người còn đồn tôi lấy chồng đại gia không cho đi hát. Nhưng tôi cũng như bao người khác, tạm ngưng ca hát là để sinh bé thứ 2, chăm sóc gia đình và tạm lắng một thời gian để nạp năng lượng", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ danh ca "Mưa bụi" bị đồn lấy chồng đại gia và đã chết là ai? - 4

Thùy Trang tái xuất sau hơn 10 năm "ở ẩn"

Dù không sử dụng mạng xã hội, cũng không hay khoe ảnh cá nhân như nhiều nghệ sĩ khác nhưng Thuỳ Trang vẫn luôn giữ được lượng fan trung thành và sức hút mỗi lần xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại, khi các con cô đã lớn hơn một chút, Thùy Trang bắt đầu trở lại và dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật và những dự án sắp tới.

Clip Thùy Trang sống quá khép kín nên thường gặp tin đồn thất thiệt

Chia sẻ về nhan sắc tươi trẻ khi gần chạm ngưỡng tuổi 50, Thùy Trang cho biết: "Ở tuổi này rồi, tôi nghĩ mình cũng giống như cái cây, nếu không chăm sóc sẽ héo úa ngay. Sáng tôi tập thể dục, đặc biệt là tôi tự mình dọn dẹp nhà cửa giống như một cách để tập thể dục". Nữ ca sĩ cho biết, cô cũng thường xuyên chăm sóc da, nhưng bí quyết quan trọng nhất của cô vẫn là tinh thần. Vì dù nếu có chăm sóc đầy đủ, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ nhưng tinh thần không thoải mái, vui vẻ, thì bản thân sẽ thiếu tươi trẻ ngay. "Nếu bạn lạc quan, thì con người sẽ tự toát ra vẻ thanh thản, tươi trẻ và "bắt mắt" hơn", cô nói.

Nữ danh ca "Mưa bụi" bị đồn lấy chồng đại gia và đã chết là ai? - 5

Thùy Trang và tổ ấm nhỏ

Thùy Trang còn cho biết, bản thân cô cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ khác khi có một mái ấm nhỏ cùng chồng và hai con. Nhiều người nói cô may mắn khi mái ấm rất hạnh phúc, nhưng cô khẳng định, cuộc sống gia đình cô cũng giống bao người, cũng có những lúc "cơm không lành, canh không ngọt", nhưng quan trọng bản thân phải biết kiềm chế và cư xử như thế nào để mọi việc có thể tốt đẹp. "Còn nói về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, tôi nghĩ tôi cũng không có bí quyết gì cả, miễn sao sống đừng làm người khác buồn phiền và luôn mang niềm vui đến cho mọi người là được rồi. Đó cũng là phương châm sống của tôi".

Trailer Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 – Tập 7

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-danh-ca-mua-bui-bi-don-lay-chong-dai-gia-va-da-chet-la-ai-1071947.html

Cuộc đời bất ngờ của ”ông hoàng dòng nhạc Mưa bụi” Đình Văn

Nhạc sĩ Đình Văn sẽ lần đầu chia sẻ chuyện bỏ âm nhạc vì rơi vào cảnh nợ nần, làm ăn thất bại nhưng không cho ai...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ