Đạo diễn Nhất Trung tránh nhắc tên Nhã Phương, muốn nói xin lỗi Trường Giang

"Sau sự cố 3 năm trước, Trung mất đi một người em và một người bạn thân", đạo diễn Nhất Trung chia sẻ.

Trong buổi showcase mới đây của đoàn phim Tết 2024 Gặp lại chị bầu có sự tham gia của đạo diễn Nhất Trung và dàn cast chính: Anh Tú, Diệu Nhi, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh.

Đạo diễn Nhất Trung (phải) cùng Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước trong buổi showcase phim "Gặp lại chị bầu"

Đạo diễn Nhất Trung (phải) cùng Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước trong buổi showcase phim "Gặp lại chị bầu"

Chia sẻ về cảm hứng thực hiện bộ phim, đạo diễn Nhất Trung cho biết, chính câu chuyện của mẹ đã thôi thúc anh thực hiện bộ phim này: “Có thể nói, tình mẫu tử là điều rất thiêng liêng và gần gũi với chúng ta. Tôi thường hay ngồi nói chuyện và được mẹ kể về ngày xưa. Tôi cũng xin bà được mượn những chất liệu đó vào bộ phim lần này. Tôi xin phép được giữ lại những chi tiết đó, chưa chia sẻ để mọi người khi ra rạp sẽ cảm thấy bất ngờ. Tôi chỉ muốn nói rằng bản thân rất vui vì đã làm con 40 năm rồi mới làm được một cái gì đó để mẹ có thể xem trong dịp Tết năm nay”.

Đạo diễn nhận được câu hỏi liên quan tới sự cố 3 năm trước, anh tránh nhắc tên Nhã Phương, chỉ gọi Trường Giang là Giang theo cách thân mật.

Đạo diễn nhận được câu hỏi liên quan tới sự cố 3 năm trước, anh tránh nhắc tên Nhã Phương, chỉ gọi Trường Giang là Giang theo cách thân mật.

Trong phần hỏi đáp với truyền thông, đạo diễn Nhất Trung nhận được câu hỏi: “Phim 'Gặp lại chị bầu' về đề tài thanh xuân giống và khác gì với phim '1990'? Anh có lo sợ lặp lại sự cố cách đây 3 năm?”, Nhất Trung chia sẻ: “Hai phim đều về thanh xuân vì thanh xuân rất đẹp. 3 năm rồi tôi không làm phim. Một phần đến từ suy thoái kinh tế, dịch bệnh. Thế nhưng, có thời điểm Trung cảm thấy mất hết mục tiêu khi làm đạo diễn. Đôi khi, trong thời điểm đó, ta không thể hiểu tại sao mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Nhưng trải qua hết, tôi nhận ra cuộc đời ngộ lắm. Có những chuyện phải xảy ra thì sẽ diễn ra. Điều đó cũng giống như thông điệp của bộ phim này, rằng ta phải sống trong hành trình đó thì mới nhìn ra ý nghĩa của cuộc đời. Rất cảm ơn Tú, Nhi và các bạn diễn viên đã cho tôi cảm xúc lại với nghề.

Sau sự cố 3 năm trước, Trung mất đi một người em và một người bạn thân. Nhiều lần gặp lại trong các sự kiện, tôi rất muốn có lại cảm xúc ngày xưa. Những ai theo dõi Trung sẽ biết tôi không sống trong showbiz nhiều. Thế nên, Nhất Trung không có nhiều bạn. Giang (Trường Giang - PV) là một trong những người bạn thân mà Trung thương lắm. Tự nhiên, không hiểu chuyện gì xảy ra. Rất mong mọi thứ rồi sẽ qua. Trung rất mong có cơ hội để hai anh em ngồi lại với nhau. Tôi rất muốn xin lỗi Giang”.

Đạo diễn không nhắc cụ thể tên diễn viên Nhã Phương, chỉ nói về Trường Giang. Thời điểm năm 2021 khi ra mắt phim điện ảnh 1990 do anh làm đạo diễn, Nhất Trung và Nhã Phương vướng lùm xùm. Nam đạo diễn bày tỏ bức xúc vì cho rằng nữ diễn viên “làm việc thiếu chuyên nghiệp, không hỗ trợ đoàn phim 1990 trong việc quảng bá cho phim”. Trong khi đó, phía Nhã Phương khẳng định đã làm tròn nhiệm vụ của một người diễn viên.

Nhất Trung từng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Chính anh là người đã xe duyên cho cặp đôi qua bộ phim 49 Ngày. Trường Giang từng làm MC tại đám cưới của Nhất Trung.

Đạo diễn Nhất Trung tránh nhắc tên Nhã Phương, muốn nói xin lỗi Trường Giang - 3

Ê-kíp "Gặp lại chị bầu" đã tái hiện một phần không khí Sài Gòn thập niên 90

Ê-kíp "Gặp lại chị bầu" đã tái hiện một phần không khí Sài Gòn thập niên 90

Bộ phim Gặp lại chị bầu là 1 trong những phim Việt ra rạp đúng dịp Tết Nguyên đán. Khi được hỏi áp lực của ê-kíp khi phải đối đầu với các phim khác, trong đó đáng nói có phim Mai của Trấn Thành, Nhất Trung đã bày tỏ quan điểm: “Thực ra đường đua phim Tết năm nay hiện có 4 dự án Việt. Tôi nghĩ rằng Tết là ngày vui và khán giả đã có thói quen ra rạp xem phim. Tôi rất thích câu trả lời của Trấn Thành trong showcase phim 'Mai' gần đây, rằng mọi người đừng nghĩ là đối đầu mà cùng nhau cố gắng để làm tốt, cho khán giả có nhiều sự lựa chọn. Đây là phim Tết thứ 5 của Nhất Trung. Tôi thấy doanh thu phòng vé thường bùng nổ khi rạp có nhiều bộ phim hay. Ví dụ như năm ngoái có 'Nhà Bà Nữ' và 'Chị Chị Em Em 2'. Ở góc độ một đạo diễn và nhà sản xuất, tôi nghĩ chúng ta phải cố gắng làm tốt tác phẩm của mình để chạm được đến khán giả. Vì vậy, tôi không nghĩ đây là đường đua mà chỉ là một thời điểm tốt để mang đến những tác phẩm chất lượng”.

Diệu Nhi bất ngờ ôm bụng bầu cùng dàn cast nhảy vũ đạo vui nhộn của ca khúc nhạc phim "Tết đến rồi"

Diệu Nhi bất ngờ ôm bụng bầu cùng dàn cast nhảy vũ đạo vui nhộn của ca khúc nhạc phim "Tết đến rồi"

Trong bộ phim Tết này, vợ chồng Diệu Nhi và Anh Tú không chỉ đóng vai chính mà còn tham gia vào đầu tư phim. Khi được hỏi về mức độ đầu tư, Anh Tú chia sẻ: “Tôi đầu tư vừa tầm, nhiều không nhiều và ít cũng không ít. Tiền đầu tư là tiền chung của hai vợ chồng. Tôi nghĩ đàn ông trong gia đình khi kiếm tiền thì nên đưa cho vợ giữ. Vợ mình tiêu thì sẽ chuẩn chỉnh hơn mình. Vì vậy, những ai là đàn ông có gia đình thì hãy đưa tiền cho vợ (vừa nói vừa khóc)”.

Thấy vậy, Diệu Nhi trêu rằng: “Anh Tú là talent (nhân tài - PV) trong công ty mà Diệu Nhi làm chủ”.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạo hình của Lê Giang tươi sáng với nụ cười rạng rỡ trên poster phim Tết 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN