Danh hài Xuân Hinh bị lập trang giả mạo

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 17:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cách xử lý của "vua hài đất Bắc" khéo léo, nhận được khen ngợi, ủng hộ của khán giả.

Buổi livestream của bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng vào tối 25/5 đạt kỷ lục người xem. Nhiều tài khoản được cho là của người nổi tiếng cũng có mặt xem buổi livestream này. Tuy nhiên thực hư vụ việc ra sao vẫn là dấu hỏi với người hâm mộ.

Trong buổi live này, cư dân mạng xôn xao khi thấy một tài khoản đề tên và hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh. Thậm chí, tài khoản này còn để lại bình luận: “Em nói rất đúng, anh ủng hộ em”.

Danh hài Xuân Hinh bị lập trang giả mạo - 1

Một tài khoản ghi tên nghệ sĩ Xuân Hinh bình luận ủng hộ dưới livestream của bà Phương Hằng khiến dư luận xôn xao

Nhiều cư dân mạng bán tín bán nghi khi thấy nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ bà Phương Hằng. Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tài khoản này. Bởi lẽ fanpage chính thức của nghệ sĩ Xuân Hinh có dấu tích xanh trong khi tài khoản bình luận dưới livestream của bà chủ Đại Nam không có dấu tích này.

Mới đây nhất, nghệ sĩ Xuân Hinh đã có động thái ngầm phủ nhận việc bình luận dưới livestream của bà Phương Hằng. Trên trang chính chủ, danh hài cho biết: "Cả nhà ơi đây là trang Facebook chính thức, có tích xanh và 3.456.824 người theo dõi duy nhất của Xuân Hinh nhé! Còn lại tất cả các trang khác đều là giả mạo. Mong mọi người chia sẻ giúp Hinh nhé".

Danh hài Xuân Hinh bị lập trang giả mạo - 2

Nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định trang chính chủ phải có dấu tích xanh

Như vậy, danh hài Xuân Hình đã ngầm cho biết tài khoản bình luận ủng hộ bà Phương Hằng thực chất là giả mạo. Cách xử lý của nghệ sĩ Xuân Hinh nhận được nhiều ủng hộ, khen ngợi về sự khéo léo.

“Chắc chắn rồi một người nghệ sĩ chân chính như anh không bao giờ cổ xuý cho sự việc livestream công kích chửi bới người khác dù là bất kể ai chứ đừng nói đến anh chị em đồng nghiệp của mình” – một khán giả viết. “Suýt nữa hiểu lầm chú vì cái bà Hằng kia, thấy comment của chú nói ủng hộ bà Hằng vụ chú Hoài Linh, suýt nữa cháu nghĩ là thật. Thời buổi này ma quỷ nhiều quá chú ạ” – một khán giả khác lên tiếng. Cư dân mạng ủng hộ nam danh hài về cách ứng xử: “Chú Hinh chưa bao giờ làm cháu thất vọng”.

Danh hài Xuân Hinh bị lập trang giả mạo - 4

Xuân Hinh và Hoài Linh trong hậu trường

Xuân Hinh là một trong những nghệ sĩ tên tuổi trong làng sân khấu hài phía Bắc. Ông được khán giả gọi là “vua hài đất Bắc”. Ông được các thế hệ đồng nghiệp, khán giả yêu quý và trân trọng. Với Hoài Linh, ông từng động viên nam danh hài sau khi người bạn Chí Tài qua đời. Cả hai đều là những người làm nghệ thuật lâu năm.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-xuan-hinh-bi-lap-trang-gia-mao-50202128517562859.htm

Ông Đoàn Ngọc Hải viết tâm thư gửi Hoài Linh giữa ”tâm bão” 13 tỷ từ thiện

Bức tâm thư dài được ông Đoàn Ngọc Hải viết gửi đến nam danh hài, khi Hoài Linh bị chỉ trích về việc chậm cứu trợ...

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung