Danh hài Nhật Cường hủy show ở Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt

Nam danh hài về Việt Nam tham gia chương trình “Quê hương biển gọi”, nhằm hỗ trợ, đóng góp cho quê hương Khánh Hòa.

“Quê hương biển gọi” là chương trình nghệ thuật thường niên. Năm nay, chương trình có chủ đề "Một quê hương - Triệu tấm lòng" sẽ được tổ chức vào ngày 9/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, với sự tham gia của các nghệ sĩ như Cẩm Vân - Khắc Triệu, Jimmy Nguyễn, Ngọc Phạm, Thanh Hà, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, danh hài Nhật Cường, Lê Nam, Hiền Mai, Hoa hậu Ngọc Diễm, Trịnh Kim Chi, Á hậu Băng Châu…

Trong buổi công bố chương trình mới đây, danh hài Nhật Cường nhận được sự quan tâm khi tiết lộ đã huỷ show diễn ở Mỹ để về Việt Nam tham gia đêm diễn.

“Tôi đã hồi hai show ở Mỹ. Về từ thiện, ở Mỹ hay ở đâu tôi cũng làm. Tôi hãnh diện khi được góp mặt trong chương trình có ý nghĩa, hỗ trợ cho quê hương”, Nhật Cường chia sẻ.

Danh hài Nhật Cường đã huỷ show diễn ở Mỹ để Việt Nam tham gia đêm diễn

Danh hài Nhật Cường đã huỷ show diễn ở Mỹ để Việt Nam tham gia đêm diễn

Hoa hậu Ngọc Diễm – đại sứ chương trình cho biết, chương trình “Quê hương biển gọi” không bán vé mà sẽ được quy đổi thành các suất học bổng để các doanh nhân và các mạnh thường quân ủng hộ.

“Tôi cũng là người con của Khánh Hoà. Chương trình mang hơi ấm quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp nơi, cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho đất mẹ”, Ngọc Diễm chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Diễm và diễn viên Hiền Mai đồng hành cùng chương trình

Hoa hậu Ngọc Diễm và diễn viên Hiền Mai đồng hành cùng chương trình

Cũng tại buổi công bố, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất 3.000.000 đồng) cho 30 sinh viên Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM.

“Đến với Quê hương biển gọi, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương, được dàn dựng tái hiện qua các phần sân khấu hóa và nghệ thuật biểu diễn”, tổng đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai chơi “sốc” mời 16 sao Việt quay 15 MV phát hành cùng lúc là ai?

Việc một bộ phim có 15 MV nhạc phim ra mắt cùng một lúc là điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN