Đời thực bất ngờ của Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 00:10 AM (GMT+7)

Nam diễn viên còn được mệnh danh là người “chết” nhiều nhất trên màn ảnh.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc đều đăng tải hình ảnh diễn viên La Lạc Lâm xong khi kết thúc công việc ở phim trường liền rẽ vào chợ mua đồ về nấu nướng cho gia đình. Mặc dù đã  gần 80 tuổi, nhưng nam diễn viên gạo cội vẫn khá nhanh nhẹn, hai tay xách nhiều ăn nhưng đi lại vẫn thoải mái, trạng thái tinh thần minh mẫn.

Đời thực bất ngờ của Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh - 1

Nam diễn viên La Lạc Lâm đi siêu thị mua đồ về nấu ăn

Trước đó, La Lạc Lâm từng chia sẻ, ông là “đầu bếp chính” trong gia đình, mặc dù trong nhà có người giúp việc nhưng mỗi ngày nam diễn viên đều đi chợ mua thức ăn, sau đó về nấu nướng.

Đời thực bất ngờ của Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh - 2

La Lạc Lâm là Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh

La Lạc Lâm sinh năm 1943, bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ năm 17 tuổi. Năm 1976, sau nhiều năm làm diễn viên quần chúng, La Lạc Lâm lần đầu tiên đảm nhận vai nam chính Dương Quá trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Đây cũng là bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản đầu tiên, vì vậy, La Lạc Lâm được khán giả yêu mến gọi là Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh.

Đời thực bất ngờ của Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh - 3

Tạo hình của nam diễn viên trong bộ phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ"

Ngoài ra, La Lạc Lâm còn được yêu thích qua các tác phẩm Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Gia Cát Lượng, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tây Du Ký, …. La Lạc Lâm còn được mệnh danh là nam diễn viên “chết” nhiều nhất trên màn ảnh, ông từng nổi tiếng với kỷ lục “qua đời” 5 lần trong 1 ngày cho 5 bộ phim khác nhau.

La Lạc Lâm từng có hai cuộc hôn nhân thất bại. Năm 21 tuổi, ông kết hôn với người vợ đầu và có hai con gái, nhưng nhanh chóng tan vỡ vì cả hai còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn. Năm 1982, nam diễn viên kết hôn với Trần Bảo Nghi – em gái diễn viên Trần Bảo Châu – ngôi sao thiếu nhi của điện ảnh Hong Kong những năm 60.

Đời thực bất ngờ của Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh - 4

La Lạc Lâm cùng người vợ thứ 2 và con gái chung

Cặp đôi liên tục vướng tin đồn ly hôn, nhưng sau đó La Lạc Lâm đã lên tiếng phủ nhận. Tài tử thú nhận, vợ chồng ông tình cảm rạn nứt, nhưng không hề ly hôn mà ly thân từ năm 2011, cả hai vẫn sống chung dưới một mái nhà, hằng ngày, La Lạc Lâm vẫn chăm lo cơm nước cho bà Trần. Mặc dù không còn tình yêu nhưng hai người vẫn còn tình nghĩa, coi nhau như những người bạn già.

Đời thực bất ngờ của Dương Quá đầu tiên trên màn ảnh - 5

Sau khi ly thân, tài tử và bà xã vẫn sống chung nhà

Trong khi các diễn viên cùng thời khác đã nghỉ ngơi và vui vầy bên con cháu, La Lạc Lâm vẫn miệt mài đóng phim, cống hiến cho nghệ thuật. Nam diễn viên được đồng nghiệp và hậu bối yêu mến, kính trọng vì luôn thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng ngoài đời lại rất hòa đồng, nhiệt tình và gần gũi.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-thuc-bat-ngo-cua-duong-qua-dau-tien-tren-man-anh-50202117201140.htm

”Dương Quá giàu nhất Hong Kong”: Từ quá khứ tù tội đến ông chủ sở hữu gần 5000 tỷ

Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, tài tử đình đám Hong Kong trở thành "ông trùm" được cả làng giải trí kính nể.

Theo Lâm Mộc (Theo Baidu, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung