Doãn Quốc Đam mất nhẫn cưới khiến phim bị chê, khán giả đòi tẩy chay

Khán giả cho rằng chi tiết Thành (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn cưới trong những tập gần đây "Gia đình mình vui bất thình lình" đang bị làm quá lên, khiến phim lê thê, kém hấp dẫn.

"Gia đình mình vui bất thình lình" (dự kiến 26 tập) từ khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Bởi nội dung phim là những câu chuyện hàng ngày vừa tình cảm vừa hài hước trong một gia đình 3 thế hệ, khác hẳn motip mâu thuẫn gia đình trong những phim trước đây của VFC. Thêm vào đó, điểm kỳ vọng của phim còn đến từ dàn diễn viên chất lượng: Sự "lột xác" của "mẹ chồng màn ảnh" Lan Hương đóng cặp với NS Bùi Bài Bình và đến dàn trẻ như: Quang Sự (Công) - Kiều Anh (Phương); Doãn Quốc Đam (Thành) - Lan Phương (Ngọc Hà); Thanh Sơn (Danh) - Khả Ngân (Trâm Anh);..  

Không phủ nhận "Gia đình mình vui bất thình lình" đã có phần mở đầu ấn tượng, nửa đầu của phim không làm khán giả thất vọng. Tuy nhiên, những tập mới đây (phim đang phát sóng đến tập 24) lại khiến người xem không hài lòng, thậm chí ngán ngẩm vì tình tiết lê thê, quá lố, đôi khi "phi thực tế".

Doãn Quốc Đam mất nhẫn cưới khiến phim bị chê, khán giả đòi tẩy chay - 1

Doãn Quốc Đam mất nhẫn cưới khiến phim bị chê, khán giả đòi tẩy chay - 2

Tình tiết mất nhẫn cưới của Thành (Doãn Quốc Đam) khiến phim bị chê lê thê, quá lố

Điển hình là tình tiết Thành (Doãn Quốc Đam) vô tình làm mất nhẫn cưới và phải cầu cứu hai anh em. Sau khi đến quán đòi nhẫn không thành, Danh (Thanh Sơn) đã gợi ý anh làm một chiếc nhẫn cưới khác. Tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, nhưng Thành bị Hà (Lan Phương) phát hiện bí mật chỉ vì viết sai phông chữ. Không những vậy, chuyện càng ồn ào hơn nữa khi Phương (NSƯT Kiều Anh) vô tình phát hiện hóa đơn đi uống rượu của 3 anh em.

Nhiều khán giả cho rằng, chỉ vì một chi tiết nhỏ này mà phim kéo dài đến 3 – 4 tập là không đáng. Có người còn cho rằng phía đoàn làm phim đang "câu khán giả" bằng những tình huống hài nhảm xem thường khán giả. Thay vì tập trung vào chi tiết vô lý này, khai thác những câu chuyện khác sâu sắc hơn sẽ khiến người xem có cảm tình nhiều hơn. Thậm chí, nhiều khán giả còn đòi lên tiếng tẩy chay phim vì những tình tiết nhảm kéo dài. 

"Quá trình tìm lại chiếc nhẫn của Thành gây cười song lại bị đẩy quá đà. Xem mà cảm thấy sốt ruột khi sự việc không mấy nghiêm trọng nhưng đã kéo dài tới 4 tập phim và chưa có dấu hiệu kết thúc"; "Có việc mất nhẫn thôi mà cũng kéo dài đến 3 – 4 tập phim, lê thê như "Cô dâu 8 tuổi"; "Chính xác là mấy tập phim qua thực sự kém về kịch bản nếu không muốn nói là tồi... Tình tiết ba chị em dẹp loạn ở quán karaoke, xin thưa vài nhân vật của quán hôm qua chỉ là nhân viên làm việc thuê, còn thực tế cuộc sống phải là quản lý, bảo kê... dễ thế đâu!"; "Phim những tập đầu đang hay đến đây thấy đuối dần. Phim hài hước nên tôi theo dõi với tâm thế giải trí thay vì trông chờ vào "drama" căng não như những phim trước đây. Tuy nhiên do diễn biến phim quá chậm thành ra bớt hào hứng với những tình tiết hài hước";.... là một số bình luận của khán giả.

Doãn Quốc Đam mất nhẫn cưới khiến phim bị chê, khán giả đòi tẩy chay - 3

Phản ứng của người xem về những tập gần đây của "Gia đình mình vui bất thình lình"

Đi cùng với tình tiết mất nhẫn cưới này là nhiều ý kiến "kẻ ghét người thương" đối với nhân vật Ngọc Hà do Lan Phương đóng. Theo đó, nhân vật Hà liên tiếp bị chê lố lăng, ồn ào, không kiêng nể anh em trong nhà hay pha thể hiện ở quán karaoke,,... Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả dành hàng nghìn lời chê bai cho Hà; thậm chí, có người khẳng định: "Nhìn Hà là tắt TV, không xem nữa"; "Với vai diễn của Hà tập 23 lố lăng quá đạo diễn phim ơi. Tôi phải chọn giải pháp chuyển kênh vì không tiêu hóa được";...

Đối diện với "bão" chỉ trích, Lan Phương gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip của mình trong tạo hình nhân vật Hà lên trang cá nhân. Nhìn sự vui nhộn, tích cực mà Lan Phương mang lại, có vẻ như cô không bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời chỉ trích từ cư dân mạng. Trước đó, cô từng chia sẻ mình yêu Hà, đây là vai diễn giúp cô được là chính mình. 

Doãn Quốc Đam mất nhẫn cưới khiến phim bị chê, khán giả đòi tẩy chay - 6

Lan Phương vẫn giữ trạng thái tích cực giữa bão chỉ trích.

Nguồn: [Link nguồn]

Lan Phương tiết lộ điều bất ngờ về ”chồng mới” Doãn Quốc Đam

"Đó chính là một trong những lý do khiến cặp vợ chồng này rất đáng yêu", nữ diễn viên tiết lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Khánh ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung