Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu?

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 11:11 AM (GMT+7)

Qua những lần Nhã Phương về thăm quê chồng, có thể thấy mối quan hệ thông gia của hai nhà, đặc biệt là tình cảm mọi người dành cho cháu dâu.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 1

Mới đây một số hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang cũng cũng về quê ăn giỗ được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Điểm thu hút chú ý đầu tiên là nhan sắc của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" qua camera thường vẫn rất nổi bật. Dù đã là bà mẹ 1 con nhưng Nhã Phương vẫn giữ được vóc dáng thon thả, làn da trắng mịn trẻ trung.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 2

Điểm chú ý thứ 2 là trang phục của hai vợ chồng nghệ sỹ này khá đối lập. Thoáng nhìn qua, trang phục áo sơ mi trắng quần đen của Nhã Phương không có gì xa hoa. Tuy nhiên, phụ kiện cài áo cho tới đôi dép hàng hiệu của người đẹp đều bị dân mạng "soi" giá trị.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 3

Hình ảnh của nữ diễn viên trở nên nổi bật thêm nhiều phần khi đứng cạnh ông xã Trường Giang và mọi người xung quanh đều diện đồ giản dị.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 4

Mặc dù vậy, qua những bức ảnh chụp với người thân của Trường Giang, có thể thấy mọi người đều giành cho Nhã Phương tình cảm quý mến. Rất đông anh chị em cô bác ngỏ ý chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng nghệ sỹ nổi tiếng. Đặc biệt, mẹ ruột của Nhã Phương cũng có mặt trong chuyến đi này và có tương tác thân thiết với họ hàng quê nội Trường Giang.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 5

Trước chuyến về đám giỗ này, Nhã Phương từng nhiều lần về quê để thắp hương cho ông bà tổ tiên phía nhà Trường Giang thuộc xã Tân Hiệp, Tam Kỳ. Từ khi cặp đôi yêu nhau vài tháng, Nhã Phương đã được Trường Giang dẫn về ra mắt gia đình trong ngày giỗ mẹ và được họ hàng rất quý mến.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 6

Mẹ của Trường Giang mất khi anh lên 5 tuổi sau một tai nạn. Danh hài có tuổi thơ khá cơ cực, bố phải sống cảnh "gà trống nuôi con". Trước đây, bố Trường Giang - ông Võ Đăng Tường là một công chức nhà nước nhưng sau đó phải nghỉ việc để làm tài xế nuôi 5 anh chị em Trường Giang ăn học.

Thời điểm Nhã Phương, Trường Giang gặp sóng gió trong chuyện tình yêu năm 2016, ông Tường từng chia sẻ với báo chí: "Tôi có nghe nói những vụ lùm xùm về chuyện tình cảm của con trai tôi. Ban đầu, tôi lo lắng cho Giang lắm nhưng sau đó được mọi người giải thích nên tôi an tâm phần nào". Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định, Nhã Phương mới là bạn gái chính thức của Trường Giang.

Gia đình ở quê Trường Giang đối xử với Nhã Phương thế nào sau 2 năm làm dâu? - 7

Trong khi đó, chị gái Trường Giang - Hoàng Yến cũng tiết lộ, Nhã Phương nhiều lần về thăm nhà bạn trai vào những dịp lễ Tết hay khi có các sự kiện quan trọng trong gia tộc. Nữ diễn viên chiếm được thiện cảm của tất cả mọi người vì "hiền lành và có duyên ăn nói".

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh-o-que-truong-giang-doi-xu-voi-nha-phuong-the-nao-sau-2-nam-lam-dau-50...

Trường Giang, Nhã Phương đính hôn: Resort phong tỏa, 50 bảo vệ đông hơn khách mời

Khu vực bờ biển là nơi diễn ra lễ đính hôn của cặp đôi vào chiều ngày 24/8 với người thân.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang