Gil Lê lần đầu trải lòng về chuyện tình yêu đổ vỡ

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cô mượn bài hát nói thay nỗi lòng về chuyện tình đổ vỡ với người yêu cũ.

Ca khúc "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" của Gil Lê.

Mới đây, Gil Lê đã cho ra mắt MV ca khúc mới – “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình” để đánh dấu sự trở lại làng nhạc. Không chỉ thể hiện ca khúc có nội dung buồn não lòng về tình yêu, đây cũng là lần hiếm hoi Gil Lê mạnh dạn thể hiện dòng nhạc Pop Ballad.

Từ trước đến nay, do chất giọng còn nhiều hạn chế, cô rất ít khi hát dòng nhạc này vì thường xuyên bị chênh, phô trong lúc hát. Tuy nhiên, sau một thời gian tập luyện, trau dồi về thanh nhạc, Gil Lê đã dần tự tin khi thay đổi cả về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

Gil Lê lần đầu trải lòng về chuyện tình yêu đổ vỡ - 1

Gil Lê lần đầu trải lòng về chuyện tình buồn có thật của chính nữ ca sĩ.

Đại diện của Gil Lê cho hay, ca khúc “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" được viết dựa trên câu chuyện tình có thật của chính Gil Lê và người yêu cũ. Sau khi nữ ca sĩ tâm sự với nhạc sĩ Vương Anh Tú về chuyện tình buồn của mình, tác giả của hàng loạt bài hit triệu view đã sáng tác riêng ca khúc này dành cho Gil Lê.

Đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ: “Do từng trải qua những cảm xúc sâu lắng trong tình yêu mà Gil Lê đã thực sự nhập tâm vào ca khúc, và cảm nhận rất rõ về ý nghĩa của bài hát này. Cô ấy hy vọng sẽ tạo nên sự đồng cảm cho những khán giả đã, hoặc đang trải qua tan vỡ trong tình yêu”.

Ngoài việc trải lòng về chuyện tình yêu trong ca khúc mới, Gil Lê còn khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh để tóc dài lạ lẫm. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả chứng kiến nữ ca sĩ từ bỏ hình tượng tomboy quen thuộc, tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Gil Lê vẫn khá mạnh mẽ, gai góc và chưa đủ độ “nữ tính” như nhiều người mong đợi.

Gil Lê lần đầu trải lòng về chuyện tình yêu đổ vỡ - 2

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy Gil Lê để tóc dài trong sản phẩm mới.

Bị đồn chia tay Gil Lê để hẹn hò trai Hàn, Chi Pu lên tiếng

Giọng ca “Từ ngày mai“ khẳng định, cô buộc phải lên tiếng và không cho phép chuyện đời tư của mình bị người khác áp...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao