Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi hội ngộ khán giả tại 8 thành phố lớn trên cả nước, đại nhạc hội Tiger Remix tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ Đà Nẵng dịp cuối năm một đêm diễn bùng nổ qua loạt ca khúc hit gắn liền tên tuổi của những ca sĩ hạng nhất. Đây cũng là sự kiện khép lại hành trình thành công của chuỗi đêm nhạc đánh thức bản lĩnh, chào đón năm mới mà Tiger Beer dành tặng cho hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 1

Sau khi hoá thân thành “bà ngoại” qua các đêm diễn trước, Sơn Tùng MTP tiếp tục biến hoá với style “ông ngoại” trên sân khấu Tiger Remix. Dường như anh chàng đang bị ám ảnh bởi “xì tai” vô cùng lạ mắt này. Cùng với những màn trình diễn cực sung, Sơn Tùng khiến fan phải thốt lên rằng “Anh đâu phải là lửa, mà cứ đốt cháy tim em”.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 2

Tiger Remix cũng là hành trình âm nhạc đáng nhớ nhất trong năm nay của Sơn Tùng khi đã kết nối anh với hàng triệu Sky thứ thiệt qua những đêm diễn “khủng” trải dài từ Bắc chí Nam.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 3

"Nữ hoàng EDM" Đông Nhi luôn biết cách ‘chuốc say” fan với vũ đạo hút mắt, cực nóng bỏng.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 4

Fan Đà Nẵng còn bất ngờ dành tặng một chú gấu bông nâu cực bự cho Đức Phúc. Chàng ca sĩ gọi vui đây là người em sinh đôi vì bộ cánh cả hai tình cờ giống nhau đến mức khó tin.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 5

Ưng Hoàng Phúc cũng là nhân tố đặc biệt trong đại nhạc hội Tiger Remix. Giữa hàng loạt ngôi sao đang là tâm điểm, sự tham gia của “tượng đài âm nhạc thế hệ 8x” đã thổi một luồng gió mới cho chương trình.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 6

Trước đó, Châu Đăng Khoa và Orange mở màn chương trình với những ca khúc đã công phá các bảng xếp hạng âm nhạc năm 2018 như Người lạ ơi, Túy âm, City light…

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 7

Đặc biệt, sự kiện tại Đà Nẵng còn diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Tiger Remix 2019.  Hàng ngàn thí sinh đăng kí dự thi, chiến đấu khốc liệt qua từng chặng đấu để chỉ 1 đại diện duy nhất được bùng cháy trên sân khấu Tiger Remix tại mỗi tỉnh thành. Các thí sinh đã cống hiến hết mình qua những màn trình diễn đẳng cấp, để lại rất nhiều cảm xúc đáng nhớ cho khán giả.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 8

Bằng sự nỗ lực miệt mài và tài năng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về nhóm Lalaband với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Fan dậy sóng với phong cách “chất hơn nước cất” mà Sơn Tùng diện trên sân khấu Tiger Remix - 9

Có thể nói, Tiger Remix 2019 vừa là món quà để khán giả cháy hết mình cùng âm nhạc trước khi bước vào năm 2019 Phát Lộc, vừa ẩn chứa thông điệp Uống có trách nhiệm mà Tiger Beer muốn truyền tải đến tất cả người dùng.

(Khám Phá).