Để lấy 1 triệu euro trong "Bản di chúc lạ kỳ", cặp sao đã chấp nhận làm điều này

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 16:40 PM (GMT+7)

Phim truyền hình nổi tiếng nhất Croatia - "Bản di chúc lạ kỳ" chính thức lên sóng.

Sự kiện: Phim truyền hình

"Bản di chúc lạ kỳ" xoay quanh câu chuyện tình yêu thú vị giữa anh kiểm lâm Damir và cô bác sĩ trẻ Katarina. Phim lấy bối cảnh trong một ngôi làng nhỏ ven rừng quốc gia.

Để lấy 1 triệu euro trong "Bản di chúc lạ kỳ", cặp sao đã chấp nhận làm điều này - 1

Dàn diễn viên chính trong phim

Damir và Katarina gặp nhau khi gia đình cô bác sĩ trẻ đến dự đám tang ông nội. Duro, ông nội của bác sĩ trẻ Katarina, sống một mình trong ngôi nhà nhỏ tại ngôi làng. Khi mất, Duro viết di chúc để lại toàn bộ tài sản của mình gồm ngôi nhà, đất đai và sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu euro (EUR) cho ba đứa cháu là Katarina, Krešimir và Tomislav với điều kiện là họ phải sống 1 năm trong chính ngôi nhà cũ của ông. Nếu cả ba không chấp thuận thì số tiền 1 triệu euro (EUR) sẽ thuộc về ngôi làng.

Để lấy 1 triệu euro trong "Bản di chúc lạ kỳ", cặp sao đã chấp nhận làm điều này - 2

Di chúc mà người ông để lại sẽ tạo nên những tình huống ly kỳ, gay cấn giữa những người cháu và những người dân trong làng

Thực tế, ngôi làng nhỏ đang phải đối mặt với di cư cực đoan và cuộc sống nghèo nàn. Chính vì thế số tiền 1 triệu euro (EUR) này có thể thay đổi cuộc sống của họ. Nên người dân ở đây đã đuổi những đứa cháu của Duro đi nhằm giành được số tiền 1 triệu euro.

Về phía, 3 đứa cháu thì cuộc sống ở đây thật sự khó khăn vì ngôi nhà không có điện và nước, một cuộc sống khác hoàn toàn với điều kiện tiện nghi mà họ được hưởng tại thành phố. Mặc dù hầu hết dân làng luôn cố gắng đuổi họ đi nhưng vẫn có một số người thuyết phục họ ở lại. Điển hình là Damir anh chàng kiểm lâm đã đem lòng yêu cô bác sĩ trẻ Katarina, và anh cố gắng tìm mọi cách thuyết phục để giữ cô ở lại.

Để lấy 1 triệu euro trong "Bản di chúc lạ kỳ", cặp sao đã chấp nhận làm điều này - 3

Chấp nhận thử thách từ bản di chúc của người ông cùng hy vọng tìm được tình yêu đích thực của đời mình nhưng Katarina luôn phải đối mặt với những mưu mô của người em họ cũng như một cô gái làng đã đem lòng yêu Damir. Krešimir, anh họ và cũng như một người bạn của Katarina, chấp nhận ở lại ngôi làng nhưng tâm lý anh luôn bị giằng xé giữa việc chấp nhận thử thách của ông mình để hưởng tiền thừa kế hay trở về thành phố để cứu vãn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm của mình. Tomislav, em họ của Katarina, là một chàng công tử thành phố chính hiệu nhưng vì tham tiền, vì áp lực từ người mẹ mà dần dần Tomislav trở thành một con người nguy hiểm, đối đầu với Katarina và Krešimir trong cuộc chiến thừa kế.

Để lấy 1 triệu euro trong "Bản di chúc lạ kỳ", cặp sao đã chấp nhận làm điều này - 4

"Bản di chúc lạ kỳ" còn được xem là một trong những siêu phẩm truyền hình hàng đầu của Croatia. phim còn có rating trung bình lên đến 41,5%. "Bản di chúc lạ kỳ" còn có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như: Mirna Medaković, Momčilo Otašević, Milan Štrljić, Sanja Vejnović, Janko Popović Volarić, Miodrag Krivokapić, Ivan Herceg và Jagoda Kumrić. 

Phim được phát sóng vào lúc 17h15 hàng ngày, kể từ ngày 25/11 trên kênh VTV8.

Nguồn: http://danviet.vn/de-lay-1-trieu-euro-trong-ban-di-chuc-la-ky-cap-sao-da-chap-nhan-lam-dieu-nay-...

Chàng mập khù khờ tiết lộ hậu trường phim Triad 2

Cảnh nóng táo bạo của "chàng mập" với siêu vòng 1 Hong Kong khi đó gây sốc cho nhiều khán giả.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung