Đạo diễn Đức Thịnh nói gì về phim 'Chạm mặt giang hồ' và mời Khá Bảnh đóng?

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 20:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đạo diễn Đức Thịnh chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin mời Khá Bảnh đóng phim, đồng thời khẳng định không có dự án nào tên “Chạm mặt giang hồ”.

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh công khai phủ nhận tin mời Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) đóng phim. Anh viết: “Không biết có đạo diễn nào trùng tên Đức Thịnh không, chứ tôi không có dự án nào là “Chạm mặt giang hồ” và cũng không hề có ý định mời Ngô Bá Khá nào đó đóng phim. Chắc là trùng tên hoặc nhầm, đọc mà giật mình”.

Đạo diễn Đức Thịnh nói gì về phim 'Chạm mặt giang hồ' và mời Khá Bảnh đóng? - 1

Kèm theo đó, đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ nội dung một bài báo có nội dung: Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ về dự án phim mang tên “Chạm mặt giang hồ” và nói về vai diễn dự định có sự góp mặt của Khá Bảnh.

Bên dưới dòng trạng thái của đạo diễn Đức Thịnh nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên vì hiểu lầm dự án “Chạm mặt giang hồ” là do anh thực hiện. Một số người bức xúc vì các trích dẫn, phỏng vấn không dẫn ảnh đăng kèm nên dẫn đến hiểu lầm không đáng có này.

Hiện, dự án “Chạm mặt giang hồ” phần 1 do tài khoản Phú Lê đăng tải đã thu hút hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube. Tuy nhiên, nội dung của phim ngắn này bị cho là quá bạo lực khi có nhiều cảnh giang hồ đánh đấm, thô bạo.

Thậm chí, nhiều người kêu gọi tẩy chay vì những cảnh quay bạo lực có thể ảnh hưởng xấu tới một bộ phận giới trẻ hiện nay.

”Giang hồ mạng” Khá Bảnh ”xộ khám”, YouTube tràn lan kẻ giả mạo

YouTube hiện vẫn chưa có thêm động thái nào trước những kênh giả mạo Khá Bảnh để thu hút người xem.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Khá Bảnh bị bắt
Báo lỗi nội dung