Đỏ mặt với cảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ khỏa thân trong phim mới TVB

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 13:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh Tiểu Long Nữ truyền dạy Ngọc Nữ Tâm Kinh cho Dương Quá trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân khiến dân mạng phản ứng dữ dội.

Bộ phim “Bản lĩnh tuổi trẻ” (tên tiếng Anh: Freedom Memories) đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình Hoa ngữ khi tái hiện lại cuộc đời của các diễn viên nổi tiếng như Ngô Quân Như, Trương Mạn Ngọc, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa... Phim ghi nhận rating trung bình đạt 21% sau khi lên sóng. Trên Douban, “Bản lĩnh tuổi trẻ” được chấm 7,9/10 điểm cho chất lượng, với đa số là đánh giá 4 – 5 sao.

Đỏ mặt với cảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ khỏa thân trong phim mới TVB - 1

Cảnh luyện “Ngọc Nữ Tâm Kinh” giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ

Mới đây, tập phim mới nhất bất ngờ gây tranh cãi với cảnh Tiểu Long Nữ truyền dạy võ công gia truyền của phái Cổ Mộ là “Ngọc Nữ Tâm Kinh” cho Dương Quá trong mộ thất. Hình ảnh cặp đôi khỏa thân khi luyện tập chiêu võ trên là phân cảnh nổi tiếng và nóng bỏng nhất trong các tác phẩm truyện và phim “Thần điêu đại hiệp” nói chung. Lý do là bởi lúc luyện tập, khí nóng bốc ra từ cơ thể sẽ chạy ngược vào bên trong. Nếu gặp quần áo, nhẹ thì tẩu hoả nhập ma, nặng thì chết ngay tức khắc.

Đỏ mặt với cảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ khỏa thân trong phim mới TVB - 2Đỏ mặt với cảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ khỏa thân trong phim mới TVB - 3

Phân đoạn quay cận cảnh hình thể của nữ diễn viên khiến dân mạng phản ứng gay gắt

Theo đó, Tiểu Long Nữ và Dương Quá ngồi đối diện, hai tay chạm vào nhau trong trạng thái thoát y phần thân trên. Tuy nhiên, nếu trong những bộ phim khác, phần nhạy cảm của nhân vật đều được dùng hoa hoặc tận dụng góc máy để che khuất, thì trong “Bản lĩnh tuổi trẻ”, đạo diễn lại zoom cận cảnh đường cong vòng 1 của Tiểu Long Nữ do Đới Tổ Nghi thủ vai. Điều này đã khiến khán giả truyền hình phản ứng dữ dội. Các bình luận cho rằng TVB đang “câu view” bằng chiêu trò rẻ tiền không cần thiết.

Cảnh quay gây tranh cãi của TVB

Đới Tổ Nghi cho biết đây là cảnh quay dựa theo bản phim năm 1984 của hai diễn viên Mạnh Phi và Phan Nghinh Tử. Để giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra “tai nạn”, cô đã chuẩn bị kỹ càng các phương pháp phòng hộ tránh lộ hàng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên có mặc áo quây trắng mỏng, sau đó ê-kíp sẽ dùng kỹ thuật CG “hô biến” nó đi, tạo cảm giác chân thật. “Ban đầu, chúng tôi muốn quay cảnh này giống y đúc bộ phim cũ, với Dương Quá và Tiểu Long Nữ xoay tròn trong lúc luyện chưởng. Tuy nhiên, thiết bị xoay đột ngột trục trặc, khiến nhân viên đoàn phim phải xoay bằng tay chiếc bệ chúng tôi ngồi. Cảnh đó rất buồn cười vì chúng tôi phải vã mồ hôi mới giữ được thăng bằng”, người đẹp Hồng Kông chia sẻ.

Đỏ mặt với cảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ khỏa thân trong phim mới TVB - 4

Bên cạnh đó, cảnh hôn nồng nhiệt giữa Đới Tổ Nghi và nam chính cũng gây tranh cãi không kém. Trong phim, cô vào vai Ôn Sở Nhu (tái hiện cuộc đời của diễn viên Ngô Quân Như), Á vương Hồng Kông 2016 Đinh Tử Lãng vào vai Tề Khinh Chu (tái hiện cuộc đời của vua hài Châu Tinh Trì). Cặp đôi có cảnh chia tay giằng xé vì sự nghiệp diễn viên thế thân không thuận lợi. Tề Khinh Chu có nụ hôn như muốn “ăn tươi nuốt sống” Ôn Sở Nhu.

Đỏ mặt với cảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ khỏa thân trong phim mới TVB - 6

 Không chỉ nụ hôn, các góc quay khác còn cho thấy tư thế nữ trên nam dưới khiến người xem “đỏ mặt”

Nguồn: http://danviet.vn/do-mat-voi-canh-duong-qua-tieu-long-nu-khoa-than-trong-phim-moi-tvb-5020222811...

Người đẹp Bình Định xinh đẹp khiến chồng đại gia ngân hàng ”si mê”

Cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên - ca sĩ 8X khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Theo On.cc) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung