Thành viên nhóm nhạc đa quốc gia phải "trốn nhà" sang Hàn Quốc vì lý do này

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 18:29 PM (GMT+7)

Phía sau hào quang ban đầu, nam ca sĩ cho biết ban đầu vào nhóm cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn.

Thành viên nhóm nhạc đa quốc gia phải "trốn nhà" sang Hàn Quốc vì lý do này - 1

5 khán giả đặc biệt NSND Hồng Vân, NSUT Kim Tử Long, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Yến Trang.

Câu chuyện của nam ca sĩ trẻ Roy Nguyễn trong tập phát sóng thứ 10 của Ca sĩ ẩn danh lấy nước mắt khán giả và cả 5 khán giả đặc biệt bao gồm NSND Hồng Vân, NSUT Kim Tử Long, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Yến Trang.

Thành viên nhóm nhạc đa quốc gia phải "trốn nhà" sang Hàn Quốc vì lý do này - 3

Roy Nguyễn (trái) kể chuyện từng phải "trốn nhà" sang Hàn Quốc 

Roy Nguyễn là nam ca sĩ Việt đầu tiên là thành viên trong nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boy. Tại chương trình, khi ca sĩ thế danh là nghệ sĩ Trịnh Tú Trung – một đàn anh thân thiết trong nghề của Roy Nguyễn chia sẻ những góc khuất trong cuộc sống của anh, tất cả khán giả phải xúc động.

Được biết ngày Roy Nguyễn đứng trên sân khấu cũng chính là ngày giỗ mẹ anh. Tú Trung nhớ như in ngày mình hẹn Roy đi uống café thì nhận được tin mẹ của Roy qua đời. Việc Roy quyết định sang Hàn Quốc để đào tạo về âm nhạc có lý do quan trọng là không muốn chấp nhận sự thật trong nhà không còn mẹ và muốn rời bỏ cảm giác đó.

Roy cho biết ban đầu vào nhóm cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn, không hề giống với những ánh hào quang ban đầu tưởng tượng về môi trường này. Không có người thân, sự cô đơn khiến anh chỉ muốn bỏ về. Có những ngày vì tập luyện quá sức anh bị tụt huyết áp, gọi về cho ba khóc rất nhiều. Anh thổ lộ, khi quyết định chọn đi Hàn Quốc anh đã bất hiếu với ba vì không chọn theo con đường học hành. Nhưng anh cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội quý giá này và cuối cùng, được ba hết lòng ủng hộ.

Roy cho biết, trong thời gian dịch bệnh 6 tháng về Việt Nam sống với anh rất khủng khiếp. Sang Hàn trốn tránh nỗi sợ và không có kỉ niệm với mẹ nhưng khi về nhà mọi thứ vẫn còn y nguyên. Trải qua cú sốc lớn, Roy tự cảnh tỉnh bản thân trong cuộc sống hãy luôn biết nói lời yêu thương sớm vì biết đâu không có cơ hội. Nhìn lại thời gian mẹ bệnh, cha hết lòng chăm sóc anh cảm nhận được những vất vả của cha mình.

Một điều khá bất ngờ, ngay trên sân khấu, Roy Nguyễn đã được ban tổ chức kết nối cho nói chuyện với cha. Cuộc trò chuyện ngắn nhưng đầy cảm động của hai cha con cùng những lời cảm ơn chân thành của cả hai để lại nhiều xúc động.

Thành viên nhóm nhạc đa quốc gia phải "trốn nhà" sang Hàn Quốc vì lý do này - 4

Ngọc Sang

Cũng trong tập 10 Ca sĩ ẩn danh, câu chuyện của Ngọc Sang cũng gây xúc động không kém. Giải thích về “biệt danh” này, Ngọc Sang cho biết cái tên bắt nguồn từ việc trong 4 năm qua anh đã giành quán quân của 4 cuộc thi khác nhau, trong đó có Ban nhạc quyền năng 2019 sau 5 năm bước vào con đường ca hát. Anh bông đùa rằng mình “dành cả thanh xuân để đi thi”.

Nếu chỉ nhìn vào những danh hiệu của Ngọc Sang ít ai biết rằng anh đã trải qua giai đoạn đầu vô cùng khó khăn. Có thời điểm vì muốn có bài để thực hiện sản phẩm âm nhạc, anh tích cóp tiền để mua bài nhưng sau đó bị quỵt hết tiền, tinh thần suy sụp. “Mắc nợ tôi phải kiếm chỗ hát mỗi đêm, không có lúc nào không chạy” – Ngọc Sang chia sẻ.

Nhưng kỉ niệm nhớ đời nhất của anh đó là trong một lần đi diễn hội chợ. Lúc đó, khán giả không biết anh là ai. Do những mâu thuẫn giữa ban tổ chức và khán giả nên khi lên sân khấu anh bị khán giả ném trứng, giày dép. Chưa hết, khi bước xuống sàn sân khấu còn bị sập khiến anh tưởng mình sắp chết. “Thời điểm đó tôi không muốn đi hát và chỉ muốn tập trung cho công việc khác. Đó là một cú sốc lớn”.

Nghỉ hát nhưng được gia đình giúp đỡ nhưng Đào Ngọc Sang không muốn vậy do đó anh lại quyết tâm trở lại với âm nhạc. Là khán giả đặc biệt, MC Đại Nghĩa cho rằng những cú sốc đó chỉ là những viên đá trên con đường nghệ thuật mà sau này khi đã nổi tiếng nhìn lại Ngọc Sang sẽ phải cảm ơn nó.

Video giới thiệu chương trình

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-vien-nhom-nhac-da-quoc-gia-phai-tron-nha-sang-han-quoc-vi-ly-do-nay-5020...

Người đẹp Yua Mikami trở thành ”cỗ máy in tiền” của ngành công nghiệp phim ảnh là ai?

Người đẹp 27 tuổi được coi là “cỗ máy in tiền” có cát-xê cao ngất ngưởng.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam