Đóng cặp với Nhã Phương: Người hôn suốt 8 tiếng, kẻ bị Trường Giang nhắc khéo

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 08:40 AM (GMT+7)

Vốn là anh em thân thiết với Trường Giang nên loạt sao Việt này "than thở" áp lực khi đóng cùng Nhã Phương.

Trương Thế Vinh ôm Nhã Phương cũng sợ bị Trường Giang ghen

Sau khi kết hôn và dành khoảng thời gian nghỉ ngơi, sinh con, Nhã Phương đã quay trở lại làng giải trí với bộ phim điện ảnh Song Song. Trong Song Song, Nhã Phương đóng cặp cùng ca sĩ Trương Thế Vinh. Trong khi Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính là một người mẹ. Trương Thế Vinh đóng vai người chồng thành đạt, có vợ đẹp con ngoan.

Đóng cặp với Nhã Phương: Người hôn suốt 8 tiếng, kẻ bị Trường Giang nhắc khéo - 1

Nhã Phương cùng Trương Thế Vinh đóng cặp vợ chồng trong "Song Song"

Chia sẻ về cảm xúc khi diễn cùng Nhã Phương, Trương Thế Vinh lo lắng nói: "Tôi khá e ngại lúc nhận vai chồng của Nhã Phương. Bởi ngoài đời tôi rất thân thiết với anh Trường Giang - ông xã của cô ấy. Lỡ khi đóng phim tôi diễn nhập tâm rồi ôm ấp Nhã Phương quá đà thì không biết anh Trường Giang có ghen không đây".

Trương Thế Vinh và Trường Giang có mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời. Trước đây, Trường Giang từng chia sẻ Trương Thế Vinh nhờ anh làm MC trong đám cưới. Vốn là anh em thân thiết nên Trường Giang nhận lời ngay. Tuy nhiên, mối tình ấy của Trương Thế Vinh có có cái kết đẹp khi bị hủy ở "phút thứ 89".

Không những thế, Trương Thế Vinh và Trường Giang còn hợp tác cùng nhau trong rất nhiều chương trình như Kỳ tài thách đấu, 7 nụ cười xuân, Muốn ăn phải lăn vào bếp...

Đóng cặp với Nhã Phương: Người hôn suốt 8 tiếng, kẻ bị Trường Giang nhắc khéo - 2

Trường Giang và Trương Thế Vinh là anh em thân thiết cả trong công việc lẫn cuộc sống

Với tình anh em thân thiết như thế, Trương Thế Vinh không khỏi ngại ngần khi đóng cặp cùng vợ của Trường Giang cũng là điều không mấy khó hiểu.

Ngô Kiến Huy tiết lộ từng hôn Nhã Phương suốt 8 tiếng

Ngô Kiến Huy được biết đến là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Không chỉ là ca sĩ với loạt bài hit như Giả vờ yêu, Truyền thái y,... Không chỉ thế, Ngô Kiến Huy còn lấn sân sang lĩnh vực MC và diễn viên điện ảnh với những bộ phim thu hút khán giả để phòng vé như Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua, Thần tượng, Chàng trai năm ấy,...

Đóng cặp với Nhã Phương: Người hôn suốt 8 tiếng, kẻ bị Trường Giang nhắc khéo - 3

Ngô Kiến Huy ám ảnh vì hôn Nhã Phương suốt 8 tiếng

Năm 2017, Ngô Kiến Huy có cơ duyên kết hợp cùng Nhã Phương trong bộ phim Yêu đi đừng sợ! Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai Tùng - ảo thuật gia tài ba. Nhã Phương vào vai Phương - cô nàng bí ấn. Cả hai đã có "cuộc gặp gỡ định mệnh" mở ra một chuyện tình vừa hài hước, lãng mạn nhưng nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của người thứ ba.

Đây là lần đầu tiên đóng chung lại vào vai tình nhân, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy có khá nhiều phân đoạn tình cảm. Thế nhưng ngoài đời Ngô Kiến Huy và Trường Giang lại rất thân thiết. Bởi thế, Ngô Kiến Huy không khỏi ngại ngần khi đóng chung cùng Nhã Phương: "Ngày đầu đóng phân đoạn thân mật với Nhã Phương, tôi nhìn cô ấy lại nhớ tới anh Giang vì hai người giống nhau quá. Cứ thế cả hai cùng cười, đạo diễn phải cho nghỉ để làm lại tâm lý". Đây cũng là vai diễn đầu tiên Ngô Kiến Huy hôn bạn diễn nữ nhiều như vậy, có những cảnh hôn cả hai phải quay lại 18 lần mới hoàn thành. Ám ảnh nhất đối với Ngô Kiến Huy là cảnh hôn kéo dài suốt 8 tiếng bởi vì phải quay đi quay lại quá nhiều.

Đóng cặp với Nhã Phương: Người hôn suốt 8 tiếng, kẻ bị Trường Giang nhắc khéo - 4

Ngô Kiến Huy và Trường Giang là cặp đôi ăn ý cả trên sân khấu lẫn cuộc sống

Dù vậy, Ngô Kiến Huy cho biết Trường Giang cũng thường xuyên lên phim trường thăm Nhã Phương. Nam danh hài còn "hướng dẫn" cho Ngô Kiến Huy trong các cảnh yêu đương để có được phân cảnh mượt mà nhất.

Quốc Anh áp lực khi đóng cùng Nhã Phương trong Trạng Nguyên

Năm 2019, Nhã Phương đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh. Hot boy Quốc Anh - người đóng cặp cùng Nhã Phương, vô cùng lo lắng khi đóng phim cùng đàn chị.

Đóng cặp với Nhã Phương: Người hôn suốt 8 tiếng, kẻ bị Trường Giang nhắc khéo - 5

Quốc Anh áp lực khi đóng cặp cùng Nhã Phương

Quốc Anh tiết lộ ban đầu anh đóng cặp cùng Jun Vũ nhưng vì nữ diễn viên bị ốm đột ngột nên đành đổi nhân vật do Nhã Phương thể hiện. Bởi thế, Quốc Anh vô cùng lo lắng. Chưa dừng ở lại đó, việc Trường Giang thường xuyên đến phim trường thăm Nhã Phương càng khiến Quốc Anh áp lực.

"Anh Trường Giang hơi sốt ruột, có lẽ vì muốn bạn gái được nghỉ ngơi. Anh hỏi tôi sao diễn mãi không được vậy, cố lên, đừng để mọi người thất vọng. Tôi hơi buồn dù anh cũng nói nhẹ nhàng thôi. Cũng nhờ vậy tôi có động lực để cố gắng", nam diễn viên trẻ tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-cap-voi-nha-phuong-nguoi-hon-suot-8-tieng-ke-bi-truong-giang-nhac-kheo-50...

Trường Giang chơi sang, cho Nhã Phương bay 1000km chỉ để đi... ăn sáng

hã Phương đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi được ông xã tâm lý, cưng chiều hết nấc.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương