"Dân chơi không sợ con rơi" của Thu Trang, Tiến Luật thu 45 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 17:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù phải cạnh tranh với nhiều bom tấn nước ngoài nhưng tác phẩm điện ảnh mới của Thu Trang, Tiến Luật vẫn hút khán giả.

Ngày 19/8, phim "Dân chơi không sợ con rơi" công bố doanh thu là 45 tỷ đồng. Tác phẩm của Thu Trang, Tiến Luật vẫn đang chiếu tại các rạp và được khán giả đón nhận.

Khác với thể loại hành động trong các phim trước đây, Thu Trang, Tiến Luật mang làn gió mới cho "Dân chơi không sợ con rơi" khi xoay quanh về đề tài gia đình.

"Dân chơi không sợ con rơi" của Thu Trang, Tiến Luật thu 45 tỷ đồng - 1

Tiến Luật đảm nhận vai nam chính "Dân chơi không sợ con rơi"

Thu Trang cho biết, nhiều khán giả sau khi xem phim đã nhắn tin và kể cho cô nghê về câu chuyện gia đình của họ. “Trong cuộc sống, có đôi lúc cha mẹ và con cái không hiểu nhau, thậm chí vì bị cuốn theo vòng xoáy công việc mà quên đi chuyện phải dành thời gian chăm sóc, bảo vệ nhau. Hiểu được điều này “Dân chơi không sợ con rơi” muốn gửi gắm thông điệp hãy yêu thương nhau khi còn có cơ hội và hãy trân trọng từng phút giây ở bên người thân”, Thu Trang nói.

Để mừng phim chạm mốc 45 tỷ, Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Thu Trang cho biết, sau khi cùng khán giả xem lại bộ phim, chính bản thân cô cũng thấy rằng nên dành thời gian cho con trai nhiều hơn. "Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình", Thu Trang nói thêm.

"Dân chơi không sợ con rơi" của Thu Trang, Tiến Luật thu 45 tỷ đồng - 3

Thu Trang, Tiến Luật chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc mừng phim thắng lớn

Với “Dân chơi không sợ con rơi”, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. 

Ngoài Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi, Đình Khang….

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-dan-choi-khong-so-con-roi-34-cua-thu-trang-tien-luat-thu-45-ty-ong...

Ưng Hoàng Phúc nhớ thời chạy show không nghỉ, phải mang bao tải đựng tiền

Sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Quảng Ninh khiến Ưng Hoàng Phúc nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung