Doãn Quốc Đam, Việt Anh và loạt sao nam "đối đầu" tại VTV Awards 2022

Đây đều là những gương mặt nam diễn viên trên VTV nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ công chúng.

Tiếp nối 2 hạng mục "Chương trình của năm" và "Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng", Đài THVN tiếp tục công bố đề cử hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" và "Phim tài liệu ấn tượng" ở giải thưởng “Ấn tượng VTV - VTV Awards” 2022. 

Danh sách đề cử hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" gồm những gương mặt nổi bật trong các bộ phim phát sóng trên VTV một năm vừa qua. Từng gây "chấn động" với câu chuyện tình bạn hài hước, tréo ngoe của bộ ba chân dài, "Anh có phải đàn ông không?" đóng góp tới 3 đề cử là Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng. Cả 3 lưu ấn tượng với phần tạo hình và tính cách hài hước.

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng

3 diễn viên có cơ hội thể hiện những màu sắc khác nhau khi tham gia hai bộ phim, như Doãn Quốc Đam  với Thương ngày nắng về, Phố trong làng, Thanh Sơn với 11 tháng 5 ngày, Đấu trí, Hà Việt Dũng với Bão ngầm, Anh có phải đàn ông không?.

 Doãn Quốc Đam gây ấn tượng khi hóa thân làm Chí Phèo thời hiện đại

 Doãn Quốc Đam gây ấn tượng khi hóa thân làm Chí Phèo thời hiện đại

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Bảo Anh, Duy Hưng (Gara hạnh phúc), Việt Anh (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ), Trọng Lân (Lối về miền hoa), Đình Tú (Thương ngày nắng về) cho thấy những dấu ấn bứt phá của các diễn viên trong từng vai diễn. 

Ở đề cử hạng mục Phim tài liệu ấn tượng có sự góp mặt của 10 bộ phim tài liệu khai thác nhiều vấn đề, đề tài được công chúng quan tâm, gồm: "Rồi cũng qua", "Cuộc chiến giữa thời bình", "Hồ Chí Minh - Theo dấu chân người", "Học sinh miền Nam - Một thời để nhớ", "Chuyện của mùa yêu trước", "Bác sĩ buôn làng kể", "Bốn mùa trong rừng thẳm", "Hành trình cho Kỳ lân Việt", "Về đâu những cánh chim trời", "Đường tới bình yên".

 "Bốn mùa trong rừng thẳm" khắc họa hình ảnh ông lão 80 tuổi Nguyễn Đức Phúc, người gắn bó với khu rừng nguyên sinh dưới chân Núi Voi, thành phố Đà Lạt, suốt gần cả đời người

 "Bốn mùa trong rừng thẳm" khắc họa hình ảnh ông lão 80 tuổi Nguyễn Đức Phúc, người gắn bó với khu rừng nguyên sinh dưới chân Núi Voi, thành phố Đà Lạt, suốt gần cả đời người

“Ấn tượng VTV - VTV Awards” là giải thưởng được tổ chức thường niên và là chương trình trọng điểm của Đài Truyền hình Việt Nam. Với sự tham gia bình chọn từ khán giả cùng đánh giá của Hội đồng chuyên môn, những giải thưởng cao nhất ở các hạng mục luôn tạo nên sức hút, trở thành một thương hiệu được công chúng chờ đón hàng năm.

Chương trình "Chào năm mới - Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022" sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối ngày 1/1/2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

Vân Dung chọn những phân cảnh đóng cùng đồng nghiệp thân thiết – NSND Công Lý là quãng thời gian cô thấy thú vị nhất khi quay Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
VTV Awards 2022 - Ấn tượng VTV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN