Dân mạng bùng nổ tranh cãi vì hành động của Trường Giang ở Running Man

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 13:39 PM (GMT+7)

Nhất cử nhất động và phát ngôn của Trường Giang đều được chú ý khi anh lần đầu tham gia show thực tế Running Man.

Tập 2 của show truyền hình thực tế Running Man Việt Nam lên sóng tiếp tục là chủ đề bàn luận của đông đảo khán giả. Ninh Dương Lan Ngọc được nhận xét là thành viên tích cực, một phần nhờ vào kinh nghiệm của mùa 1.

Bên cạnh đó, Trường Giang là sao Việt được nhắc tới khá nhiều bên cạnh Jack. Là thành viên mới ở mùa này, lại là anh cả, Trường Giang thường xuyên bị chú ý bởi nhất cử nhất động và các phát ngôn. Ở tập 2, chi tiết Trường Giang ôm Ninh Dương Lan Ngọc gây ra nhiều tranh cãi.

Dân mạng bùng nổ tranh cãi vì hành động của Trường Giang ở Running Man - 1

Trường Giang có động thái thân thiết với Lan Ngọc gây chú ý trong khi các thành viên khác đứng theo dõi Jun Phạm thi đấu

Ở phần thi với thảm mát-xa, khi Jun Phạm đang thi đấu, Ninh Dương Lan Ngọc hồi hộp theo dõi. Lan Ngọc ở đội trắng không giành được điểm cao, gặp khó khăn trong việc đu người trên xà để lấy đà rơi xuống thảm. Trong khi các thành viên khác đang đứng xem rất bình thường, Trường Giang lại quay sang ôm Lan Ngọc không hiểu vì lý do gì khiến người xem chú ý.

Một số khán giả cho rằng Trường Giang không nên có hành động thân mật quá mức với đồng nghiệp nữ trong game show. “Mấy chương trình khác hễ khách mời là con gái là chăm lo từng tí một. Người ta nói ga-lăng chứ tôi thấy háo sắc. Có vợ có con thì nên giữ lịch sự, ga-lăng là phải biết giữ khoảng cách với người khác giới nhưng vẫn lịch thiệp. Chứ không phải ga-lăng mà ôm ấp, đút từng miếng ăn đâu” – một cư dân mạng lên tiếng. Một người khác viết: “Tính ra trong 7 nụ cười xuân thấy Lan Ngọc né Trường Giang kiểu sợ dính drama, ai dè qua tới này còn nặng hơn”. “Ủa, mấy bạn ngạc nhiên vậy. Bên chương trình kêu vậy đó, phải như vậy mới hay, mới drama. Đó là mình nói cái trò chơi. Còn cái vụ ôm thì có gì là lạ. Đó giờ Trường Giang chương trình nào có nữ mà chả ôm” – một khán giả nhận xét.

Số khác cho rằng đó là do sự sắp xếp của chương trình, không phải do Trường Giang. Người hâm mộ nam MC bênh vực khi có nhiều cảnh các thành viên khác như Ngô Kiến Huy cũng có hành động thân mật với Ninh Dương Lan Ngọc như bế bổng ăn mừng chiến thắng. Fan lên tiếng nhận xét tình huống Trường Giang ôm đàn em chỉ vì thấy Lan Ngọc đang quay đi lo lắng, không hề tiêu cực.

Dân mạng bùng nổ tranh cãi vì hành động của Trường Giang ở Running Man - 3

Ngô Kiến Huy bế bổng Lan Ngọc mừng chiến thắng

Ngoài ra mối quan hệ thân thiết giữa Lan Ngọc và Trường Giang từng thể hiện rõ nét ở các show truyền hình trước. Hai người rất vui vẻ hòa hợp khi tương tác trong game show, coi nhau như anh em. Vì vậy động thái của Trường Giang trong tình huống này được fan nhận xét giống như một người anh cả đang an ủi em gái.

Dân mạng bùng nổ tranh cãi vì hành động của Trường Giang ở Running Man - 4

Dân mạng bùng nổ tranh cãi vì hành động của Trường Giang ở Running Man - 5

Dân mạng bùng nổ tranh cãi vì hành động của Trường Giang ở Running Man - 6

Trường Giang và Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết và thoải mái tương tác khi tham gia game show trước đó

Động thái của Trường Giang dễ gây hiểu lầm xuất phát từ việc trước khi kết hôn, nam MC thường có nhiều tình huống thân mật, ôm bạn diễn nữ trong game show trên truyền hình, như khi làm trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi. Điều đó khiến Trường Giang gặp phải những nhận xét phản đối, phàn nàn. Nói về những tình huống này trong show Ơn giời, nam MC giải thích: "Trong mùa này, ban tổ chức vô tình sắp xếp cho tôi những kịch bản mà trùng khớp vào vai má, vai con, không phải người yêu thì làm sao phải ôm. Mình làm theo kịch bản. Còn chuyện ôm trai gái thì mình không thiết tha gì nữa”.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-bung-no-tranh-cai-vi-hanh-dong-cua-truong-giang-o-running-man-5020212...

Ninh Dương Lan Ngọc và ”phi công trẻ” công khai tình tứ

Vừa khoe ảnh trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức được trai đẹp "thả thính".

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung