Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 515Kỳ mới nhất

Khán giả vô cùng phấn khích khi dàn diễn viên "Tây du ký" kinh điển hội ngộ trong chương trình "Vương bài đối vương bài" mùa 3.

Trong tập 1 của chương trình Vương bài đối vương bài mùa 3, dàn diễn viên Tây du ký bản năm 1986 đã khuấy động trường quay với màn hội ngộ vô cùng bất ngờ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Đã rất lâu rồi mới có show truyền hình mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả đến vậy khi mời những gương mặt vô cùng quen thuộc hội ngộ. Đó là Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngộ Không), Uông Việt (vai Đường Tăng), Mã Đức Hoa (vai Trư Bát Giới), Lưu Đại Cương (vai Sa Tăng), Chu Long Quảng (vai Phật Tổ Như Lai), Tả Đại Phân (vai Quan Âm Bồ Tát), Vương Vệ Quốc (vai Ngọc Hoàng). Thậm chí nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng cũng rất bất ngờ khi được gặp lại những đồng nghiệp thân thiết. Trong chương trình, họ đã cùng nhau tái diễn lại những cảnh quay kinh điển của bộ phim nổi tiếng Tây du ký.

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 1

Dàn diễn viên Tây du ký bản năm 1986 hội ngộ sau 32 năm phim lên sóng

Bộ phim Tây Du Ký được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của tác giả Ngô Thừa Ân, được phát sóng tập đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 1.10.1986. Bộ phim cũng trở thành một tác phẩm kinh điển tại Trung Quốc, được đánh giá là bản chính xác và sát với nguyên tác nhất.

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 2

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không tên thật là Chương Kim Lai, sinh năm 1954 tại Thượng Hải. Hiện tại ông là Giáo sư tại Đại học Chiết Giang. Ông là người diễn vai Tôn Ngộ Không thành công nhất trong lịch sử.

Cuộc hội ngộ bất ngờ sau 32 năm khiến tất cả đều xúc động và không kìm được nước mắt. Rất nhiều khán giả sau đó đã bày tỏ, họ như được trở về tuổi thơ khi nhìn thấy những diễn viên ấy.

"Tôi không nghĩ rằng họ lại có thể đứng trên sân khấu một lần nữa. Mặc dù đạo diễn và một số diễn viên đã qua đời, thế nhưng thật sự bộ phim có một vị trí không thể thay thế trong tuổi  thơ của tôi." (Webio - Xiao Heixiong)

"Tôi vẫn có thể nhớ được chính xác các tên nhân vật dù đã xem bộ phim này từ hồi còn rất nhỏ." (Wechat - Ling Lingxu).

Một số hình ảnh của các nghệ sỹ trong chương trình vừa qua:

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 3

Uông Việt diễn vai Đường Tăng, ông sinh năm 1955. Gương mặt hiền hậu, không ủy mị và ngoại hình tuấn tú, diễn xuất vô cùng tình cảm, dù chỉ đóng 3 tập phim nhưng ông đã gây được ấn tượng lớn. Dù thành công sớm nhưng sự nghiệp của Uông Việt không thuận lợi. Hiện nay ông là Giáo sư tại khoa Đạo diễn của Học viện sâu khấu Trung Quốc, là hội viên Hiệp hội điện ảnh Trung Hoa. 

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 4

Mã Đức Hoa - Trư Bát Giới dù đã 72 tuổi nhưng vẫn vô cùng phong độ. Sinh năm 1945, ông có cuộc sống khá dư giả nhờ con trai là doanh nhân thành đạt. 

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 5

Lưu Đại Cương - Sa Tăng được lựa chọn khi nam diễn viên Diêm Hoài Lễ (người đóng vai Sa Tăng trước đó) từ chối vai diễn. Xuất thân là diễn viên kịch nói của Học viện Kinh kịch Trung Quốc, sau vai diễn Sa Tăng, Lưu Đại Cương còn tham gia một số phim như Tân Hồng Lâu Mộng 2010 (vai Giả Kính), Nam Thiếu Lâm (Huyền Thông Phương Trượng)…

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 6

Tả Đại Phân - Quan Âm Bồ Tát hiện đã 75 tuổi. Bà từng đảm nhận chức Phó chủ tịch hiệp hội kịch Hồ Nam, ủy viên Hội nghị Hiệp thương chính trị Hồ Nam, Phó chủ tịch Hội thanh niên tỉnh Hồ Nam. Hiện tại sống cuộc sống giản dị tại quê nhà.

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 7

Lý Linh Ngọc vai Ngọc Thỏ Tinh sinh năm 1963 tại Thượng Hải. Qua hai lần đổ vỡ trong hôn nhân, nữ diễn viên kín tiếng hơn trong cuộc sống riêng tư. Không chỉ là diễn viên xinh đẹp tài năng, cô còn ghi điểm bởi giọng hát trong trẻo và giàu cảm xúc.

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 8

Chu Long Quảng - Phật Tổ Như Lai. Sinh năm 1939, ông hiện có cuộc sống thảnh thơi ở tuổi 79, không còn biểu diễn

Dàn sao "Tây du ký 1986" bất ngờ hội ngộ sau 32 năm - 9

Bốn thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và ngựa Bạch Long đi lấy Kinh thư trở thành hình ảnh in sâm trong lòng khán giả.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 515Kỳ mới nhất
Nữ Đường Tăng của ”Hoa du ký” ngoài đời quá bốc lửa

Phiên bản nữ giới của Đường Tăng trong bộ phim hot nhất truyền hình Hàn hiện nay có nhiều điều thú vị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Theo Chinadaily) ([Tên nguồn])
Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN