Đông Nhi cực chất bên bạn trai Ông Cao Thắng

Thứ Ba, ngày 23/02/2016 18:00 PM (GMT+7)

Trong MV mới Pink Girl đầy sôi động đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc online uy tín, khán giả có dịp chứng kiến một Đông Nhi cực “chất” với dòng nhạc đầy cá tính trong MV phủ toàn sắc hồng đầy mới lạ.

Sự kiện: Ông Cao Thắng

Đông Nhi cực chất bên bạn trai Ông Cao Thắng - 1

Cả ê kíp đã phải làm việc với 100% sức lực để kịp ra mắt MV Pink Girl

Trong Pink Girl, cô búp bê xinh đẹp Đông Nhi sử dụng chiếc Samsung Galaxy A hồng để hoá thân thành cô gái cá tính, năng động, phá bỏ những rào cản của thế giới đơn điệu nhàm chán. Cô cuốn cả thế giới chung quanh vào sắc hồng đầy đam mê và rực rỡ, khiến cả thế giới phải nhảy múa theo giai điệu sôi động và đời.

MV tạo nên sự bùng nổ và đập vỡ bức tường định kiến về những cô gái yêu màu hồng. Một cô gái yêu màu hồng không chỉ là một nàng “bánh bèo” mít ướt. Một cô nàng yêu màu hồng vẫn có thể làm mọi thứ một cách tự tin, bừng sáng và độc đáo theo sắc thái của riêng mình. MV mới này cũng đánh dấu sự trở lại của Ông Cao Thắng với vai bạn trai của cô gái đặc biệt này.

Đông Nhi cực chất bên bạn trai Ông Cao Thắng - 2

Đằng sau sự thành công của cô gái “quyền lực hồng” luôn có bóng dáng của một nửa yêu thương

Trong suốt nhiều năm song hành cùng Đông Nhi, từ khi là ca sĩ tuổi teen đến khi trưởng thành với phong cách quyến rũ, cá tính, Ông Cao Thắng tiết lộ cô gái nhỏ vẫn giữ sở thích đặc biệt với màu hồng. “Nhi bảo màu hồng là màu rất con gái nhưng cũng rất “chất”, hồng cool, mạnh mẽ, cá tính. Điều đó mang đến cho Thắng và cả êkip nhiều ý tưởng và động lực để thực hiện MV là sự kết hợp của sắc hồng đầy nữ tính, với sự mạnh mẽ của dòng nhạc EDM đã tạo tiếng vang cho Nhi trong thời gian qua.”

Đông Nhi cực chất bên bạn trai Ông Cao Thắng - 3

Với single Pink Girl, Đông Nhi tiếp tục với dòng nhạc EDM đã gây tiếng vang cho cô trong thời gian qua

Đông Nhi, Ông Cao Thắng và cả êkip đã làm việc hết mình để mang đến một single MV Pink Girl đầy mới mẻ, và rất “chất” để khuấy động mùa Valentine và dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay. Ý tưởng “sắc hồng quyền lực” cùng dòng nhạc EDM mà Đông Nhi thể hiện trong MV cũng chính là thông điệp của nhóm thực hiện muốn gửi gắm: các bạn gái hãy luôn là chính mình, luôn nữ tính và đáng yêu nhưng cũng thật mạnh mẽ để dám thay đổi, dám đột phá để tự tin và tỏa sáng, sẵn sàng nắm bắt cơ hội để vươn đến những thành công.

Mời độc giả xem MV Pink Girl của Đông Nhi:

(Theo Khám phá).
sự kiện Ông Cao Thắng
Báo lỗi nội dung