“Gia đình là số 1” phiên bản Việt bị chê, nam chính và đạo diễn đáp trả gay gắt

Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 07:36 AM (GMT+7)

Đạo diễn Trung Lùn, Quang Tuấn đã lên tiếng khi phim vướng nhiều ý kiến trái chiều.

Sự kiện:

Chuyện của sao

"Gia đình là số 1" phần 2 bản Việt xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình ông Đỗ Tú Tài, đặc biệt khi trong nhà xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻnhư Quang Tuấn, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Bi Max, bé Bảo Ngọc, nghệ sĩ Mỹ Dyên, nghệ sĩ Anh Tuấn... Đạo diễn Trung Lùn tiếp tục được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng”.

“Gia đình là số 1” phiên bản Việt bị chê, nam chính và đạo diễn đáp trả gay gắt - 1

Dàn diễn viên trong phim.

Những ngày qua, Gia đình là số 1 (phần 2) gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội về khả năng diễn xuất của các diễn viên cùng một vài tình tiết "vô lý".

Đảm nhận tuyến vai chính trong phim, Quang Tuấn (vai Tiến Sĩ) có những phản hồi đến khán giả. Anh cho biết, người xem đánh giá quá sớm về nội dung bộ phim và diễn xuất của dàn diễn viên. Theo anh điều này vô tình làm ảnh hưởng tâm lý và tổn thương tinh thần của một vài thành viên trong ê-kíp.

"Làm ra sản phẩm nghệ thuật ai cũng mong được khen. Tuấn đọc một vài bình luận khen chê dàn diễn viên trên phim nhưng các bạn quên rằng, làm lại không đồng nghĩa ôm nguyên kịch bản, diễn xuất của bản gốc vào phim Việt. Yếu tố văn hóa Hàn  - Việt khác nhau nhiều nên dàn diễn viên phải làm sao cho phù hợp. Không làm mất cái hay của bản gốc cũng như làm sao để gần gũi với người xem Việt Nam. Tất cả diễn viên dã cố gắng hết mình và hoàn thành tốt vai trò từng người. Những tập tiếp theo chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực của khán giả”, anh nói.

“Gia đình là số 1” phiên bản Việt bị chê, nam chính và đạo diễn đáp trả gay gắt - 2

Diễn viên Quang Tuấn.

Quang Tuấn tiết lộ những ngày qua dù nhận nhiều ý kiến trái chiều, song đoàn phim luôn lấy đó làm động lực để lao động tích cực hơn. Mọi người động viên nhau sáng tạo, diễn xuất thật tốt để mang đến bản làm lại hay cho khán giả.

Trong vai trò đạo diễn, Trung Lùn có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới. Nam đạo diễn chia sẻ, anh không bận tâm khen chê mà ngược lại, khi phim nhận phản hồi khác nhau khiến anh thêm hào hứng.

“Gia đình là số 1” phiên bản Việt bị chê, nam chính và đạo diễn đáp trả gay gắt - 3

Quang Tuấn và Trung Lùn.

"Trung đã quá kinh nghiệm với những lời chê từ khán giả vì đó là tâm lý chung của người xem vì quá yêu thích bản gốc. Vì thế lúc đầu họ luôn muốn dàn diễn viên bản Việt từ phục trang, ánh mắt đến đầu tóc phải y chang bản gốc khán giả mới chịu. Sau nhiều tập họ đã quen với lối diễn rồi mới chấp nhận cách diễn của bản Việt. Như phần 1,  ngay những tập đầu chưa xem họ đã chê, nhưng sau 30 tập trở đi họ quen dần lối diễn, tiếp cận tích cực hơn và từ đó dành nhiều lời khen hơn cho phim.

Riêng phần 2, dù bị chê ngay những tập đầu nhưng tốc độ tăng lượt xem cực nhanh. Cụ thể có những tập chỉ 2 ngày đạt hơn 1 triệu lượt xem, đây là con số không nhỏ cho 1 dự án truyền hình. Nhìn chung, khen chê là việc của khán giả, mình không được quyền phán xét, nhiệm vụ của diễn viên là làm thật tốt vai trò của mình trên phim trường thôi", anh cho biết.

Sau Mr.Cần Trô siêu bựa, Xuân Nghị vào vai soái ca bên dàn người đẹp

Xuân Nghị có dịp hợp tác cùng Thúy Ngân, Nam Anh, cùng nhiều mỹ nhân khác.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao